{รีวิว} เปลี่ยนป้าให้ดูหน้าเด็กแค่ทำตาสองชั้นเองค่าาา!

รีวิวนี้บอกเลยว่าเขียนด้วยความปลื้มปริ่มหัวใจผู้ที่ได้ปลดแอกตัวเองจากการเป็นป้าที่แท้ทรู 555 สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อแจ๊ปนะคะ อายุ 22 ปี แต่หน้าปาไป 30 ล่ะ TT ช่วงมัธยมเพื่อนๆเลยชอบเรียกเราว่าป้า บางทีก็เรียกซิ่ม ตอนนั้นเราโอเคกับฉายานี้นะ เพราะเราเรียนโรงเรียนหญิงล้วน เวลาเล่นกันล้อกันก็สนุกสนานเฮฮาตามประสาเพื่อนสาวค่ะ พอโตขึ้นเราก็แยกย้ายกันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ชื่อนี้มันยังติดอยู่บนหน้าของเรา ใครๆก็เรียกเราว่าซิ่ม บางทีเราแอบคิดมากว่าเราหน้าแก่ขนาดนั้นเลยหรอ ยิ่งตอนนัดรวมแก๊งกินข้าวกัน เพื่อนๆเราสวยวันสวยคืน ยิ่งโตยิ่งสวยขึ้น มีแต่เราที่ยังเหมือนเดิม เป็นป้ายังไงก็ยังนั้น จนวันนึง เราอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูหน้าเด็กขึ้น เลยคิดจะไปฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหมหรืออะไรที่เขาบอกว่าทำแล้วดูดี ดูหน้าเด็ก รูปก่อนทำตาสองชั้น ป้ามากกกตาตี่มากกกก


เราเริ่มหาข้อมูลคลินิกหลายๆที่ แล้วเราก็ตัดสินใจไปที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ เพราะอยู่แถวสยามเดินทางง่ายดี พอมีโอกาสได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอคนนึง ชื่อว่าหมออาร์มค่ะ บอกได้คำเดียวเลยว่าหมองานดีมากค่ะ 5555 เราปรึกษาหมอว่าอยากให้ดูหน้าเด็ก หมอบอกว่าไม่ต้องถึงขั้นฉีดฟิลเลอร์หรือร้อยไหมหรอก หน้าเราก็โอเคแล้วถ้าทำตาสองชั้นน่าจะดีกว่า เพราะจะทำให้ตาโตขึ้นดูแบ๊วขึ้นด้วย อายุเท่านี้เองจะร้อยไหมแล้วหรอ หมอก็แอบดุเรานิดนึงแต่เราโกรธไม่ลงค่ะ 555 เพราะหมอยิ้มให้ตลอดเลย พอปรึกษาหมออาร์มเสร็จ เราก็ไปจองคิวทำตาสองชั้นและได้ผ่าตัดวันที่ 2 กรกฎาค่ะขออนุญาตเอารูปหมอมาจากเว็บไซต์คลินิกนะคะ หมออาร์มตัวจริงน่ารักมากก


ถึงวันนัดเราก็ตื่นเต้นนิดนึงค่ะ ถึงจะเป็นการขึ้นเคียงผ่าตัดครั้งแรกของเรา แต่เราไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ เพราะเราอ่านรีวิวของที่นี่มาเยอะพอสมควร ก่อนเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอวาดชั้นตาที่จะทำให้ดูก่อนว่าขนาดประมาณนี้ดีมั้ย คุณหมอก็แนะนำว่าไม่ควรทำชั้นตาหนาเกินไปเพราะหน้าเราออกหมวยๆ ไม่ได้มีโครงหน้าแบบฝรั่ง ถ้าทำหนาไปจะทำให้หน้าดูแก่กว่าเดิมค่ะ


พอถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอก็ชวนคุยเป็นกันเอง และพี่ๆผู้ช่วยก็ดูแลเราอย่างดี คอยถามตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง ผ่านไปไม่นานคุณหมอทำตาสองชั้นเสร็จค่ะ เราลืมตามาเจอหน้าหมอ หมอเลยถามว่าเป็นไงบ้าง โอเคมั้ย แล้วให้เราดูกระจกเผื่อเช็คว่าชอบตาที่ทำรึเปล่า เราอยากบอกหมอมากว่าเห็นหน้าหมอก็หายเจ็บแล้วค่ะ 555 และคุณหมอก็แนะนำการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดแบบละเอียดมากๆ ตรงไหนเราไม่เข้าใจหมอก็อธิบายหมดเลย ใจดีมาก ประทับใจสุดๆเลยค่ะ ตาออกมาโอเคเลยค่ะ ตอนทำไม่เจ็บเลย แต่พอออกจากห้องมาก็มีอาการปวดๆบวมๆนิดๆค่ะ พอกินยาแก้ปวดก็หายแล้วค่ะ1 วันหลังทำ รู้สึกปวดตานิดๆ แต่ไม่มากค่ะหลังทำ 7 วัน รู้สึกว่าตาเข้าที่มากขึ้น ไม่ค่อยปวดค่ะ แต่ยังบวมๆอยู่นิดนึง


