รีวิวไอเทมเด็ดแดนปลาดิบ - เหนื่อยใจได้ แต่กายห้ามพัง

สวัสดีค่ะ คือต้องบอกก่อนว่าได้ย้ายถิ่นฐานจากออฟฟิตเดิมไปออฟฟิตใหม่ แล้วคืองี้ เมื่อเราที่ใหม่เราก็ต้องพัฒนาใช่มะ เราก็ต้องสู้กับงานใหม่ ปรับตัวใหม่ และใช้ความพยายามทั้งหมด แน่นอนค่ะ ว่าร่างกายก็ไม่ไหว แถมพอร่างเหนื่อยอ่า ใจก็แบบไม่เอาแล้ว แอบท้อ แต่มันก็มีตัวช่วยแหละ ที่นิยมกัน คือการกินวิตามินบีรวมใช่มะ หรือเอาเด็ด ๆ เลยในแต่ละวันก็ต้อง M150 กระทิงแดงงะ 555+ ถามว่าช่วยได้มั้ย เราจริงแบร์รู้สึกว่า มันแค่ไม่ให้เราล้มเป็นลมลงไปมากกว่า จนกระทั้ง จนกระทั้ง.....มาเจอไอเทมนนี้ นั่นก็คือ EATING OXYGEN  


ก็ตรงตามตัวเลยจ้า ออกซิเจนแบบกินนี่แหละ ถ้าเอาความหมายของสินค้า คือ คือสารอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ช่วยทำให้ร่างกายเก็บกักออกซิเจนได้มากขึ้น ด้วยสารอาหารถึง 88 ชนิด 

แต่จะบอกว่า ทำไมต้องกินออกซิเจนเพิ่ม เพราะว่าสมองของเราต้องการออกซิเจนมากกว่า 20 %  แต่ออกซิเจนที่เราหายใจเข้าไปมีแค่ 21% ถ้าลองคำนวณดี ๆ คือ เราเหลืออกซิเจนไวใช้ในส่วนอื่นแค่ 1 % ของร่างกาย แน่นอนว่าผลที่ตามมาคือเหนื่อยล้า ง่วงนอนตลอด รู้สึกเพลีย นอนเท่าไรก็ไม่พอ มันมาจากออกซิเจนในร่างกายไม่พอ

มาพูดถึงว่ามันมีสารสกัดสำคัญอะไรบ้าง

1. ปะการังใต้ทะเล

2. Propolis พรอพโพลิส

3. กรดนิวคลิค 

4. เมล็ดลูกพลัม

5. เลม่อน Lemon

6. มัลเบอร์รี่

7. เห็ดชิตาเกะ

8. Kumazasa

9. เมล็ดองุ่น

10. ไคโตซาน


วิธีกินก็ง่าย ๆ แค่ฉีกซอง กรอกใส่ปากได้เลย แล้วดื่มน้ำตาม รสชาติและกินออกแนวข้าวคั่วหน่อย ๆ อร่อยดี กินง่าย

จะกินต่อเนื่องก็ได้นะ แต่ 1 ซอง มี5 ซองเล็ก เอาจริง ๆ แบร์กินอาทิตย์ละ 2 ซอง ติดกัน ก็โอเครแล้วนะ

แต่เหมือนเขามีคำเตือนสำหรับคนแพ้อาหารทะเล ควรเลี่ยงนะจ๊ะ
ถามว่าเห็นผลไงแบบชัดเจนเลยนะ คือแบร์ทำงานดึกมาก บ้านไกล ตื่นเช้า แล้วไม่ง่วงนอนเท่าก่อนกิน แบบแล้วเพิ่งไปหาหมอมาเรื่องไซนัสกับภูมิแพ้ หมอบอกว่าถ้าออกซิเจนในร่างกายเยอะ ก็จะลดการกรน และหายใจไม่ออกได้ตอนนอน ตื่นมาแล้วจะไม่เพลีย สดใส และแล้วก็ลองสังเกต เห้ยคุณณณณณ จริงค่า กินไป 2 วันติด มันเป็นแบบนั้นเลย หายใจดีขึ้น ไม่เพลียไม่เหนื่อย ขับรถสบาย ๆ เลยอ่า จากที่เคยจะหลับทุกเช้า

เอาจริงอยากให้ลองดูนะ ยิ่งคนนอนดึก ตื่นเช้าอยากแนะนำมากๆ ตอนไปซื้อที่ญี่ปุ่นอ่าไปที่ร้านขายของพวกการปีนเขาอ่าจะมี แต่ตอนนี้เพิ่งรู้ว่าเขานำเข้าไทยแล้ว ลองเอาชื่อไปหาดูนะคะ น่าจะเจอ