bomber jacket ไอเทมเด็ดกับไอเดียแต่งตัวยังไงให้ได้ลุคหนุ่มสุดคูล

bomber jacket ไอเทมเด็ดกับไอเดียแต่งตัวยังไงให้ได้ลุคหนุ่มสุดคูล           เคยสังเกตหรือไม่ว่าการแต่งกายให้ดูดีอยู่เสมอ นั้นไม่ใช่เป็นแค่เพียงการส่งเสริมภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความมั่นใจในการออกไปใช้ชีวิตในทุก ๆ วันได้อย่างมากทีเดียว โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่แต่งกายด้วยเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า เครื่องประดับเพียงไม่กี่ชิ้น การจะเลือกไอเทมสักอย่างจึงจำเป็นต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อให้ออกมาตรงใจ ดูคูล ดูดีอย่างที่ต้องการ

bomber jacket ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างของเสื้อ มีเอกลักษณ์ที่น่าค้นหา ทรงเสื้อสามารถเข้าได้กับทุก ๆ รูปร่าง มีลักษณะพองที่บริเวณแขน ทรงใครที่รูปร่างผอมบาง เมื่อใส่เป็นเสื้อตัวนอกก็จะทำให้ดูมีเนื้อขึ้นมาได้ แต่สำหรับใครที่รูปร่างค่อนข้างอวบ ตัวเสื้อก็จะอำพรางรูปร่างให้ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ลุคสุดคูล

ไอเดียในการนำเสื้อ bomber jacket มามิกซ์แอนด์แมทช์ ให้ได้ลุคคูลแบบสุด ๆ ก็คือ ใช้คลุมเป็นเสื้อตัวนอกใส่กับเสื้อ t shirt เสื้อกล้าม เสื้อมีฮู้ด พร้อมทั้งใส่เข้าคู่กับกางเกงขายาว กางเกงขา 5 ส่วน ขาทรงกระบอกไม่รัดรูปหรือทรงใหญ่ก็ดูเท่ไม่เบา สีเสื้อตัวนอกและตัวในควรเป็นสีที่ตัดกันถ้าใครอยากได้ความรู้สึกที่ดูสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ ทั้งนี้ถ้าหนุ่ม ๆ อยากได้ลุคที่ดูสบาย ๆ มากขึ้น รองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ สักคู่ ก็ทำให้ลุคนี้ดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

จับคู่ให้ดูดีและมีประโยชน์

แต่ถ้าใครไม่อยากคิดเยอะ แค่จับมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ถึงแม้จะดูเรียบง่ายก็ให้ลุคคูล ๆ ไม่เบา จะใส่กับรองเท้าหนังหรือรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อก็เข้ากันเป็นอย่างดี สำหรับเสื้อนั้นมีทั้งแบบหนาและแบบบาง สามารถใช้ใส่คลุมกันแดดในหน้าร้อนหรือใส่กันหนาวในช่วงที่อากาศหนาวเย็นเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย

เพิ่มลูกเล่นสร้างมิติให้การแต่งตัว

นอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวให้มากขึ้นได้อีกด้วยการเลือกเสื้อที่มีดีไซน์แปลกใหม่ ในแบบที่ตัวเองชอบ น่าสนใจ อย่างการวางแนวซิปของเสื้อในรูปแบบใหม่ ๆ ลายบนเสื้อ กระเป๋าเสื้อ คอเสื้อ ลายด้านในเสื้อ เป็นต้น รวมทั้งเสื้อที่นำมาใส่แมทช์กันอย่างเสื้อยืด เสื้อ t shirt ก็สามารถเลือกแบบที่มีลวดลายมาใส่เข้าคู่กันกับเสื้อตัวนอกได้ด้วยเช่นกัน

เราขอแนะนำ bomber jacket จาก H&M ที่เป็นไอเทมเด็ดที่สามารถใส่ได้ในหลากหลายสภาวะอากาศ ใส่ง่าย จับคู่แมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้ง่าย ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ เปลี่ยนลุคให้กลายเป็นหนุ่มสุดคูลได้อย่างไม่ยาก