เกย์กับการมีเซ็กส์อย่างไร ให้จุดซ่อนเร้นชายปลอดภัยมากที่สุด

  กิจกรรมทางเพศสัมพันธ์ของชายรักชาย มีช่องทางให้เลือกปฏิบัติกันหลายวิธี ล้วนแล้วแต่ความชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคลว่าจะชอบแบบไหน บางคนมีความสุขที่เป็นฝ่ายรุก บางคนชอบเป็นฝ่ายรับมากกว่า แม้แต่กระทั่งการใช้ปากให้กัน เรียกว่า ออรัลเซ็กส์ ก็เป็นความสุขอีกแบบที่เกย์นิยมให้ความสุขกัน หรือการใช้มือผลัดกันช่วยตัวเองให้กันก็เป็นทางเลือกในกิจกรรมทางเพศอีกวิธีหนึ่ง ทั้งหมดล้วนแล้วความพึงพอใจของแต่ละคู่ การมีเซ็กส์ของเกย์นั้น มีโอกาสเสี่ยงติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้หมด โดยเฉพาะการติดเชื้อ HIV มากน้อยขึ้นอยู่กับวิธีเสี่ยงในแต่และกิจกรรมทางเพศที่ไม่เหมือนกัน การมีเซ็กส์ที่เสี่ยงที่สุดเห็นจะเป็นการสอดใส่ทางประตูหลัง หรือแบบรุกรับ เพราะการมีเซ็กส์แบบนี้มีโอกาสที่จะเกิดการฉีกขาดของเนื้อเยื่อที่ค่อนข้างบอบบางภายในช่องทวารหนักได้ง่าย เพราะเชื้อ HIV สามารถติดต่อได้ทางเลือดจากรอยแผลที่ฉีดขาด หรือแม้กระทั่งติดต่อได้ผ่านจุดซ่อนเร้นชายจากการไหลของน้ำคัดหลั่งออกมาขณะที่มีอารมณ์ทางเพศอีกด้วย ทางทีดีควรใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งก่อนมีการสอดใส่ จะปลอดภัยจากติดเชื้อ HIV ได้ 

  ส่วนการมีเซ็กส์แบบใช้ปาก หรือ ออรัลเซ็กส์ ไม่ใช่ว่าจะเป็นวิธีการมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยเสมอไป ถ้าฝ่ายกระทำมีรอยแผล รอยถลอกภายในปากก็มีโอกาสติดเชื้อได้เช่นกัน โดยผ่านทางน้ำคัดหลั่งและน้ำอสุจิ ส่วนการมีเซ็กส์แบบผลัดกันช่วยตัวเองให้กัน ไม่ใช่ว่าจะปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าการหลั่งภายนอกตามร่างกาย เกิดผิวหนังมีรอยแผลหรือรอยถลอกแล้วไปโดนอสุจิอีกฝ่ายที่ติดเชื้อ HIV ก็สามารถติดเชื้อได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นทุกครั้งก่อนที่คุณจะมีเพศสัมพันธ์ ควรคำนึงถึงความปลอดภัยให้มากที่สุด เพราะถ้าติดแล้วปัญหาอื่นๆจะตามมาอีกมากมาย กันดีกว่าแก้ดีที่สุด ทางเลือกง่ายๆที่คุณสามารถทำเองได้ นั้นคือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลช่วยลดภาวะเสี่ยงจากการติดเชื้อโรคจากเพศสัมพันธ์ได้ 

   Wolf Intimate Cleansing ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ส่วนผสม Snail extract สารสกัดจากเมือกหอยทาก และ Anti-Microbial Agents สกัดจาก แมกโนเลียและมัลเบอรี่นำเข้า ด้วยเนื้อมูสที่ละเอียดอ่อนโยน ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเหม็นอับชื้น ปกป้องแบคทีเรียที่เกิดจากการหมักหมมของเหงื่อไคลและขี้เปียก ลดการติดเชื้อต่างๆที่ก่อให้เกิดโรคจากเพศสัมพันธ์ได้ดี โดยสามารถใช้ทำความสะอาดทุกครั้งก่อนและหลังการมีเพศสัมพันธ์ ถ้าใช้เป็นประจำทุกวันยังช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส อมชมพู ชวนสัมผัสอีกด้วย ที่สำคัญถ้าจะทำออรัลให้กันรับรองสะอาด กลิ่นหอมพร้อมลิ้มรสได้อย่างฟินๆ

  ต่อจากนี้ชาวสีม่วงทั้งหลาย ควรตระหนักถึงความปลอดภัยในการมีเซ็กส์ทุกครั้ง เพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าใครเป็นอย่างไร ใครติดเชื้อหรือไม่ติดเชื้อ ภายนอกอาจดูดีดูหล่อ แต่ข้างในไม่มีใครรู้ว่ามีเซ็กส์กับใครมาแล้วมากมายขนาดไหน ป้องกันตัวเองเสียแต่เนิ่นๆ คุณจะได้มีเซ็กส์ที่ปลอดภัย และมีความสุขแน่นอน

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่ https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/