ปังปัง..ไม่พังพินาศ เมื่อ “มาร์กี้ ราศรี” ต้องเป็นเจ้าสาวในเวลาจำกัด

แต่ในส่วนของชุดเจ้าสาวราคาก็ไม่ได้สูงถึง 11 ล้านบาทแน่นอน ที่สำคัญเพิ่งได้ชุดเดียวคือชุดพิธีตัดเค้ก ฉะนั้นราคายังไม่ออกมาแน่นอน แล้วถ้าชุดเดียวราคา 11 ล้านก็ไม่น่าเป็นไปได้ ซึ่งตอนนี้ยังเหลือชุดหมั้นและแถลงข่าวที่ยังขาดอยู่ มีหลายแบรนด์ที่เขาเอ็นดูเราก็อาสาทำให้ต้องขอบคุณมากๆ ชุดแต่งงานของกี้ยังไงก็ต้องมีแบรนด์ไทย เราเป็นคนไทยต้องช่วยสนับสนุน งานนี้ชุดจะสับเอวให้คอดแค่ไหนก็ไร้ปัญหาสำหรับเจ้าสาวคนใหม่

“กี้เลือกที่จะจบปัญหาใหญ่เหล่านี้ ทำให้ดูเป็นเรื่องเล็กน้อยขี้ปะติ๋วไปเลยด้วย “ซินโนวี่ ดีทอกซ์” ค่ะ นางเอกสาวกล่าว

“บอกเลยว่าระยะหลังมานี้ต้องไปถ่ายรายการกับพี่ป๊อกต่างประเทศเป็นว่าเล่นเลย แล้วเวลาไปยุโรปเนี่ย ไปพวกโซนอิตาลี โซนฝรั่งเศส มันกินแต่ขนมปัง กินแต่แป้ง กินเนื้อสัตว์ เราไม่ได้กินผักเลย พอไม่ได้กินผักเลยอะ..มัน(ถ่าย)ไม่ออกจริงๆ แล้วมันอึดอัดอะ เคยรู้สึกที่แบบว่าโอ้ยท้องป่องไม่รู้จะป่องยังไงแล้วไหม เข้าห้องนํ้าก็ไม่เข้า คือพี่ป๊อกถ้าผิดที่เนี่ยไม่เข้าห้องนํ้าเลย ไม่เข้าสามสี่วันเลยนะ ก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ก็เลยจัดการให้พี่ป๊อกได้ลองครั้งแรกตอนไปยุโรป ครั้งแรกเลยตอนถ่ายไปรายการ ผิดที่(ขี้)ไม่ได้เลย 555 เนี่ยะละค่ะ “Synovy Detox” ก็เลยเป็นตัวช่วยที่ดีมาก”

“ปกติรสชาติสำคัญมากนะสำหรับดีทอกซ์เนี่ย แต่ว่ามันอร่อยจริงๆ พี่ป๊อกเนี่ยอะไรที่แบบว่าเป็นซองๆ เค้าจะไม่กินเลยนะ อะไรที่แบบว่าเอามาชงแล้วเค้าไม่รู้ว่าทำมาจากอะไรเค้าจะไม่ยอมกินเลย เพราะว่าหนึ่งเค้ากลัวว่าอันตรายรึเปล่า สองกลัวไม่อร่อย ไม่เอาไม่เอา ไม่ยอมไม่ยอมไม่ยอมอย่างเดียว กี้ก็บอก “ลองงงงง” ถ้าไม่อร่อยนะ..คือแบบ..ไม่อร่อยค่อยว่ากันก็ได้ไม่เป็นไร ซึ่งรสชาติของซินโนวี่เป็นเกรปฟรุ๊ตค่ะ มันจะมีความเปรี้ยวๆ ไม่ได้หวานมาก หวานนิดๆ อมเปรี้ยว”

