คิดว่า คุ้มมั้ยคะ? ถ้าต้องเสียเงินเดือนละหลายพันเพื่อซื้ออาหารเสริมมาดูแลสุขภาพ???

เพื่อนที่ทำงานซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเซ็ตละเกือบหมื่นมากินทุกเดือนเลยค่ะ เราเข้าใจว่า สุขภาพก็สำคัญในระดับหนึ่ง แต่อายุคนวัยทำงานอย่างเรามันก็ไม่ถึงขั้นที่จะต้องเสียเงินเกือบหมื่นเพื่อซื้ออาหารเสริมพวกนี้มากินป่ะคะ? (ไม่แน่ใจว่า มันเป็นดาวไลน์อะไรหรือเปล่า เพราะมันแพงเกินกว่าราคาอาหารเสริมที่เคยเจอตามร้านขายยาทั่วไป 555555) เลยอยากได้ความคิดเห็นจากทุกคนหน่อยค่ะ เพราะเราเองก็กำลังคิดๆว่าจะซื้อแบบที่เพื่อนกินอยู่เหมือนกัน ว่า คุ้มมั้ย ถ้าจะต้องเสียเงินหลายพันเพื่อซื้ออาหารเสริมพวกนี้??? ป.ล. เราเล็งหลินจือ พลัส ชิตาเกะ เพราะราคาแค่ไม่กี่พัน ไม่แพงเท่าตัวที่เพื่อนเรากินค่ะ

ความเห็นที่ 1
WhatWhy

อาหารเสริมแพงขนาดนั้นเลยเหรอ? เราซื้อหลินจือ พลัส ชิตาเกะ กิน ไม่เห็นแพงขนาดนั้นเลย บางอย่างที่ดีๆไม่ต้องเสียตังค์แพงก็ได้นะ

ความเห็นที่ 2
ขนมไทย

จริงค่ะ เราเห็นเพื่อนหลายคนแห่ซื้อเซ็ตสุขภาพจากไหนก็ไม่รู้ไม่น่าไว้ใจมากินกันหลายพันเลย แต่เรากินแค่หลินจือ พลัส ชิตาเกะ ก็พอแล้ว คือ สะดวกกว่าแล้วก็ดีกว่าด้วย แถมตอนนี้จัดโปรลดราคา เรานี่กดซื้อรัวๆเลย 55555555 https://www.facebook.com/LingzhiPlusShiitake/

ความเห็นที่ 3
มะพร้าวหอม

คุ้มค่ะ สุขภาพเป็นอะไรที่เสียแล้วเสียเลย ดังนั้น มันคุ้มที่จะเสียเงินซื้อ แต่เห็นด้วยกับ คห.1 คือ ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงขนาดนั้นค่ะ เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพดีๆขายในราคาที่ไม่แพงและคุ้มค่าเยอะมากค่ะ อย่างเราก็ยอมเสียเดือนละสองพันเพื่อซื้อหลินจือ พลัส ชิตาเกะ กินเลย แล้วคุ้มมากเพราะ เรารู้สึกเหมือนร่างกายได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอจริงๆค่ะ