ออกจากบ้านยังไง ไม่ให้หน้าโทรม

 สวัสดีค่ะ ห่างหายกันไปนานนะคะ วันนี้มีเรื่องความสวยความงามมาแนะนำค่ะ เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องสวยก่อนออกจากบ้านใช่ไหมคะ (เราจะโทรมเป็นผีไม่ได้นะ)และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือลิปสติก ต่อให้เราไม่แต่งหน้าแต่ปากไม่ซีดก็รอดแล้ว แต่เคยไหมคะว่าทาไปแป๊ปเดียวสีหลุด ไม่กันน้ำ กินอะไรก็หลุดง่าย แถมยังปากแห้งอีกด้วย ซึ่งบางครั้งการเลือกซื้อลิปสติกนั้นไม่ควรถูกเกินไป แต่ควรเลือกที่คุณภาพของสินค้า และเลือกสีเหมาะกับสีผิวของเรา วันนี้จึงขอแนะนำลิปสติกน้องใหม่ แบรนด์คนไทยทำเอง แต่คุณภาพพรีเมี่ยม จะยี่ห้ออะไรนั้น เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ 


คิทช่า ไลท์ แมท ลิป ล็อค (KitCha-Light-Matte-Lips-Lock)ลิปสติกตกแต่งริมฝีปากให้สวยงาม มีส่วนผสมของวิตามินอี น้ำมันจากเมล็ดราสเบอรี่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียนขึ้น ติดทนนาน พร้อมความหอมของกลิ่นวนิลา(ซึ่งไม่มีเจ้าไหนทำมาก่อน) เหมาะสำหรับสาวๆหลายลุคหลายสไตล์ มีทั้งหมด 5 สีด้วยกันค่ะ เรามาเริ่มกันในลุคแรกเลยนะคะ


สำหรับสาวๆที่ชอบสาย ฝ. ขอบอกเลยว่าต้องจัด 2 สีนี้ค่ะ

K-01 Blush

K-02 Rose Wood


หรือใครชอบแบบสายหวานต้องห้ามพลาดค่ะ

K-03 Popularแต่ถ้าสาวคนไหนสายเปรี้ยว หรืออาร์ตตัวแม่ขอแนะนำ 2 สีนี้เล้ย

K-04 Charming Red

K-05 Hushยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ ส่วนผสมของKitCha ถือว่าเริ่ดได้อีกค่ะ มีทั้ง DIMETHICONE, BEESWAX, DIMETHICONE CROSSPOLYMER,CYCLOPENTASILOXANE, TOCOPHERYL ACETATE, POLYMETHYLSILSESQUIOXANE, ISONONYL ISONONANOATE, PHENOXYETHANOL, LAURYL PCA, RASPBERRY SEED OIL/TOCOPHERYL SUCCINATE, AMINOPROPANEDIOL ESTERS, BISABOLOL, CI 77491, CI 45430, CI 77891 ส่วนผสมทั้งหมดมีแต่คุณภาพเน้นๆค่ะต้องขอบอกเลยนะคะว่า KitCha เป็นเครื่องสำอางค์ตกแต่งริมฝีปาก ที่ดีอีกแบร์นหนึ่ง และกำลังเป็นที่นิยมมากๆอยู่ ณ ตอนนี้ เพียงแค่ใช้ทาให้ทั่วบริเวณริมผีปาก ก็สามารถเนรมิตใบหน้าของคุณให้สวยดุจนางฟ้ากันเล้ยยยยย

สีโดนใจใช่ไหมหล่ะคะ ที่สำคัญราคาแสนถูกอีกด้วย อย่ามัวรอช้าอยู่เลยค่ะ รีบจับจองเป็นเจ้าของ ก่อนที่จะตกเทรน์


**สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line:judyjang123