เพิ่งรู้ว่า "แอสต้าแซนธิน" มีประโยชน์ขนาดนี้ *0*

ตอนนี้เรากำลังอินกับเรื่อง "ความแก่" มากกกก ผู้หญิงอ่ะเนอะ 100 ทั้ง 100 ไม่มีใครอยากแก่แน่ๆจริงมะ เราเนี่ยตอนนี้อายุก็ปาไปเกือบจะเหยียบเลข 3 แล้ว ก็ยิ่งจิตตกไม่อยากแก่อ่ะ!! ก็เลยนั่งหาข้อมูลเรื่องอาหารเสริมที่จะมาช่วยให้อย่างน้อยอายุจะเพิ่มขึ้นแต่หน้าตา ผิวพรรณเราต้องไม่แก่ ก็เลยมาเจอสารอาหาร 2 ตัวที่สนใจก็คือ "คอลลาเจน" กับ "แอสต้าแซนธิน" ตัวคอลลาเจนเนี่ยเรารู้มานานแล้วว่าประโยชน์ของเค้าคือ ช่วยให้ผิวเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ไม่ทำให้หน้าดูเหี่ยว แก่ก่อนวัย แล้วก็ช่วยดูแลเรื่องข้อเรื่องกระดูกด้วย แต่เจ้าแอสต้าแซนธินนี่เราเพิ่งมารู้จัก ว่ามันดีมากกกกก แล้วก็เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราสุดดด เลยอยากเอาความรู้มาฝากกันนะว่าแอสต้าแซนธินมีประโยชน์ยังไงบ้าง


แอสตาแซนธิน มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเมื่อเปรียบเทียบกับสารอื่น ๆ อาทิ มากกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า, มากกว่า โคเอนไซม์คิวเท็น 800 เท่า, มากกว่าสารสกัดจากชาเขียว 550 เท่า ซึ่งด้วยความที่มีประสิทธิภาพสูง หากต้องการได้รับประสิทธิภาพสูงสุด ร่างกายควรได้รับสารแอสต้าแซนธินวันละ 12 มิลลิกรัม ซึ่งข้อดีเจ้าสารนี้มีดังนี้


https://youtu.be/tZnYZhQFf_A


• ลดอัตราความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก

• เพิ่มพละกำลัง ความแข็งแรงของร่างกาย รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าตลอดทั้งวัน

• ซ่อมแซมฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอและช่วยบรรเทาอาการอักเสบในร่างกาย

• เพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกายโดยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ภายในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบคุ้มกันในร่างกาย

• บำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยผ่อนคลายความเครียด ทำให้มีสมาธิ

• บำรุงสายตา ทำให้การมองเห็นดีขึ้น

( เครดิตข้อมูลจาก: https://www.wellnessperfection.com )


เพื่อนสาวคนไหนกินอาหารเสริมคอลลาเจน กับ แอสต้าแซนธินอยู่แล้วผลเป็นยังไงบ้างมาเม้าท์กันนะ :)