มาร์กี้เล่าถึงเหตุการณ์ของแฟนหนุ่มหลังจากได้ลอง “ซินโนวี่ ดีทอกซ์” ไปแล้วคืนนั้นต่อว่า “พี่ป๊อกก็กินคืนนั้นเลยก่อนนอน ซึ่งตื่นมารู้เรื่อง ซองเดียวชงกับนํ้าเปล่า ถามว่าต้องกินทุกวันไหม ถ้าสมมติว่าเป็นคนที่แบบว่าถ่ายง่ายอยู่แล้ว กินวันเว้นวันก็ได้ แต่ถ้าเป็นคนที่ถ่ายยากหน่อยให้กินทุกวันเลย มันจะมีสูตรอยู่ สูตรสำหรับดีทอกซ์เนี่ยกินหนึ่งกล่อง ถ้าอยากจะลดความอ้วนกินสามกล่องว่ากันไป ถ้าสมมติว่าเราอยู่บ้านทั้งวันเราก็กินตอนเช้าก็ได้ แต่ถ้าเราต้องออกไปทำงาน ทำธุระข้างนอกแนะนำให้กินตอนกลางคืน ตื่นมาตอนเช้าเราจะเฟรช แล้วมันจะถ่ายปกติไม่ จู๊ด จู๊ด เลย เหมือนเป็นการล้างลำไส้ถ่ายแบบปกตินี่ละค่ะ”

“ส่วนตัวกี้ที่รู้สึกว่าดี เจ้ากี้เจ้าการจัดการให้น้องสาว ให้แฟนหนุ่มกินด้วยก็เพราะว่ากี้เป็นพรีเซนเตอร์ไง ทุกอันที่เราเป็นพรีเซนเตอร์กี้จะต้องขอลองก่อนเพราะว่าถ้าสมมติใช้ไม่ดีหรือว่าอันตราย มันหน้า

เรานะ เราก็ไม่อยากให้ของที่เราไปเป็นพรีเซนเตอร์แล้วมันไม่ดี โดนว่ากลับมา กี้ก็เลยถามก่อนเลยตั้งแต่ก่อนจะรับเป็นพรีเซนเตอร์ว่ามีอย.รึเปล่า ขอลองของก่อนนะว่าดีหรือเปล่า มีเอฟเฟกต์หรือเปล่า ทำให้ปวดท้องมั้ย ไม่ใช่กินไปแล้วแบบปวดบิดนอนไม่ได้ ไม่เอานะ กี้เทสมาแล้ว 1 เดือน ตอนนี้คือกินกันทั้งคู่เลยตัวกี้แล้วก็พี่ป๊อก ลามปามไปถึงน้องสาว ญาติ เพื่อนสนิทแวดล้อมแทบทุกคน”

“หลายคนอาจจะงงสับสนว่ามันกินเพื่อดีทอกซ์หรือกินเพื่อลดนํ้าหนัก “ซินโนวี่ ดีทอกซ์” หลักการของมันเลยคือเพื่อล้างสารพิษ แต่ว่าในลำไส้ของคนเรามันเหมือนมีตะกันอยู่ในลำไส้ไง ถ้าเรากินอะไรที่มันกวาดออกไปได้ทั้งหมดก็จะ Let it go เลยค่ะ 5555(คำพูดติดปากกี้เองเวลาระบายออกไปแบบหมดไส้หมดพุง) บางทีเราตัวบวม หรือรู้สึกว่านํ้าหนักเยอะ บางทีเราเก็บสิ่งที่มันไม่ดีอยู่ในร่างกายเรา อันนี้เหมือนเราไปเคลียร์มันออก พอเคลียร์ออกนํ้าหนักยังไงมันก็ลง ของที่มันติดค้างอยู่นานในลำไส้กว่าจะขูดมันเอามันออก คนที่ไม่เห็นความสำคัญของตรงนี้บางทีมันสะสมไว้ โรคต่างๆจะตามมาเยอะมาก ท้องผูก ท้องเสีย สิว กลิ่นปากด้วย สิ่งต่างๆ เหล่านี้มันเกิดมาจากข้างในนะ ถ้าข้างในสะอาด ข้างนอกก็สะอาด

จริงๆ ตอนนี้ได้ชุดแต่งงานชุดที่ สอง สาม สี่ มากี้ก็ไม่วอรี่เลยเรื่องเอวคอด เอวสับ พองล่าง บีบบน เพราะกี้มี “ซินโนวี่ ดีทอกซ์” นี่ละค่ะ”

