รีวิว ครีมสำหรับสาวๆ ที่ชอบออกกำลังกาย และต้องการตัวช่วยที่ช่วยกระชับสัดส่วน

วันนี้จะมารีวิว ครีมตัวช่วยสำหรับสาวออกกำลังกาย พอดีเราเป็นคนชอบออกกำลังกาย แต่บางทีออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอนะ ต้องใช้ตัวช่วยด้วย เพื่อช่วยกระชับสัดส่วน เราใช้ตัวนี้อยู่ Skin Firming Toning Moisturiser ของ jergens ช่วย ดูแลผิวที่มีแนวโน้มของการเกิดปัญหาเซลลูไลท์ เพื่อผิวดูกระชับ สว่างใสทั่วเรือนร่าง

เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มของปัญหาเซลลูไลท์มีส่วนผสมของคอลลาเจน และอีลาสติน ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ช่วยบำรุงผิวพร้อมลดโอกาสการเกิดปัญหาผิวเซลลูไลท์ส่วนผสมสูตร Firm Perfecting Complex สำหรับต่อต้านปัญหาเซลลูไลท์โดยช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเต่งตึง มีความยืดหยุ่นและมีความกระชับขึ้น มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวไม่ให้แห้งกร้านด้วยละ 


นอกจากครีมตัวนี้จะเด็ดแล้วนะ เรามีเคล็ดลับการนวดมาฝาก แต่ต้องต้องใช้คู่กับครีม Skin Firming Toning Moisturiser รับรองกระชับเฟริม์ แน่นอน 1. ปั๊มพ์เนื้อโลชั่น วอร์มเนื้อครีมบนฝ่ามือให้มีความอุ่นเล็กน้อย

 

2. ลูบไล้เนื้อโลชั่นโดยเริ่มจากบริเวณสะโพก วนตามเข็มนาฬิกามาถึงบริเวณกลางหน้าท้อง

 

3. จากนั้นนวดวนบริเวณกลางหน้าท้อง วนขึ้นมาจนถึงบริเวณใต้ทรวงอก เพื่อเป็นการขจัดของเสียตามร่างกายและกระชับผิวได้มากขึ้น

 

 จากนั้นนอนราบยืดขาออกจนสุด

 

 ยกศรีษะขึ้นเล็กน้อยเพื่อมองปลายเท้า เกร็งกล้ามเนื้อบริเวณต้นขาและสะโพก 


 

จากนั้นกำมือและลูบไล้จากหน้าท้องขึ้นมาตามด้านข้างของลำตัว


 

การนวดสลายไขมันบริเวณต้นขา (ส่วนนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนดังนี้)

 

หลังจากลงโลชั่นบำรุงผิวเรียบร้อยแล้ว ฝั่งต้นขาด้านนอก จะใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างลูบไล้สลับกันจากบริเวณข้างเข่าขึ้นมาจนสุดต้นขา เป็นจำนวน 10 ครั้ง

 

ฝั่งต้นขาด้านในทำเหมือนกับวิธีนวดต้นขาด้านนอกด้านใต้ต้นขา นำนิ้วมือทั้งสองข้างประสานเข้าหากัน ออกแรงกดพอประมาณ รูดผิวขึ้นมาจากข้อพับเข่าจนถึงสะโพก เป็นจำนวน 10 ครั้ง

 

 

การนวดสลายไขมันบริเวณเรียวขา (ส่วนนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนดังนี้)

 

บริเวณน่องให้นำนิ้วมือทั้งสองข้างประสานหากัน ออกแรงกดพอประมาณลูบบริเวณกลางน่องขึ้นมาจนถึงข้อพับเข่า เป็นจำนวน 10 ครั้ง

 


นำนิ้วมือวางขนาบบริเวณน่องทั้งสองด้าน (น่องด้านนอกและน่องด้านใน) ลูบไล้ขึ้นมาจากบริเวณกลางจนถึงหัวเข่า เป็นจำนวน 10 ครั้ง


จับบริเวณด้านหลังข้อเท้ารูดขึ้นมาด้านบนประมาณ 10 เซนติเมตร เป็นจำนวน 10 ครั้ง

 

   แต่ละท่าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเหลว ไม่ให้ของเสียคั่งค้าง จึงทั้งช่วยป้องกันและช่วยลดเซลลูไลท์อย่างได้ผล หากทำได้ตามนี้เป็นประจำควบคู่ไปกับการบริหารกล้ามเนื้อล่ะก็ รับประกันเลยว่าจะใส่สั้นเทรนด์ไหน ก็สวยมั่นใจได้ทุกลุคแน่นอนค่า

 

 credit : ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก POSITIF Thailand