เพื่อนๆท่านใด เคยทานอาหารเสริมรักษาสิวบ้างครับ อยากให้แนะนำหน่อยว่า ควรเลือกซื้ออย่างไรดี

อยากจะสอบถามเพื่อนๆหน่อยครับ ว่ามีใครเคยทานอาหารเสริมรักษาสิวบ้างไหม แล้วเราควรเลือกซื้ออย่างไรให้ปลอดภัย หรือใครมีแบรนด์ไหนแนะนำก็เสนอมาได้ครับ

ความเห็นที่ 1
salapao

ของเราไม่เคยกินอาหารเสริมนะ เรากินยาควบคุมต่อมน้ำมันบนผิวหน้าอยู่ได้ผลดีมาก นอกจากนี้แล้วก็กินพวกอาหารคลีนและนั่งสมาธิ ตอนนี้หน้าใสไร้สิวเป็นที่น่าพอใช้มากๆ

ความเห็นที่ 2
NONts

ผมว่าเลือกวิธีออกกำลังกายดีกว่าครับ เมื่อก่อนผมเป็นสิวเยอะมากเห่อเต็มหน้าเลย แต่พอได้มาเป็นนักกีฬาประจำโรงเรียนก็ได้ฝึกซ่อมทุกวัน ตอนนี้หน้าหายเป็นสิวแล้วครับ ถือว่าการออกกำลังกายช่วยได้จริงๆ ( ถ้าไม่เชื่อก็ลองสังเกตุพวกเด็กเรียนดู เพราะส่วนใหญ่มีสิวกันแทบจะทุกคน ...^_^)

ความเห็นที่ 3
Ploysai

เรามีปัญหาสิวช่วงประจำเดือน เคยกิน Cherzen แล้วหน้าดีขึ้นมาก คือสิวแห้งเร็ว หน้าใสขึ้น รอยสิวจางลง ตอนนี้สิวช่วงประจำเดือนแทบจะไม่มีเลย

ความเห็นที่ 4
thavorn

แนะนำให้กิน Zinc วิตามิน C และ E เพราะมันจะช่วยรักษาสมดุลในร่างกาย ทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังไม่สร้างความมันมากจนเกินไป อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ทำให้รอยสิวดูจางลง และช่วยลดโอกาสที่จะเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย

ความเห็นที่ 5
thavorn

แนะนำให้กิน Zinc วิตามิน C และ E เพราะมันจะช่วยรักษาสมดุลในร่างกาย ทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังไม่สร้างความมันมากจนเกินไป อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ทำให้รอยสิวดูจางลง และช่วยลดโอกาสที่จะเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย

ความเห็นที่ 6
MeaPoo

เราเคยเป็นสิวเรื้อรังมาก่อน เคยไปหาหมอมาหลายๆคลินิกเสียเงินไปเยอะ แต่ก็ยัง..ไม่หาย เหมือนจะเลี้ยงไข้ พอดีมีเพื่อนของพี่สาวแนะนำอาหารเสริมมา เลยเข้าไป Search หาข้อมูลในGoogle เลยอาหารเสริมชื่อว่า"Cherzen" ตอนแรกก็ยังไม่กล้าซื้อ เพราะพึ่งเคยได้ยินชื่อ แล้วพอสังเกตที่หน้าของเพื่อนพี่สาว(คนที่แนะนำ) ก็ดูเนียนไม่มีสิวขึ้นเลย เราเลยตัดสินใจสั่งซื้อ พอกินไปได้ 1กล่อง รู้สึกได้ทันทีว่าสิวยุบลงและหน้าก็มันน้อยลงด้วย ตอนนี้เราสิวหายหมดแล้ว อยากให้ลองกินดูรับรองว่าไม่ผิดหวัง

ความเห็นที่ 7
Sirin

ถ้ากินอาหารเสริมอย่างเดียว เราว่าไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่นะ ต้องดูแลผิวหน้าให้สะอาด และงดอาหารหวานมันด้วย เพราะไม่งั้นแล้วอาหารเสริมที่กินเข้าไปจะได้ผลไม่เต็มที่

ความเห็นที่ 8
munju1234

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะครับ ผมได้ทั้งความรู้ และได้แง่คิดหลายๆอย่างเลย ตอนนี้ผมมีแบรด์ในใจแล้ว เดี๋ยวจะลองสั่งมากินดูก่อน ถ้าได้ผลจริงก็ครบกันยาวครับ

ความเห็นที่ 9
Vana

มีให้เลือกหลายแบรนด์เลยจ้า แต่ละแบรนด์ก็โฆษณาว่าของตัวเองอย่างนั้น ดีอย่างนี้ ซึ่งเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันดีจริงไหม นอกจากทดลองกับตัวเอง ดังนั้นไม่ว่าเราจะเลือกอาหารเสริมแบรนด์ไหนก็ตาม ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆเสียก่อน #ไม่งั้นเดียวจะเป็นเหมือนแบรนด์ที่เป็นข่าวดังเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ความเห็นที่ 10
MANt

แนะนำ Cherzen อีกเสียงครับ ส่วนตัวกินอยู่ สิวอักเสบไม่ค่อยขึ้นแต่ผุดยังมีบ้างเล็กน้อย ไม่มีผลข้างเคียง เหมือนกับยาที่ขายตามร้านทั่วไปที่กินแล้วปากแห้ง ตาแห้ง หรือระคายเคืองกับผิวหนัง