ทำไมคนวัย 30+ ถึงต้องใช้ครีมลดริ้วรอย เพื่อตอบโจทย์การมีผิวหน้าใส เอิบอิ่ม เหมือนผิวเด็ก


ปัญหาเรื่องริ้วรอยเป็นอีกหนึ่งในปัญหาหลักของผิวหน้าที่ไม่มีใครอยากพบเจอ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเมื่ออายุล่วงเลยเข้าสู่วัย 30 ขึ้นไปแล้ว หน้าที่เคยเด้งเนียนใสตั้งแต่เยาว์วัย ก็ต้องเริ่มกลับกลายเป็นริ้วรอยบนใบหน้า บ่งบอกถึงช่วงวัยว่าคุณผ่านอะไรมาบ้าง ผ่านร้อน ผ่านหนาว และอีกหลายฤดูกาลจนเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในการใช้ชีวิต เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นมาทักว่าหน้าดูแก่หรือดูเป็นคนมีอายุหรอก แม้อายุจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้ใหญ่ แต่สำหรับในเรื่องของความงามแล้ว ริ้วรอยคือปัญหาที่เราอยากจะแก้ไขให้มันลบเลือนและหายไปจากใบหน้ามากที่สุด เพื่อให้ใบหน้าของคุณดูเอิบอิ่มและดูเด็กอยู่ตลอดเวลา นั่นเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณต้องสรรหาตัวช่วยในการดูแลใบหน้าของคุณอย่าง ครีมลดริ้วรอย ที่เป็นเคล็ดลับหน้าใส และยังสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าแก่ก่อนวัยให้หมดไป ดังนั้นเรามาดูเหตุผล 5 ข้อที่ถือว่าเป็นข้อดี ที่คุณจะได้รับจากครีมลดริ้วรอยตัวนี้กัน


1. ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล ไม่ว่าจะเป็นบริเวณร่องแก้ม หน้าผาก หรือแม้แต่รอบ ๆ ดวงตา ซึ่งบริเวณส่วนนี้ล้วนเป็นบริเวณที่เกิดริ้วรอยได้ง่าย สำหรับคนที่มีพื้นฐานผิวเป็นคนผิวแห้งด้วยแล้ว ยิ่งเห็นริ้วรอยได้ชัดเจน ดังนั้นการใช้ครีมลดริ้วรอยก็จะช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ดี


2. ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ การใช้ครีมลดริ้วรอยนั้นมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอยต่างๆ ให้หลุดลอกออกไปจากใบหน้า ให้คุณได้โชว์หน้าสดที่กระจ่างใสได้อย่างสบายใจ


3. ช่วยให้ผิวดูเรียบตึงกระชับมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติของครีมลดริ้วรอยที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง และช่วยเติมเต็มร่องลึก จึงทำให้ใบหน้าดูเอิบอิ่ม เนียนเรียบและตึงกระชับ ดูสดใสเสมือนผิวเด็ก หรือผิวในวัยแรกรุ่น 


4. มอบความชุ่มชื้นให้ผิว เชื่อว่าหลายคนที่เริ่มมีอายุและมีปัญหาผิวหน้าแห้งเป็นขุย ต่างก็พยายามหาคำตอบให้กับตัวเองอยู่ว่าหน้าแห้งทำไง หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี และคุณอาจจะได้คำตอบเป็นการใช้สเปรย์น้ำแร่หรือการใช้เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น โดยที่คุณอาจไม่รู้ว่าครีมลดริ้วรอยก็สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าแห้งได้เช่นกันเพราะครีมตัวนี้จะมีคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นเพื่อไม่ให้ผิวของคุณแห้งกร้านซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ส่วนผสมหลัก ๆ ของครีมคือจะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือส่วนผสมอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงที่จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดเวลา


5. ปกป้องผิวจากรังสียูวี เพราะว่าครีมลดริ้วรอยนั้นมีส่วนผสมของ SPF ลงไปด้วย ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และแสงแดดนี่แหละคือตัวการสำคัญที่ทำให้ใบหน้าของเราเกิดริ้วรอยได้ง่ายอีกด้วย

จากที่กล่าวมาข้างต้นนี้คือการรวบรวมข้อดีทั้ง 5 ข้อของครีมลดริ้วรอยที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าของคุณ และเป็นเคล็ดลับหน้าใสของสาวๆหลายคน ซึ่งครีมลดริ้วรอยเป็นทั้งครีมที่เติมเต็มความชุ่มชื้นที่เป็นเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยเติมน้ำในผิวทำให้ผิวของคุณมีน้ำให้ผิวอยู่ตลอดเวลา โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งอีกต่อไป ให้คุณได้มีใบหน้าที่อ่อนวัย ไร้ริ้วรอยมากวนใจ พร้อมเผยใบหน้าที่ขาวใส เอิบอิ่ม ได้อย่างมั่นใจอีกด้วย