บอกต่อ 3 สูตรรักษาฝ้าด้วยหัวไชเท้า ในงบแสนประหยัดหนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับสาวๆ หลายๆ คน คงจะเป็นอะไรไม่ได้นอกจาก “ฝ้า” ที่เกิดจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การสัมผัสกับแสงแดด ระดับฮอร์โมนที่มีมากกว่าปกติ เครื่องสำอาง หรือ พันธุกรรมจากครอบครัว จนทำให้บางครั้งสาวๆ อาจขาดความมั่นใจในการออกไปพบปะผู้คนในที่สาธารณะ วันนี้เราเลยอยากมาบอกต่อ 3 สูตรธรรมชาติรักษาฝ้าด้วยหัวไชเท้า ในงบราคาแสนประหยัด เพราะหัวไชเท้าอุดมไปด้วยสารไกลโคไซด์ ที่ช่วยลดเรือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า และกระได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคุณสามารถหาซื้อได้ง่ายโดยไม่ต้องเสียงเงินไปเลเซอร์ หรือทาครีมแพงๆ ที่ไหน เพียงทำตามสูตรที่เราหามาให้ก็สามารถคืนความมั่นใจ และเผยผิวหน้าให้กลับมาสวยใสมากกว่าที่เคยกันได้แล้ว จะมีสูตรไหนบ้างตามไปดูกัน


สูตรรักษาฝ้าที่ 1 หัวไชเท้า กับ น้ำผึ้ง  


มาเริ่มกันที่สูตรรักษาฝ้าแรกด้วยหัวไชเท้า กับ น้ำผึ้ง โดยการนำหัวไชเท้าที่ได้มาไปล้างด้วยน้ำสะอาด แล้วนำมาบดให้ละเอียด ใส่น้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย หลังจากนั้นนำมามาร์กบนใบหน้าประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออก คุณจะสัมผัสได้ว่าฝ้าและจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้าจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญน้ำผึ้งยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้หน้าของคุณดูชุ่มชื้น ไม่เหี่ยวแห้งได้ตลอดทั้งวัน


สูตรรักษาฝ้าที่ 2 หัวไชเท้า กับ นมสด


สูตรรักษาฝ้าต่อมาเป็นการนำหัวไชเท้าไปผสมกับนมสด แล้วพอกทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณ 15-20 นาที หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้หน้าของคุณก็ดูกลับมาเนียนใสได้อย่างเช่นเคย แถมนมสดยังมีจุดเด่นพิเศษในเรื่องของความชุ่มชื้น ที่จะมาทำให้หน้าของคุณดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส เนื่องจากน้ำนมมีคอลลาเจนที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมีน้ำมีนวล และเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ  


สูตรรักษาฝ้าที่ 3 หัวไชเท้า กับ ไข่ดาว 


สำหรับสูตรรักษาฝ้าด้วยหัวไชเท้า กับ ไข่ดาว คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการนำหัวไชเท้าไปบดให้ละเอียด แล้วนำมาผสมกับไข่ หลังจากนั้นมาร์กให้ทั่วใบหน้าประมาณ 15-20 นาที หน้าของคุณก็จะกลับมาขาวสดชื่น เต่งตึง และเรียบเนียนมากกว่าที่เห็น อีกทั้งไข่ยังช่วยในการลดสิวเสี้ยนบนใบหน้าได้อีกเช่นกัน เนื่องจากไข่ขาวอุดมไปด้วยคุณสมบัติในการล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี 


เห็นไหมว่าหัวไชเท้าก็เต็มไปด้วยประโยชน์ในการรักษาฝ้ามากมาย ซึ่งคุณสามารถทำตามได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆ แต่ถ้าจะให้เห็นผลดีการรักษาฝ้าด้วยวิธีทำธรรมชาติอาจต้องใช้เวลา และอาศัยความต่อเนื่อง ถ้าคุณได้ลองปฏิบัติตามคำแนะนำที่เราบอกรับรองว่าหน้าของคุณต้องกลับมาขาวใสอย่างแน่นอน