วิธี ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมภายใน 1 อาทิตย์

วิธี ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมภายใน 1 อาทิตย์


การลดน้ำหนักหลายท่านอาจจะมีหลายวิธีที่เป็นตัวช่วยในการลดให้หุ่นสวย แต่บางครั้ง วิธี ต่างๆอาจจะต้องใช้เวลาในการลด แต่เมื่อถึงช่วงเร่งด่วน เช่น มีนัดเดทหนุ่มๆ แล้วต้องการฟิตหุ่นให้ดูผอมเพรียวเพื่อมัดใจ


ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ วันนี้ ExciteMe มีเคล็ดลับดีดีๆ เป็น วิธี ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมภายใน 1 อาทิตย์มาฝากสาวๆกันค่ะ


ลดด้วยการนับพลังงานแคลอรี่


1.กินโดยการนับแคลอรี่และกินแต่ละวันให้แคลอรี่น้อยลง

ซึ่งเรารับประทานอาหารเฉลี่ยวันละ 2200 กิโลแคลอรี่  ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะลดน้ำหนักสัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม หรือ 7700 กิโลแคลอรี่ ดังนั้นภายในอาทิตย์นั้นเราต้องกินอาหารให้ไม่เกิน 1100 กิโลแคลอรี่ เราถึงจะสามารถลดน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัม


สำหรับผู้ชาย

ผู้ชายแคลอรี่ที่ต้องการใช้ในแต่ละวัน = น้ำหนักตัว x 31 (ตัวอย่างเช่น น้ำหนัก 60 ก็จะได้คำนวณได้แคลอรี่ที่ต้องการใช้ต่อวันเท่ากับ 60×31= 1,860 กิโลแคลอรี่) หรือโดยเฉลี่ยประมาณ 2,000 กิโลแคลอรี่


สำหรับผู้หญิง

ผู้หญิงที่ต้องการใช้ในแต่ละวัน = น้ำหนักตัว x 27 (ตัวอย่างเช่น น้ำหนัก 50 ก็จะได้คำนวณได้แคลอรี่ที่ต้องการใช้ต่อวันเท่ากับ 50×27= 1,350 กิโลแคลอรี่) หรือโดยเฉลี่ยประมาณ 1,600 กิโลแคลอรี่


การเลือกกินประเภทอาหาร


1.เน้นกินน้ำเปล่า งดกินน้ำหวาน


การกินน้ำเปล่าเป็นสิ่งที่ดีช่วยล้างสารพิษในร่างกาย ความคุมอุณภูมิของร่างกาย แต่ที่สำคัญคือช่วยในการลดน้ำหนัก เนื่องจากการดื่มน้ำจะให้อิ่มน้ำทานอาหารได้น้อยลง และไม่หิวด้วย การดิ่มเครื่องดื่มที่ให้พลังงานรสหวานอาจจะมีถึง 400 แคลอรี่ แต่เปรียบเทียบกับน้ำเปล่าที่ไม่มีพลังงานแคลอรี่เลย


และยังมีวิธีเพิ่มเติมอีกมากมาย ติดตามบทความ วิธี ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมภายใน 1 อาทิตย์ ได้ที่ วิธีลดน้ำหนัก คลิกที่นี่

และติดตามบทความดีดีเกี่ยวกับ สุขภาพ Axofitness ได้โดย คลิกที่นี่


ความเห็นที่ 4
proudzer
ความเห็นที่ 5
proudzer
ความเห็นที่ 6
proudzer