แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หรูหราในความเรียบง่ายที่ใครๆ ต่างหลงรัก

บ้านสไตล์โมเดิร์นได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ใครๆต่างก็ต้องชื่นชอบความเป็นโมเดิร์น หากว่าเราจัดแต่งบ้านดีๆ แล้วล่ะก็ บ้านของเราจะดูหรูหรา แถมดูกว้างขวางกว่าสไตล์อื่นๆ อีกด้วยค่ะ


   ลักษณะเด่นของบ้านโมเดิร์นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย โดดเด่นทั้งรูปทรงและประโยชน์ใช้สอย เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง และพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด ถ้าอยากให้แบบบ้านโมเดิร์นของเราดูหรูหราได้ในราคาประหยัด ที่สำคัญงบไม่บานปลาย ต้องให้มืออาชีพดูแลค่ะ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านModern มาฝากเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ


ขอขอบคุณแบบบ้านสวยๆ จาก Householder


พื้นที่ใช้สอย :295 ตร.ม.

ขนาดที่ดินต่ำสุด (กxย) :20 x 16 เมตร

รายละเอียด :ชั้นล่าง เฉลียงพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ซักรีด ห้องแม่บ้าน 2 ห้องน้ำ ครัวไทย ที่จอดรถ 2 คัน ชั้นลอย-บน ห้องทำงาน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ระเบียง                                             แปลนบ้าน


http://householder.co.th/images/plan/00006.jpg


 แบบบ้านสไตลโมเดิร์น ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจะทำให้การออกแบบตำแหน่งของห้องต่างๆ สามารถใช้พื้นที่ของบ้านได้มากที่สุด สามารถปรับตามความชอบของเราได้โดยไม่หลุดความเป็นบ้าน Modern ที่รูปทรงทันสมัย ดูหรูหราในความเรียบง่าย นอกจากนี้บ้านของเราจะมีความคงทนแข็งแรงอย่างแน่นอนค่ะ