โรคโลหิตจาง สัญญานอันตราย ทำให้เกิดโรคหัวใจล้มเหลว

    โรคโลหิตจาง เป็นอาการที่ร่างกายซีดมีเลือดน้อย เนื่องจากเม็ดเลือดแดงในร่างกายน้อยกว่าปกติ ซึ่งภายในเม็ดเลือดแดงประกอบด้วยฮีโมโกลบินทำหน้าที่กระจายออกซิเจนไปเลี้ยงเนื้อเยื้อต่าง ๆ ของร่างกาย เมื่อไหร่ที่ร่างกายผลิตเม็ดเลือดแดงน้อย เนื้อเยื้อต่าง ๆ ในร่างกายก็ได้รับออกซิเจนน้อยไปด้วย ทำให้ร่างกายผิดปกติเกิดขึ้น ส่งผลให้เกิดร่างกายซีดเหลือง อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก เวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ปวดหัววิงเวียนศีรษะ เจ็บหน้าอกใจสั่น บางรายเป็นหนักอาจทำให้เกิดภาวะหัวใจล้มเหลวถึงแก่ชีวิตได้

   สาเหตุหลัก พบบ่อยสุดเกิดจากการเสียเลือดมาก จากอุบัติเหตุ การผ่าตัด คลอดลูก แท้งลูก หรือการเสียเลือดเรื้อรังจากประจำเดือน ,ประการต่อไปเกิดจากการสร้างเม็ดเลือดแดงน้อยลง การทำลายเม็ดเลือดแดง เกิดจากร่างกายขาดธาตุเหล็กที่ไปสร้างเม็ดเลือดแดงให้ร่างกาย หรือการเป็นโรคเรื้อรังบางอย่าง เช่นโรคมะเร็งบางชนิด โรคธาลัสซีเมีย โรครีดสีดวงทวาร HIV หรือโรคเกี่ยวกับไขข้อกระดูกเป็นต้น

   การดูแลรักษาผู้เป็นโรคโลหิตจาง ถ้ามีอาการสงสังข้างต้นน่าจะเป็นโรคโลหิตจาง ควรไปรับการตรวจวินิจฉัยจากแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุของโลหิตจางเกิดจากอะไร หลังจากนั้นจึงรักษาตามสาเหตุ ส่วนการดูแลป้องกันเบื้องต้น ง่าย ๆ เริ่มจากตัวเองดีที่สุด นั้นคือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานให้ครบทั้ง 5 หมู่ โดยเฉพาะโปรตีนและอาหารที่มีธาตุเหล็กสูง ได้แก่ ไข่ ตับ ไต เนื้อสัตว์ เมล็ดธัญพืช เช่น ถั่ว งา เมล็ดฟักทอง ลูกเดือย ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นต้น

สเต็ม อีลิท ( Stem Elite ) อาหารเสริมสารสกัดจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิกเข้มข้น100 % ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมอันทันสมัยในการสกัด เพื่อให้ได้สารอาหารครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการดูดซึมเข้าบำรุงร่างกายได้เต็มที่ ด้วยอนุภาพของสารสีม่วงในข้าวไรซ์เบอร์รี่  มีคุณสมบัติต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดี อุดมไปด้วยโฟเลจในปริมาณสูง นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิด ได้แก่ เบต้าแคโรทีน, แกมมาโอไรซานอล, วิตามินอี, วิตามินบี 1, ลูทีน, แทนนิน, สังกะสี, โอเมก้า 3, ธาตุเหล็กไปสร้างเม็ดเลือดแดงให้ร่างกาย ป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง และระบบเลือด, โพลีฟีนอล และเส้นใย เป็นต้น ซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา บำรุงระบบประสาท ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง ผลัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วสร้างเซลล์ใหม่ที่ดีและแข็งแรงมาแทน ช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย อาทิ โรคเบาหวาน โรคหลอดเหลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคสมองเสื่อม มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอลได้


สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/