“จะเห็นว่ากล่อง ซองเป็นสีชมพูดูฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้แล้วแบบผู้ชายจะทานไม่ได้ ผู้ชายทานได้ แล้วผู้ชายก็ควรจะทานด้วยเพราะผู้ชายบางทีไม่เห็นความสำคัญของสุขภาพร่างกายภายในของเรา เพราะฉะนั้นคุณผู้หญิงก็ต้องช่วยดูแลค่ะ คอยบอกต่อผู้ชายว่า..คุณ.กินนะคะ..บังคับเลย แล้วมันมาโยงเข้ากับเรื่องผิวพรรณที่จะดีตามมาอีกก็คือ พอสำไส้เราที่หมักหมมอะไรมามากมาย พอมันสะอาดปุ๊ป มันจะดูดซับสิ่งดีๆ เข้าสู้ร่างกาย วิตามินต่างๆ ที่เราทาน ก็จะช่วยกันทำงานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะคนไม่มีเวลาอย่างกี้ตอนนี้ที่ทั้งทำงาน แล้วต้องเตรียมงานแต่งไปด้วย”

“เวลาทั้งหมดตอนนี้วุ่นวายไปกับการหาชุดแต่งงานเพิ่มอีก อย่างตํ่าต้องสองชุด ในช่วงงานหมั้นก็คุยกับดีไซน์เนอร์ไทยอยู่อีกชุดหนึ่ง และยังต้องไปอินโดนีเซียเพื่อดูชุดอื่นอีก (ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องงานปัก) เวลาแน่นมากจริงๆ ใจกี้อยากได้สัก 3 ชุด แต่ก็ต้องดูช่วงพิธีด้วยว่าต้องเดินเยอะ ชุดใหญ่ไปไหม ก็ต้องเปลี่ยนชุด ตอนนี้ที่ลงตัวแล้วคือเรื่องของเพื่อนเจ้าสาว ได้มีการโทรไปจองตัวเพื่อนๆ ก็มีทั้งเพื่อนในวงการและเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนในวงการก็มี มะปราง(วิรากานต์ เสณีตันติกุล) คิม(คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ) มิ้นต์(ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ญาญ่า(อุรัสยา สเปอร์บันด์) พี่แพง(ภิชาภัช มหาทิตยากุล) พี่พลอย(ชิดจันทร์ รุจิพรรณ) ที่เป็นเพื่อนในวงการที่เราสนิทด้วยทั้งหมด 14 คน เพื่อนเจ้าบ่าวอีก 14 คน เรื่องของการเตรียมงานตอนนี้ก็โชคดี เพราะว่าช่วงนี้เราทำงานเยอะแต่หลายอย่างสามารถคุยผ่านโทรศัพท์ได้ ทั้งส่งรูป คอนเฟิร์ม ก็ค่อนข้างสะดวก แต่ที่ลงตัวแล้วก็จะมีของชำร่วยงานหมั้น เราอยากให้สิ่งที่คิดว่าคนน่าจะชอบและเป็นประโยชน์” แต่เรื่องผิวพรรณ รูปร่าง แทบไม่ได้มีเวลาเข้าคอร์สใดใดเลย คนสงสัยเยอะมากว่ากี้จะจัดการกับมันอย่างไร ทั้งหมดทั้งมวลที่ได้กล่าวมาแล้วก็คงเป็นคำตอบให้กับทุกคนที่สงสัยกันได้รู้ในเคล็ดลับของเจ้าสาวในอนาคตอย่างกี้ได้ดีขึ้นนะคะว่า “ซินโนวี่ ดีทอกซ์” มันดียังไง ช่วยในกลไกไหนบ้าง โดยเฉพาะรสชาติเหมือนมีความส้ม มีความแบบเบอร์รี่นิดๆ มีความซีตรัส ลองชิมดูนะคะ บอกเลยว่าควรต้องซื้อมาลอง อย่าให้ต้องอธิบายเยอะ ซื้อเลย มันง่ายมากเลยนะวันนี้ สมัยนี้เดินไปไหนต่อไหนก็หาไม่ยาก

เพราะมีจำหน่ายแล้วที่ Watsons , Eveandboy ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือแม้กระทั่งอยู่บ้านมีมือถือก็เข้าไปสั่งตรงเลยก็ได้ Lind official id : @synovydetox (มี@ด้วยนะจ๊ะ) เดี๋ยวนี้อะไรมันก็ง่ายมากนะ รอกินอยู่ที่บ้านได้เลย


ความเห็นที่ 1
piyoko13

มากี้สวยมากเลย