เที่ยวสิ้นปีนี้ นี่คือ 1 สิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดช่วงสิ้นปีอย่างนี้ สาวๆหลายๆ คนคงเตรียมข้าวเตรียมของสำหรับการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวอย่างปีใหม่นี้ เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆที่กำลังจะเข้ามาในปีหน้า และแน่นอนว่าอากาศร้อนๆของเมืองไทยอย่างนี้จะไปเที่ยวโดยที่ไม่เตรียมอุปกรณ์ป้องกันผิวพรรณเลยก็กระไรอยู่ อย่างนึงที่ต้องมีเลยก็คือครีมกันแดดเนี่ยแหละ เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์แล้วแล้วครีมกันแดดตัวไหนดีล่ะที่น่าใช้ ?
เลือกกันไม่ถูกเลยใช่มั้ยเอ่ย ? ไม่ต้องคิดมากน้าา เพราะเรา Thisshop ได้คัดสรรครีมกันแดดคุณภาพดีเหมาะกับแดดแรงๆ อย่างสิ้นปีนี้มาให้คุณแล้วจ้า!! นั่นก็คือ..ครีมกันแดด Anessa Perfect UV Sunscreen นั่นเอง!! โดยเจ้าครีมตัวนี้มี SPF ถึง 50+ PA+++ ด้วยกัน ไม่ใช่สามารถกันแดดได้แต่เพียงผิวกายนะ แต่ผิวหน้าก็สามารถป้องกันแสงยูวีทำร้ายได้เช่นกัน บ่งบอกได้เลยว่าครีมตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวพรรณของเราขนาดไหน
ครีมตัวนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี AQUA BOOSTER EX + Fiction Resistance Function. ตั้งซะจำยากเลย นี่ถึงขั้นต้องไปดูที่ขวดเลยทีเดียว แต่สรุปง่ายๆ คือมันจะทำให้ครีมติดแน่นทนนานมากขึ้นนั่นเอง มึงจึงสามารถป้องกันแสงแดดให้เราได้ตลอดวัน แถมยังทำให้ผิวดูเนียนขึ้นอีกด้วยนะ เพราะเนื้อแป้งผสมกันเป็นเนื้อเดียวกันและกลมกลืนไปกับผิว ถือได้ว่าเจ้าครีม Anessa Perfect UV Sunscreen นั้นมีคุณสมบัติที่ถือว่ามีความโดดเด่นเอามากๆ