อยากหน้าใส ต้องทำ IPL!!! ทำความรู้จักกับนวัตกรรมดูแลผิวหน้าที่สาวๆอยากผิวดีต้องอ่าน

เป็นสิว มีรอยดำ ผิวหน้าแห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง หน้าไม่กระชับ

สารพัดปัญหาผิวหน้าที่ทำให้สาวๆต้องทำการกู้ผิวอย่างเร่งด่วน ทั้งการทาสกินแคร์ดีๆที่มีตั้งแต่หลักร้อยยันหลักพันมาบำรุงผิวหน้า หรือ ใช้สูตรสมุนไพรพื้นบ้านดั้งเดิมมากอบกู้ผิวเสีย ไปจนถึงการเดินเข้าคลินิกผิวหน้าเพื่อทำการโบท็อกซ์ ฉีดวิตามิน ซึ่งมีหลากหลายวิธีที่จะทำให้สาวๆหน้าเนียนใสไร้ริ้วรอยและรอยสิวมาก่อกวน และหนึ่งในวิธีที่คนนิยมทำกัน เพราะ นอกจาจะช่วยเรื่องสิวและริ้วรอยแล้ว ยังช่วยให้หน้าตึงกระชับ โดยไม่มีการเจ็บตัวใดๆก็คือ การทำ IPL

IPL คือ อะไร ต่างจากเลเซอร์ผิวปกติอย่างไร?

IPL คือคลื่นแสงชนิดหนึ่งที่มีความยาวคลื่นหลายช่วง ใช้ในการกระตุ้น การสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ใต้ผิวหนัง และรักษารอย ที่เกิดจากแสงแดด ทำร้ายและทำลายเซลล์ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยไม่ทำให้ผิวหนังบาดเจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น

ซึ่งต่างจากเลเซอร์ตรงที่ IPL เป็นเพียงคลื่นแสงไม่ใช่เลเซอร์ จึงไม่ต้องทายา ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดใดๆบนผิวหน้า จึงทำให้ผู้ที่ทำการรักษาด้วย IPL รวมไปถึงวิธีการนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางนั่นเอง

IPL (Trios-laser) รักษาอะไรได้บ้าง?

- Trios ใช้รักษากระตื้น และรอยดำ โดยการทำลายเม็ดสี ที่เข้มผิดปกติ ให้หลุดลอกออก

- ริ้วรอยเล็กๆ และริ้วรอยรอบปาก Trios จะกระตุ้นให้ผิวชั้นกลาง สร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ริ้วรอยเล็กๆ ก็จะลดลง

- รอยแดง เส้นเลือดแดงฝอยเล็กๆ และฝ้าเส้นเลือด Trios จะทำลายเส้นเลือดฝอยเล็ก และทำให้เส้นเลือดหดเล็กลง

- รูขุมขนที่กว้าง จะกระชับเล็กลง

- ปรับสภาพสีผิว ให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ผิวขาวใสขึ้น

ปัจจุบัน การทำ IPL ไม่ใช่ทำได้แค่เพียงที่คีลนิคเสริมความงามเท่านั้น ด้วยความนิยมในการทำหน้าใสด้วยวิธีการนี้ จึงมีนวัตกรรมเครื่อง IPL แบบสามารถทำเองได้ที่บ้านออกวางขาย เพื่อให้สาวๆที่ไม่มีเวลาเดินทางไปคลินิกเสริมความงาม หรือ ผู้ที่อยากทำเอง สามารถทำได้ที่บ้านด้วยเครื่องทำ IPL ขนาดพกพานี้

Envi คือ เครื่องทำ IPL ที่ผู้ใช้งานทำเองได้ที่บ้าน เพราะ มีขนาดที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนสะดวก พร้อมทั้งมีหัวเปลี่ยนถึง 5 หัว เพื่อความสะดวกและตรงต่อความต้องการของผู้ใช้ ประกอบไปด้วย หัวยิง IPL กำจัดขน , หัวยิง IPL ป้องกันสิว , หัวยิง IPL กระชับผิวและริ้วรอย , หัวยิง IPL รักษารอยดำ รอยแดง และ หัวยิง IPL กำจัดขนหน้า ขนเฉพาะจุด นอกจากนี้ยังมีเจลทาบำรุงหลังการใช้งาน IPL พร้อมด้วยแว่นตากันแสงเพื่อป้องกันสายตาของผู้ใช้อีกด้วย

นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเพื่อความสวยงามสำหรับสาวๆที่อยากมีผิวหน้าเนียนใส โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการเสริมความงามแบบอื่นๆ การทำ IPL จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยในวงการความงามเลยทีเดียว

ความเห็นที่ 1
modko

เครื่องน่าซื้อมาทำเอง เคยทำกับหมอดีนะ แต่เสียเวลาเดินทางและเสียเงินหลายรอบด้วย ไม่คุ้มเลย

ความเห็นที่ 2
Nforever

เราซื้อเครื่อง Envi มาถอนขนดีมาก นี่ที่บ้านก็ผลัดกันใช้ค่ะ แม่ใช้ทำหน้าลดริ้วรอย น้องสาวใช้ลดสิว ชอบมาก

ความเห็นที่ 3
byfino

เครื่ื่องใช้ง่ายมากค่ะ ติดใจจากทำคลีนิค IPL กับหมอเลยซื้อเครื่องมาทำเอง ตอนนี้ก็ทำจนเป็นเลยเปิดเป็นคอร์สเล็กๆทำหน้าให้คนรู้จัก ช่วงว่างๆเสาร์อาทิตย์ ได้ทั้งความสวยทั้งรายได้เลยค่า

ความเห็นที่ 4
colmint11

ทำแล้วค่ะ ไม่เจ็บเลย ดีกว่าเลเซอร์มากๆๆๆ