บิวตี้บุฟเฟต์ ชวนสาวๆ กู้ผิวหน้าโทรม ประโลมผิวให้ใสเด้ง ประดุจเจ้าหญิง Cinderella

     “ทุ่มโต๊ะข่าว” พาย้อนดูโปรไฟล์สาวออฟฟิศเจ้าของปัญหาผิวหน้าคล้ำโทรมไม่มีออร่า จากที่เคยมีผิวสวยสุขภาพดี ยิ่งทำงานหนักผิวก็ยิ่งโทรมหนักมากขึ้นทุกวัน บุคลิกไม่โดดเด่นสะดุดตา ความรักไม่รุ่ง หันไปทางไหนก็เจอแต่คนมีคู่จนน่าหงุดหงิด

     ปัญหาที่สาวออฟฟิศต้องเผชิญจนแทบจะถอดใจมีทางออกง่ายๆ กับ 2 ตัวช่วยที่จะทำให้พวกเธอกลับมามั่นใจพร้อมเผยผิวสวยสดใสอีกครั้ง ด้วยอานุภาพแห่งการบำรุงผิวชั่วข้ามคืน Lansley Cinderella Aura Bright มีทั้ง Cream Mask และ Body Cream ช่วยลดริ้วรอย หยุดความหมองคล้ำจากผิวที่เหนื่อยล้า พร้อมกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เผยผิวเนียนเรียบ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น กระซิบว่าถ้าใช้ครบ 2 ตัวนี้ ก็จะมีผิวหน้าและผิวกายใสเด้งแน่นอน !

Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask

         ด้วยคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส 24 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดจาก Mala'Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ Copper ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวทุกค่ำคืน ตัวช่วยที่จะทำให้ตื่นเช้ามามีใบหน้าสวยสดใสรับวันใหม่

Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream

         ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids ทั้งยังมี Aloe Vera, Sodium Hyaluronate และ Vitamin E ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มอบผิวกายนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติทันทีหลังใช้

         อย่าปล่อยให้การโหมงานหนักเป็นปัญหาในการดูแลผิวของสาวๆ มาเตรียมผิวให้สวยใส ด้วยครีมบำรุงทั้งสองสูตรจาก Lansley Cinderella Aura Bright  กันนะคะ