ไมเกรนหลบไป ไม่ต้องกินยาก็หายได้ พกเที่ยวที่สูงก็ดีนอกจากน้ำแล้ว ออกซิเจนก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญมากๆของร่างกายเรา

ใครจะคิดว่าออกซิเจนก็กินได้และวันนี้มีไอเทมดีๆมาเล่า มาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆได้ฟังกัน ปกตินุ่นเป็นคนนอนน้อย ปวดหัวไมเกรนบ่อยมาก สาเหตุหนึ่งที่เกิดไมเกรนเพราะออกซิเจนไม่เพียงพอ จนได้เจอไอเทมนึงจากแดนปลาดิบ นี่เลย “Eating Oxygen” ออกซิเจนแบบกินได้ เซอร์ไพรส์มาก หลังจากลองมาครึ่งปี ทำให้เราหักดิบเลิกกินยาแรงๆไปได้เลยเพราะไม่ต้องทนปวดหัว หรือกินยาแรงๆแล้วเหมือนยาสลบช้างอีก ต่อให้งานเร่งแค่ไหนก็ยังไหว และล่าสุดไปเที่ยวเลห์ ดาลัก ประเทศอินเดีย ก็ไม่พลาดที่จะพกไอเทมนี้ติดตัวไปด้วย

ที่นี่ใครไปก็ต้องพกกระป๋องออกซิเจน ด้วยภูมิประเทศที่ค่อนข้างสูง อากาศเบา ออกซิเจนน้อย

ไม่ใช่แค่เที่ยวที่สูงนะ ออกซิเจนกระป๋องก็เป็นที่อีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับคนเมือง ที่ต้องอยู่ในพื้นที่แคบๆ และมีมลพิษมากมาย จนยากต่อการได้รับอากาศบริสุทธิ์ที่ได้จากธรรมชาติ 
ในเมื่อเจ้าตัวนี้ ช่วยทำให้ร่างกายเก็บกักออกซิเจนได้มากขึ้น ทานง่าย แถมพกติดตัวสะดวก

กระป๋องออกซิเจน ใหญ่เทอะทะ เวลาเราสูดอากาศก็จะได้ไม่เต็มที่ เพราะมีรูข้างๆแก้มทำให้ออกซิเจนที่ออกมารั่วออกไปบ้าง 

แต่ Eating Oxygen เป็นออกซิเจนแบบผง แค่ฉีกซอง กรอกปาก กินน้ำตาม ง่ายมากๆ ไม่ต้องชงผสมน้ำให้วุ่นวาย ก็ช่วยทำให้เซลล์มีความสามารถในการรับออกซิเจนมากขึ้นแล้ว รสชาติแอบเหมือนข้าวคั่วเบาๆ ที่สำคัญ คนที่แพ้อาหารทะเล ห้ามเลยนะจ๊ะ เพราะมีส่วนผสมของไคโตซาน


อยากให้ทุกคนลองสังเกตุดู เวลาออกซิเจนไปเลี้ยงสมองไม่พอก็จะรู้สึกตื่อๆ มึ้นๆ ปวดหัว ใครที่เป็นไมเกรน บอกเลย แค่ซองเดียวก็ช่วยได้เยอะมาก หลังจากกินไปแล้วประมาณ 20-30 นาที มันก็จะค่อยๆโล่ง สดชื่นขึ้น

ไม่ต้องกินยาโกเฟน หรือยาแรงๆตัวไหนอีกต่อไป ไตไม่พังเพราะยาเคมีอีกด้วย ขึ้นชื่อว่าเป็นของประเทศญี่ปุ่น เค้าใส่ใจทุกรายละเอียดแน่นอน รับรองเลยว่าปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ได้รับการยอมรับจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่น และอีกหลากหลายประเทศทั่วโลก


ใครไปญี่ปุ่นจะหาซื้อไอเทมนี้ ตาม Drug Store ไม่มีนะจ๊ะ ต้องหาซื้อตามร้านขายอุปกรณ์ปีนเขาหรือแผนกขายอุปกรณ์กีฬาในห้างที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ตอนนี้เค้ามีตัวแทนนำเข้าจากญี่ปุ่นมาขายในไทยแล้ว ดีใจมากเว่อ ไม่ต้องลำบากให้เพื่อนไปเดินหาหรือฝากหิ้วอีกแล้ว 

ใน 1 ซองจะแบ่งเป็น 5 ซองย่อย ราคาซองละ 790 บาท ถ้าถามว่าต้องกินทุกวันมั๊ย บอกเลยว่าไม่ต้อง เราทานเฉพาะเวลาที่มีอาการหนักๆ หรือวันไหนที่ง่วงๆ งานเร่งสมองตื่อ ไม่ต้องพึ่งคาเฟอีน

เพราะการได้รับออกซิเจนอย่างเต็มที่นอกจากจะช่วยให้ ร่างกายเกิดความตื่นตัวพร้อมกับการทำงาน สมองมีสมาธิพร้อมจดจำได้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้เม็ดเลือดแดงมีสุขภาพดีขึ้น การไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ รวมถึงซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกายได้ดีและเร็วขึ้นนั้นเอง 
ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดูแลสุขภาพ ลองหา Eating Oxygen มาทานดูนะจ๊ะ