ผู้ชายทำตาสองชั้นแปลกไหม!?

[​IMG]


สวัสดีครับ ผมนิวนะครับ จะมารีวิวศัลยกรรมตาสองชั้นของผมเอง หลังครบ1 ปี อาจจะไม่ค่อยเห็นผู้ชายทำตาสองชั้นกันสักเท่าไหร่ ถ้ามีก็น้อยมากๆ วันนี้จะได้เห็นผมนี่แหละ จริงๆ ตาแบบเดิมผมเป็นตาสองชั้นหลบใน แล้วก็ชั้นมันไม่ชัด ซึ่งไม่ได้มีปัญหาอะไรมากหรอกครับ แต่เห็นรีวิวทำตาสองชั้นของมาสเตอร์พีซ


[​IMG]


เค้าทำออกมาแล้วดูดีมาก ส่วนตัวก็ไม่ได้แอนตี้เรื่องศัลยกรรมอยู่แล้ว ผมเลยอยากลองดู ว่าจะดีมั้ย แน่นอนว่าผมเลือกทำที่มาสเตอร์พีซ เพราะความมั่นใจส่วนตัว 555


บอกก่อนว่าวันเสาร์อาทิตย์ลูกค้าจองคิวเยอะ ผมเลยจองวันธรรมดา คนพอประมาณไม่เยอะมาก คุณหมอบอกว่าผมไม่ได้มีปัญหามาก แค่จะทำให้เห็นชั้นตาให้ชัดเจน หน้าก็จะดูคมและหวานขึ้น หมอแนะนำเป็นกรีดเพื่อทำตาสองชั้น สร้างชั้นตาใหม่ให้ดูไม่หนาจนเกินไป เพราะถ้าหนามากชั้นตาจะดูไม่เป็นธรรมชาติครับ


ใช้วิธีกรีดจากหัวตาจนถึงบริเวณกลางดวงตา เป็นการเปิดหัวตาให้ดูโตขึ้นไปในตัวด้วย ส่วนตอนทำไม่เจ็บ จะเจ็บช่วงฉีดยาชานิดนึง แค่ช่วงแรก 3-4 วัน อาจจะบวมมากแต่หลังจากนั้นก็จะเริ่มยุบและรอยก็จะค่อย ๆ จางลง แต่ว่าขึ้นอยู่กับตัวผมด้วยว่าเป็นคนช้ำง่ายไหม ถ้าช้ำง่ายอาจจะหายช้ำช้าหน่อยครับ


[​IMG]


หลังทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยครับ ผมว่ามันก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะ ตอนแรกนึกว่าเลือดอาบหน้า แต่ไม่เลยครับ คิดไปเองล้วนๆ 


[​IMG] 


แล้วก็มีพยาบาลสวยๆ เอาเจลเย็นมาให้ประคบครับ 


[​IMG]


หลังจากกลับบ้านก็ยังประคบอยุ่นะครับ ที่ให้ประคบคือจะช่วยให้ความบวมบรรเทาลงครับ


[​IMG]


แผลสวยมาก แทบจะมองไม่เห็น ประทับใจมากๆ เลยครับ


[​IMG]


อาจจะหน้าเดียวแต่ไม่เหลียวใหลครับ


ผ่านไป 1 ปี ไวมาก แต่ตาสองชั้นผมยังเหมือนเดิมครับ อยู่ดีมีสุขมาก ดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่มีใครจับได้ว่าทำตามาครับ


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


เปลี่ยนแต่ไม่แปลกครับผม​


ราคา ส่วนตัวผมว่าโอเคครับไม่แพงมากนะ ตอนผมทำ โห ก็นานแล้วนะ ตั้งแต่ปีที่แล้วแหนะ เป็นราคาโปรโมชั่น ถ้าใครจะทำก็ลองเช็คในเพจหรือหน้าเว็บก่อนนะครับ (พิมพ์ มาสเตอร์พีซในกูเกิลเลยครับ) แต่ผมว่าถ้าเทียบกับผลงานของคุณหมอมืออาชีพแบบนี้ ถือว่าคุ้มมากครับ ทำทีเดียวจบรู้เรื่อง ตอนนี้หน้าตาโดยรวมดูดีขึ้นมากครับ เวลาถ่ายรูปโอเลย ตอนแรกแอบกลัว กังวลว่าผู้ชายทำตาออกมาแล้วหน้าจะแปลกไหม ตอนนี้แฮปปี้มากครับ เพราะชั้นตาใหม่ดูดี เป็นธรรมชาติ คอนเฟิร์มว่าผู้ชายทำตาไม่แปลกครับ