กวาดถูแบบ 2in1 ต้องเครื่องดูดฝุ่นรุ่น Vorwerk เท่านั้น

รักความสะอาดแต่เบื่อการทำความสะอาด! มีงี้ด้วยเหรอ?

การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องที่ใครหลายคนเบื่อหน่าย โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่ทำงานหนักมาทั้งวัน กลับมาถึงบ้านก็คงเหนื่อยเกินกว่าที่จะมาปัดกวาดเช็ดถูด้วยตัวเอง หรือวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ความขี้เกียจก็คืบคลานเข้ามา อยากจะนอนพักผ่อนให้หนำใจมากกว่า ครั้นจะจ้างแม่บ้านทำความสะอาด เงินในกระเป๋าก็ไม่เป็นใจอยู่ดี เพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากจมอยู่กับกองฝุ่นในบ้าน ก็ต้องก้มหน้าก้มตาปัดกวาดเช็ดถูด้วยตัวเองกันต่อไป

แค่กวาด…แน่ใจหรือว่าสะอาดพอ?

         บางคนบอกว่าเหนื่อยเกินไปที่จะมาทั้งถูทั้งปัดกวาด จึงเลือกการปัดกวาดเพียงอย่างเดียวในการทำความสะอาด และนานๆทีถึงจะได้ถู แต่รู้หรือไม่ว่าการปัดกวาดเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ ฝุ่นละอองที่คุณมองไม่เห็น เกาะอยู่ตามที่ต่างๆในบ้านของคุณ จ้องที่จะทำร้ายสุขภาพของคุณอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่คุณปัดกวาดนั้นฝุ่นละอองก็จะหลุดลอยฟุ้งอยู่ในอากาศรอให้คุณสูดดมยังไงล่ะ

         หากโลกนี้มีเวทมนต์ก็อยากจะขอพรให้นางฟ้าตัวจิ๋วมาช่วยปัดกวาดเช็ดถูให้เหมือนในการ์ตูนที่เด็กๆอ่านกัน แต่…นี่มันคือชีวิตจริง เวทมนต์กับนางฟ้าตัวจิ๋วไม่มีอยู่จริง แต่สิ่งที่มีอยู่จริงคืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดด้วยความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย และทำความสะอาดได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น 

สะอาดมากขึ้น เหนื่อยน้อยลง ปัดกวาดเช็ดถู เสร็จจบในครั้งเดียว ด้วยเครื่องดูดฝุ่นรุ่น Vorwerk Kobold VK200 และ SP530

เครื่องดูดฝุ่นรุ่น Vorwerk Kobold VK200 และ SP530 ตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้านของคุณ ซึ่งมีความสามารถทั้งดูดสิ่งสกปรกและขัดถูพื้นในเวลาเดียวกัน เหมือนกับคุณกวาดและถูบ้านในคราวเดียว 2in1 เสร็จจบในครั้งเดียว ไม่ต้องกวาดแล้วมาถู บิดไม้ถูพื้นตากให้เสียเวลา ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมด้วยพลังแรงดูดมหาศาลชนิดที่ว่าเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนก็ทำให้ไม่ได้ ทำความสะอาดได้หมดจด แบบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ได้ทั้งความสะอาดทั้งสะดวกสบาย ประหยัดเวลาไปทำอะไรได้อีกเยอะ สนใจเครื่องดูดฝุ่นรุ่น Vorwerk สามารถ inbox สอบถามเพิ่มเติมได้หรือสามารถแวะมาที่ Flagship Store ของเราได้ที่ Vorwerk Shop Central Westgate ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อน อยู่ตรงข้ามกับร้าน Se-ed Book (สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงสถานทีตลาดบางใหญ่และเดินทางเชื่อม Sky Walk ที่เชื่อมกับห้างได้เลยคะ)

โทร 02-015-5910 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Vorwerk Central Westgate http://bit.ly/2HZJdbg