เรื่องจริงคนที่เสพติด สติกเกอร์ตาสองชั้น หนักมากก..

จากใจคนตาตุ่ย ตาตี่ หนังตาแน่นเลย ไม่รู้ใครเป็นเหมือนเราไหม ช่วงไหนภูมิแพ้ขึ้น ขยี้ตาเยอะก็จะมีชั้นตายุ่ย ๆ แต่บางวันก็พังๆมีชั้นตาสามสี่ชั้น กรี๊ดดดหนักมาก

เรื่องศัลยกรรมก็มีคิดไว้บ้าง แต่กลัว กลัวมาก ตอนเด็กๆเคยแขนหักกว่าคุณหมอจะปราบได้คือดื้อมาก อาศัยใช้ สติกเกอร์ตาสองชั้นเอาง่ายสุด ไม่เปลืองกำลังทรัพย์ของตัวเองด้วยจ้า

และนี่คือ... อุปกรณ์ที่ช่วยชีวิตให้ตาสวยไม่พังมาตลอด

ถ้าถามว่ามีเยอะแค่ไหน คงบอกได้ว่ามีเป็น คลังแสง!!!

V

V


[​IMG]


เรื่องราวในชีวิตเราไม่มีพลิกผันอะไรหรอก แค่มาคำนวนดูเงินที่จ่ายไปกับค่าสติกเกอร์อุปกรณ์ต่าง ๆ คือมันเยอะจริง ยิ่งเป็นคนชอบอ่าน ชอบเล่นเน็ตเห็นรีวิวยี่ห้อไหนว่าดีก็ลองไปซื้อมาติด เพื่อนก็แนะนำให้เป็นศัลยซะ จะได้จบ ๆ ไป ไม่ต้องมาคอยติดสติกเกอร์ตาสองชั้นให้วุ่นวาย (เพราะนางเองก็ไปทำมาค่ะ) เราก็มีหาข้อมูลมาดูบ้าง เคยไปปรึกษาหมอมาหลายที่ทั้ง ยันฮี เลอลัก คือเยอะมาก แต่ยังไม่เลือกสักที่ ยังไม่ถูกใจสักที กลัวด้วยแหละเอาจริง ๆ กว่าจะตั้งใจเก็บเงินได้ ก็เรียนจบ จนทำงานมาปีกว่าๆเลยค่ะ 5555 (จริงๆไม่ยอมเก็บตังค์ ใช้เงินเปลือง) พอได้เงินก้อนมาก็เลยเข้าไปปรึกษาหมอแบบจริงจังสักที ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อย่อตัวเอ็มค่ะ 


[​IMG]


ตาเราก่อนศัล


[​IMG]


หลังศัลเสร็จแบบสด ๆ ไหมพึ่งเย็บแบบยังไม่แห้ง 555 บอกนิดนึง บางคนอาจจะเห็นหัวตาเรามีแผล เพราะของเราคือตาเล็กมาก คุณหมอเรียกเราอาหมวยเลย 5555 เราเลยได้ทำตาสองชั้น + เปิดหัวตา เพื่อให้ตาดูกลมโตขึ้น


[​IMG]


ผ่านไป 2 วันทั้งช้ำทั้งลืมตาไม่ขึ้น5555 ไหนใครบอกว่าศัลแล้วไม่เจ็บไง หืม นี่นอนอยู่บ้านยาวมากเลยนะ กลัวออกไปแล้วคนมองว่าโดนผู้ต่อย แต่เปล่าเลย ผู้ไม่มี TT 


[​IMG]


[​IMG]


ปัจจุบันข้างบนที่เห็น ผ่านมา 2 ปีแล้วเด้อออ ชั้นตามียุบลงไปบ้าง เคยเครียดๆว่ามันจะกลับไปเป็นอย่างเดิมไหม แต่หมอบอกไว้แล้วค่ะ ว่าเป็นเรื่องปกติ ของแบบนี้มันเป็นไปตามอายุ ก็มีบ้างที่จะหย่อนลง แต่ก็ไม่เท่าเดิมหรอก จริง ๆ แล้วหนังตาเราเหี่ยวมากกว่าคนปกติ ก็เพราะสติกเกอร์ตาสองชั้นด้วยนะ เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ลองศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนทำนะคะ ศัลยกรรมมีความเสี่ยงสูง โปรดศึกษาก่อนขึ้นเขียง 555 เลือกให้ดีก่อนคิดทำสวยนะจ้ะ