แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แถมได้ชั้นตาที่สวย คม ชัด ที่ V design Clinic ค่ะ


สวัสดีค่ะซิสสส หลังจากที่ทำตามาได้ 1 เดือนแล้ว วันนี้แฮปปี้กับผลลัพธ์มากๆ เลยขอมาแชร์รูป แชร์ประสบการณ์ดีๆกันนิดนึ่งนะคะ ก่อนทำเราเองเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนะคะ เป็นคนที่ตาดูเศร้ามากๆ บางวันก็ชั้นตาไม่เท่ากัน วิสัยทัศน์ในการมองเห็น บางทีก็เห็นเป็นภาพซ้อน ภาพเบลอๆ ลืมตาได้ไม่สุด ดูเหมือนเราง่วงๆตลอดเวลา แต่ความจริงแล้วเราไม่ได้ง่วงนะคะ เราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง นั่นเองค่ะเลยบอกหาคลินิกศัลยกรรมความงามที่จะสามารถแก้ไขปัญหานี้ให้กับเราด้วย ซึ่งส่วนมากแล้วคลินิกทั่วๆไปเท่าที่เราเห็น ก็จะทำตาสองชั้น ตาโต แบ๋วสวย แต่จะไม่ค่อยถนัดที่จะแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้นะคะ เราเองจึงพิถีพิถันมากๆ ในการเลือก จนมาเจอ V design Clinic ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลวิภาวดี นั่นเองค่ะ ที่นี่เป็นคลินิกที่ควบคุมโดยโรงพยาบาลวิภาวดี ทำให้เรามั่นใจได้เลยค่ะว่า ปัญหาที่เรามี จะมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ สามารถแก้ไขปัญหานี้ให้เราได้แน่ๆ ซึ่งทุกอย่างก็เป็นอย่างที่เราคิดทั้งหมดเลยค่ะ


เราได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่ V design Clinic ที่นี่จะใช้ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเท่านั้นนะคะ อย่างเคสของเรา คุณหมอที่ทำให้ ก็เป็นอาจารย์แพทย์อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ระดับฝีมือ และประวัติการศึกษาของคุณหมอ ดีกรีแน่นมากๆเลยค่ะ ทำให้เรายิ่งมั่นใจเข้าไปอีก ว่าเราเลือกที่ไม่ผิดแน่นอน..


เราอยากให้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนี่มันหมดไป และก็อยากให้ชั้นตาสูงกว่านี้ อยากให้ตาดูกลมโตมากกว่านี้ คุณหมอเลยแนะนำให้ใช้วิธีเป็นเทคนิคการกรีดยาวนะคะ และคุณหมอก็จะจัดเรียงไขมันบริเวณชั้นตาให้เราด้วย เพื่อที่จะทำให้ชั้นตาของเรา สวย คมชัด มากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะคุณหมอใช้เวลาผ่าตัด ราวๆเกือบ 2 ชั่วโมงได้นะคะ เราเองก็จำเวลาเป๊ะๆๆ ไม่ได้ ขั้นตอนการผ่าตัดก็ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ คุณหมอจะฉีดยาชาก่อน เจ็บตอนนี้แหละค่ะ แปปเดียว หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บแล้วค่ะ เวลาผ่านไปสักพัก ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะรูปนี่เป็นรูปหลังทำ 3 วันนะคะ ซึ่งส่วนตัวแล้วเราว่าวันที่ 3 เนี่ยแหละค่ะ เป็นวันที่มีอาการบวมช้ำมากที่สุด สู้ๆค่ะ อดทน ช่วงพักฟื้นนี่งดใช้สายตา งดการเพ่งอะไรนานๆไปเลยค่ะ ดูแลรักษาแผลให้ดี ทานยาตามคำสั่งคุณหมออย่างเคร่งครัด ครบ 7 วันก็สามารถตัดไหมได้ตามปกติเลยค่ะวันที่ 5 อาการบวมช้ำ ก็ค่อยหายๆไปอย่างต่อเนื่องนะคะ หน้าตาเริ่มกลับมาสดใสแล้วค่ะ จากที่เมื่อก่อนจะตาง่วงๆ ตอนนี้เป็นไงค่ะ ชั้นตาชัด สวยคม มากๆ เลยค่ะและเมื่อครบ 7 วันก็มาที่ V design Clinic อีกครั้งค่ะ เพื่อพบคุณหมอ และทำการตัดไหมนะคะ หลังจากนั้นก็สามารถโดนน้ำได้ แต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ จะบอกว่ามันแฮปปี้มากเลยค่ะ คุณหมอสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้ด้วยแถมยังให้ชั้นตาเราแบบสวยมากๆ สวยแบบไม่คิดเลยว่าจะมีชั้นตาได้แบบนี้ ต้องขอบคุณอาจารย์หมอ ขอบคุณ V design Clinic มากๆเลยนะคะ ที่ทำให้ความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าไม่มีปมด้อยอะไรที่ติดอยู่ในใจแล้วค่ะ ขอบคุณจริงๆค่ะ
สำหรับใครที่สนใจอยากทำตาสองชั้น หรืออยากทำศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่ สามารถเข้ามาปรึกษาที่ V design Clinic ได้เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน สวยและปลอดภัยด้วยมาตรฐานโรงพยาบาลวิภาวดี สวยครบจบในที่เดียวจริงๆค่ะ