รีวิวปากกระจับ ศัลยกรรมอย่างแรกที่ขอสามีได้! (รูปเยอะค่า)


สวัสดีค่ะ ชื่อทัดดาว แทนตัวเองว่าดาวละกันเนอะ ดาวมีสตอรี่ดีๆ มานำเสนอหลังจากเดินตามรอยรีวิวในเฟสบุ๊คมา งั้นขอเริ่มจากปัญหาที่ดาวเป็นก่อนเลยละกันเนอะ ปกติดาวเป็นคนที่ใส่ใจเกี่ยวกับใบหน้าของตัวเองมากค่ะ อาจจะเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้า แต่เรื่องผิวพรรณหรือส่วนอื่นๆ บนใบหน้าดาวไม่เคยละเลยนะ ปัญหาชัดๆ ของดาวคือปากบนหนา ไม่ได้รูปค่ะ เวลายิ้มแล้วรู้สึกเหมือนกำลังมีปัญหากับใคร อยากได้ปากกระจับหวานๆ ให้หน้าดูเป็นมิตรกว่านี้ค่ะ


มันก็จะหนาๆหน่อยๆ


ก่อนทำปากหนาประมาณนี้ค่า 555


แต่สามีบอกว่าจะทำไปอวดใคร โครงการที่จะทำปากกระจับเลยถูกพับเก็บไป ดาวเองก็เกือบจะเลิกล้มความตั้งใจไปแล้ว จนได้มาเจอรีวิวของพี่ที่รู้จักกันเค้าไปทำปากกระจับกับหมอที่มาสเตอร์พีซมา เป็นทรงปากที่เราเห็นแล้วชอบมาก เพราะเดิมๆ พี่เค้าเป็นคนเนื้อปากเยอะค่ะ พอได้มาเห็นปากใหม่หลังทำ ไฟในตัวก็พุ่งพร่าน! 55555 เข้าไปทักเฟสถามพี่คนนั้นเลยว่าทำมาอะไรยังไงบ้าง เจ็บมั้ย พี่เค้าก็เชียร์ให้ทำนะบอกว่าคุ้ม ให้ลองทักถามพนักงานจากเพจดูก่อน ดาวเลยทักเฟสบุค(เพจคลินิก)ไปค่ะ 


พอซูมเต็มจอค่ะ ปากทั้งหมด


พี่เค้า(แอดมิน)แนะนำค่อนข้างดีเลยนะ มีตอบช้านิดหน่อย แต่ดาวก็ไม่ได้รีบค่ะ 55555 หาข้อมูลดูไปเรื่อยๆ แอดมินก็ให้ถ่ายรูปปากมุมตรงที่เป็นปัญหาไปให้ดู และพี่เค้าก็บอกว่าเหมาะจะทำปากบางหรือปากกระจับค่ะ เพราะเนื้อปากเราค่อนข้างเยอะและชัดเจน แต่รายละเอียดจะต้องให้คุณหมอเป็นคนประเมินเพิ่ม ราคาเบื้องต้นไม่เกิน 20,000 (ทำปากบนอย่างเดียว) หูยยยย ตอนนั้นรู้สึกแพงจริง แต่เค้าก็แนะนำว่าถ้าอยากแก้ปัญหาจริงๆ แนะนำให้มาพบคุณหมอเฉพาะทางก่อนได้ สะดวกวันไหนแจ้งที่เค้าได้เลย


มาสเตอร์พีซ คลินิก พี่มาแล้ววววว รอปรึกษากับคุณหมอค่า


ดาวเลยกลับไปปรึกษาพี่ที่รู้จักที่ไปทำปากกระจับมาก่อนหน้านี้ นางก็บอกว่าถ้าอยากแก้จริงๆ ก็ลองเข้าไปปรึกษาเลย ไม่เสียหายอะไร ไม่ถูกใจก็จบกัน 555555 เลยตัดสินใจนัดคิวคุณหมอดูค่ะ วันปรึกษาก็ยกไปกันไปหมดบ้านเล้ยย กำลังใจล้นมาสเตอร์พีซเลยจริงๆ 555555


ณิชาขอพักสายตาแปปนะคะ ตื่นมาให้กำลังใจคุณแม่ตั้งแต่เช้าแล้วค่า