Review I โรงพยาบาลผู้สูงอายุ I ฝั่งธนบุรี


Chersery home โรงพยาบาลผู้สูงอายุและศูนย์กายภาพบำบัด

บอก “รัก” ผู้สูงวัย เชื่อใจให้เราดูแล Your Premium Nursing Home


Chersery home (เฌ้อสเซอรี่ โฮม) นั้นมีความหมายที่เกิดจากคำว่า เฌอ + เนอสเซอรี่ ที่หมายถึงสถานที่การบริบาล ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และความร่มรื่น เป็นโรงพยาบาลผู้สูงอายุ ให้การฟื้นฟูและกายภาพบำบัดในรูปแบบ Nursing Home เต็มรูปแบบที่ดูแลโดยอายุรแพทย์ ภายใต้บรรยากาศที่สุดพิเศษ ธรรมชาติร่มรื่น เป็นที่ไว้วางใจของ ผู้สูงวัยและเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว

ห้องรวมหญิง Deluxe (ดีลักซ์ Room) 

ห้อง Privilege Suite พิเศษรวม พิเศษคู่ และพิเศษเดี่ยว
ทั้งนี้ในส่วนค่าการดูแลการพยาบาลและการดูแลเรื่องอาหาร เน้นสุขภาพ พิถีพิถันเลือกอาหารเหมาะกับอาการ อาหารเฉพาะผู้ป่วย อาหาร นมทางการแพทย์และอาหารพิเศษ**ห้องพักนี้ไม่รวมค่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปและรถรับส่งพิเศษ รวมถึงการรักษาพยาบาลทางการแพทย์พิเศษอื่น ๆ
Chersery Home โรงพยาบาลผู้สูงอายุ และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู หรือชื่ออย่างเป็นทางการ โรงพยาบาลเฉพาะประเภทผู้ป่วยสูงอายุ เฌ้อเซอรี่ โฮม ขนาดเล็ก ตั้งอยู่ใจกลางธนบุรี กรุงเทพฯ

“Chersery Home ศูนย์ดูแลฟื้นฟูผู้สูงวัย ระยะสั้นและระยะยาวและเนอร์สซิ่งโฮมระดับพรีเมียมให้การดูแลทางการแพทย์และการบริการแก่ผู้สูงวัยโดยผู้เชี่ยวชาญภายใต้สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและร่มรื่น”
Chersery Home มาจากความคิดในการดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลด้านร่างกาย และจิตใจที่สมบูรณ์แบบภายใต้สภาพแวดล้อมที่พิเศษ ได้รับการออกแบบการรักษา และการฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้สูงวัย เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สูงวัยมีความสุขเสมอ เป็นทางเลือกและบริการทางการแพทย์โดยรวมจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา มีบริการห้องพักระยะสั้น กลาง และระยะยาว ตลอด 24 ชั่วโมงเราให้บริการการรักษาทางกายภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลวิชาชีพด้วยสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นในครอบครัวของคุณ“Chersery Home ก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดเรื่องการดูแลผู้สูงวัยตามความต้องการด้านสุขภาพ และความต้องการดูแลผู้สูงวัยเหมือนบ้านที่อบอุ่นด้วยความรักในช่วงพักฟื้นของคุณ”การบริการรักษาพยาบาล การดูแลหลังผ่าตัด การฟื้นฟูสมรรถภาพ และความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แข็งแรง เป็นเป้าหมายหลักที่เราให้ความสนใจมุ่งเน้นไปที่บริการดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาเฉพาะด้านและหลังออกจากโรงพยาบาล


-         นอนติดเตียง สมองเสื่อม ดูแลตัวเองได้น้อย

-         ผู้ป่วยหลังผ่าตัดเคลื่อนไหวได้น้อย จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟู

-         Stroke อ่อนแรง ปัญหาหลอดเลือดสมอง

-         ภาวะสมองเสื่อม / อัลไซเมอร์

-         ผู้สูงอายุที่ต้องการการพยาบาลดูแลใกล้ชิด

-         ผู้ป่วยภาวะต่าง ๆ ในระยะท้าย
Chersery home เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้สูงอายุในการพักฟื้นโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ ซึ่งจะรับประกันความสุขของผู้พักอาศัยของเรา
ที่ตั้ง Chersery home | เฌ้อสเซอรี่ โฮม 20 ซอยบางแวก 45 (จรัญสนิทวงศ์ 13)

ถนนบางแวก แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160


ติดต่อเรา

Tel. 02-056-1684-5

Mobile : 094-426-4439

Email : cherseryhome@gmail.com

Facebook : www.facebook.com/cherseryhomehospital/