หน้าเป็นสิว ใช้อะไรดีคะ?

คำถามยอดฮิตตลอดกาลของเราเลยค่ะ เอาจริงๆนะ เจอใครหน้าใสๆก้ถามๆแต่เรื่องนี้ เหมือนเรื่องมันจะเล็ก แต่เอาเข้าจริงก็ใหญ่ใช้ได้ ก็ตอนเรียนมหาลัยหน้าก็ใสดีอยู่หรอก แต่พอทำงานซักพัก ไม่รู้สิวจะแข่งกันขึ้นทำไม ยิ่งกังวลก็ยิ่งเห่อจนจะร้องไห้อยู่แล้ว

แต่ตอนนี้...หึหึ มีตัวช่วยซับน้ำตากะเค้าแล้ว ในที่สุดก็เจอครีมที่ถูกใจจนได้ บอกเลยว่าเราลองแล้วลองอีก แทบจะทุกแบรนด์ในงบที่เราพอไหว หน้าแย่กว่าเดิมก็มี ดีขึ้นหน่อยก็มี แต่กับตัวนี้ AERA Anti-Pollution คือปิ๊งจริง อะไรจริง 


เลยเริ่มศึกษาส่วนผสม เลยรู้ว่าเค้านำเข้าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ควินัว ที่ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวหน้า และปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นคุณสมบัติเด่นๆ ของครีมตัวนี้ คือไอ้ตัวมลภาวะนี่แหละ ตัวทำให้เกิดสิวเลย เพราะทำให้ผิวเราอ่อนแอ อักเสบง่าย แต่พอได้ตัวนี้ปั๊บ ก็จะเหมือนมีเกราะป้องกันให้เราก่อน ไม่ให้มลภาวะมาทำร้ายผิวเราได้ นอกจากนั้นก็มี แพลงตอนทะเล ช่วยเรื่องลดริ้วรอย Pink pepper ช่วยลดความมันและกระชับรูขุมขน จริงๆมีอีกเยอะมากที่บอกไม่หมด ใครสนใจไปที่ FB : AERA Anti-Pollution ได้เลยนะคะ ข้อมูลเพียบ


สรุปคือ ครีมตัวนี้มีจุดขายที่แตกต่าง เพราะเน้นตั้งแต่การปกป้องผิว ดูแลรักษา ไปจนถึงฟื้นฟู ซึ่งเราว่ามันครบตามที่ผิวต้องการเลย และสำคัญที่สุด ราคาไม่โหด แถมโปรโมชั่นเพียบ เหลือ 990 เอง ใครอยากลองก็รีบๆ หน่อยนะคะ