พอเข้าอาทิตย์ที่ 2 หลังทำ เราไปเที่ยวได้ตามปกติเลย เพราะไม่รู้สึกปวดหรือบวมแล้วค่ะ ส่องกระจกแล้วเห็นความแตกต่างเยอะมาก ดูหน้าแปลกไป หน้าไม่แก่ไม่เป็นป้าแล้ว 555 เจอเพื่อนๆก็บอกว่าเป็นธรรมชาติมาก ดูตาหวานขึ้นด้วย เราแฮปปี้กับตาสองชั้นมากเลยค่ะ ทำให้เราเหมือนเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ ^^หลังทำ 14 วัน ไม่ค่อยเห็นรอยกรีดที่ตาแล้วค่ะ ไปเที่ยวได้สบายๆเลยย


ผ่านไป 1 เดือน เรามีนัดพบกับคุณหมออาร์มสุดหล่อเหมือนเดิมค่ะ 555 หมออาร์มบอกว่าแผลเราหลายดีเกือบ 100% แล้วค่ะ แทบจะไม่มีรอยเลย 1 เดือน หลังทำตาสองชั้นกับหมออาร์ม


ก่อนหน้านี้เราไม่ได้ลงรูปมาสักพักนึงแล้วค่ะ เรากะว่าทำเสร็จสักเดือนนึงค่อยอัพรูป เราอยากรู้ด้วยว่าเพื่อนๆจะคิดยังไงตอนเรามีตาสองชั้น พอตรวจเสร็จเลยถ่ายรูปที่คลินิกเป็นที่ระลึกแล้วก็เช็คเรตติ้งไปในตัวค่ะ และผลตอบรับคืออออ...เพื่อนๆชมว่าสวยขึ้น ยิ้มไม่หุบเลยค่ะ


ความจริงคือวันนั้นเรารีบมากเลยไม่ค่อยได้แต่งหน้า ไม่ได้ปัดขนตาแบบจัดเต็ม แอบหวั่นๆว่าจะดูแปลกมั้ย จะเข้ากับหน้าเรามั้ย แต่พอเพื่อนๆชมกันใหญ่ เราดีใจมากๆเลยค่ะ ยิ้มทั้งวันเลย บางคนก็หลังไมค์มาถามว่าทำที่ไหน ดูสวยเป็นธรรมชาติ นี่ขนาดไม่ได้แต่งหน้าแน่นๆยังสวยเลย ถ้าปัดขนตาเด้งๆด้วยต้องสวยกว่านี้แน่เลย 55555หลังทำได้เดือนกว่าๆ เราไปว่ายน้ำเล่นกับเพื่อนได้สบายๆเลยค่ะ


เราคิดว่าเราตัดสินใจถูกที่เลือกทำตาสองชั้นกับมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ เราชอบตาตอนนี้มาก ตาดูหวานขึ้น ตาโตขึ้น ดูเป็นธรรมชาติด้วย เราอยากบอกทุกคนว่าการทำตาสองชั้นมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ ส่วนนึงเราว่าการได้พบคุณหมอที่มีฝีมือสามารถให้คำแนะนำที่ดีและเหมาะกับเราได้น มันจะทำให้เราได้ผลลัพธ์ที่ใช่กลับมาเช่นกันค่ะ เราประทับใจกับที่นี่มาก ตาออกมาโอเคเลย ทำให้เราไม่ต้องเป็นซิ่มแล้ว เย่ๆ เพราะถ้าเกิดเราไม่ได้เจอหมอในวันนั้นเราคงยังเป็นซิ่มจนถึงวันนี้ 555 ถ้าใครมีปัญหาตาตี่ ตาไม่เท่ากันหรืออยากให้หน้าดูเปลี่ยนลุคไปแบบเรา ติดต่อได้ที่ Line @masterpiececlinic ค่ะ เปรียบเทียบก่อนและหลังทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