แชร์ทริค!! ดูแลหน้าให้ขาวผ่องเป็นยองใย

หน้าขาวใครว่ายาก ไม่ยากเลย เรามาแชร์วิธีที่ใครก็ทำได้กันค่ะ ....... แค่เริ่มจากการทำความสะอาด ตอนที่ล้างหน้าเราจะชอบใช้ปลายนิ้วกลางกับนิ้วนางจะได้สัมผัสหน้าอย่างแผ่วเบา นวดแบบค่อยๆนวดนะ เพื่อกระตุ้นเลือดให้ไหลเวียน มีสครับหน้าบ้าง อาทิตย์นึงทำสองสามครั้งก็ได้ค่ะ สูตรที่เราทำบ่อยๆก็คงจะหนีไม่พ้นโยเกิร์ต มะนาว น้ำผึ้งอะค่ะ เพราะหาวัตถุดิบ ส่วนผสมได้ง่ายดี อิอิ ผสมทั้งสามอย่างให้เข้ากัน พอหนืดๆ เอามาพอกบนหน้า ค่อยๆขัดวนไปเหมือนเดิมแล้วล้างออกแล้วก็สุดท้าย เราก็จะมาลงสกินแคร์บำรุงผิวกันตัวนี้เป็นตัวที่ใช้มานานแล้ว รักมากๆ ครีม LIV white diamond ของคุณวิกกี้ สุนิสาค่ะ เอาจริงตอนแรกที่ซื้อมาเพราะอยากรู้ว่าเพชรแบบน้ำที่เค้าใส่ในครีมมันจะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้แค่ไหน เพราะเค้าเน้นมากว่า ถ้าเลือดไหลเวียนดี ผิวของเราก็จะดีตามไปด้วย แล้วคือช่วยจริงๆนะ หน้าเราขาวใสขึ้นมาเลยแหละ ไม่ใช่ปุ๊บปั๊บแล้วดีเลยแต่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ พวกจุดด่างดำหาย แถมผิวเราก็ไม่ค่อยแพ้ รวมๆกันแบบนี้ ทุกคนเอาทริคเราไปปรับเปลี่ยนบางอย่างได้เลย แล้วแต่ว่าแต่ละคนคิดว่าแบบไหนเข้ากับหน้าตัวเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นหน้าที่ขาวจะขาวขึ้นได้แค่ไหน ขึ้นอยูู่กับสีผิวดั้งเดิมของแต่ละคนด้วยนะคะ จริงๆที่เราทำไม่ได้กะให้ขาวเว่อร์วังอะไรขนาดนั้น อยากให้หน้าตัวเองดูสดใสมีออร่าขึ้นเฉยๆค่าาาา XD

ความเห็นที่ 1
bangbang

ครีม liv เราใช้แล้วหน้าดูขาว หน้าใสขึ้นจริง หน้าจะดูวิ้งๆเลย รอยสิวที่เราเป็นมาตลอดก็หายด้วยแหละ

ความเห็นที่ 2
cool

เราชอบสครับหน้ามาก สครับบ่อยเลยอะ อยากหน้าขาวไวๆ 3-4 วันต่อสัปดาห์ แต่ทุกครั้งที่สครับก็ต้องมาดูแลเพิ่มเติมนิดนึง กลัวหน้าบางอะ

ความเห็นที่ 3
creammy

เวลาเราดูแลหน้าให้ขาวใส เราจะเน้นทากันแดด แล้วก็พยายามไม่เจอแดดอะ ช่วยได้มากเลย แล้วก็ใช้ครีมบำรุง Liv อันนี้ทำให้ริ้วรอย จุดด่างดำอะไรเลือนๆไปหมด หน้าเลยใสกิ๊ง แล้วหน้าขาวยั่งยืนมาก แถมใช้แล้วผิวหน้าเราก็สุขภาพดี

ความเห็นที่ 4
always

ทำคล้ายๆกันเลยค่ะ แต่เรากินวิตามินซีเข้าไปด้วย อาจจะผิวไม่ขาวเท่าไรแต่ผิวก็ใสดี