นมที่กินแล้วสูงนมสำหรับคนที่คุณรัก


สาวๆ หนุ่มๆ หรือวัยรุ่นสมัยนี้ไม่ว่าใครก็คงอยากสูงกันทั้งนั้น เพราะส่วนสูงช่วยทำให้เรามีบุคลิกภาพที่ดีมากขึ้น แต่งตัวยังไงก็ดูดีไปหมด ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าไม่ทันซะแล้ว หรือเด็กๆ ที่กำลังเจริญเติบโตฟังทางนี้ จริงๆ แล้ววิธีเพิ่มส่วนสูงโดยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และควรเน้นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เพราะวิตามินหลายๆ ชนิดมีส่วนในการเจริญเติบ ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความสูงไปด้วย แต่ที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือการเน้นทานอาหารที่มีโปรตีนและมีแคลเซียมควบคู่กันไปด้วย เช่น นม วันนี้เราได้รวบรวมเอา 5 อันดับนมที่กินแล้วสูงที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร มีส่วนช่วยในเรื่องความสูงมาให้คุณแม่ได้เลือกให้ลูกๆ ทานกันครับ


5 อันดับนมที่กินแล้วสูงนมที่คุณแม่ไว้วางใจ

1.นมแอนลีน นมที่กินแล้วสูงสูตรแคลเซียมเข้มข้น แอนลีน มีสารอาหารที่มีสาระต่อสภาพทางด้านร่างกาย ให้จำนวนแคลเซียมครบ 100% ของจำนวนที่ปรารถนาต่อวัน (800 mg) เป็นมีแคลเซียมเป็น 4 เท่าของนมทั่วๆ ไป


2. นมตราหมี นมที่กินแล้วสูงเสริมสร้างความก้าวหน้าด้วย Omega 3-6-9 พร้อมแคลเซียม ช่วยในเรื่องกระดูกและก็ฟัน ในจำนวนที่สมควรเพื่อเติบโตเหมาะสมกับช่วงวัยมีคุณประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกาย เสริมสร้างการศึกษา และก็ความถนัด มีแคลเซียมสูง พร้อมโปรตีน วิตามิน รวมทั้งแร่ต่างๆ


3. นมจิตรลดา นม ยูเอชที สวนจิตรลดา ผลิตจากน้ำนมแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ผลิตออกมาในรูปนมรสจืดจิตรลดาบรรจุกล่องและบรรจุถุง นมโรงเรียนและนม ยูเอชที ผสมฟลูออไรด์ชนิดบรรจุกล่อง (สำหรับนมโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการป้องกันฟันผุ) นมที่พ่อหลวงพระราชทานไว้ให้ลูกหลาน แบบแพ็ค 6 กล่อง


4. นมโฟร์โมสต์ นมที่กินแล้วสูงได้ประโยชน์เต็มๆ จากนมวัวแท้ 100% เป็นนมประสิทธิภาพซึ่งสามารถเก็บกักคุณประโยชน์ทางโภชนาการได้อย่างสมบูรณ์ สารอาหารหลัก แคลเซียมสูง: มีส่วนช่วยในขั้นตอนสร้างกระดูกและก็ฟันที่แข็งแรง มีโปรตีนที่จำเป็นต่อการเติบโตและก็ช่วยซ่อมบำรุงส่วนที่สึกกร่อนของร่างกาย และมีวิตามินบี 12 วิตามินบี 2 ช่วยในระบบประสาทและก็สมอง ธาตุฟอสฟอรัส วิตามินดี วิตามินบี 5 วิตามินเค วิตามินอี เหล็ก แล้วก็ไอโอดีน


5. หนองโพ นมที่กินแล้วสูงนมวัวแท้ 100% คำขวัญก็บอกแล้วว่าผลิตมาจากนมวัวแท้ สิ่งที่พวกเราควรจะรู้โน่นเป็นนมหนองโพยอดเยี่ยมในแผนการความคิดด้วยเช่นเดียวกัน โดยพระมหากษัตริย์ทรงจัดตั้งนมผงขึ้นที่ตำบลหนองโพ จังหวัดราชบุรี เพื่อจัดการกับปัญหานมโคล้นตลาดจากประชาชนในแถบจังหวัดราชบุรีแล้วก็ใกล้เคียง ทั้งยังท่านได้พระราชทานทรัพย์สมบัติส่วนพระองค์เพื่อการจัดตั้งโรงงานนมผงหนองโพ