แต่งบ้านสดใส เพิ่มลวดลายดอก เปลี่ยนลุคให้บ้าน

แต่งบ้านสดใส เพิ่มลวดลายดอก เปลี่ยนลุคให้บ้าน


เดือนเมษายนที่ว่าร้อนสุดๆ ผ่านไปแล้ว และเข้าสู่เดือนพฤษภาคม แม้ว่าอากาศจะยังคงร้อนระอุ ออกไปไหนแต่ละทีหงุดหงิดเหลือเกิน แต่ช่วงกลางเดือนน่าจะมีฝนโปรยปรายพอให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันบ้าง ฉะนั้นวันนี้เราจะชวนมาตกแต่งบ้านให้สดใส รับบรรยากาศของฝนที่กำลังจะมาถึง ให้ภายในบ้านเปี่ยมไปด้วยความสดชื่นของลวดลายดอก ไม่จำเป็นต้องแต่งทั้งบ้านให้ลายตาไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด แค่หยิบกลิ่นอายเหล่านั้น มาสอดแทรกในบางจุด ไม่ว่าใครก็อยากนั่งพักผ่อนในมุมนั้นๆตลอดทั้งวัน

Disjarus Craft And Cafe

ห้องนั่งเล่นสุดคิวท์ สำหรับห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งในสไตล์คลาสสิค พอถึงฤดูกาลฝนพร่ำ ลองมาเปลี่ยนลุคให้ห้องนั่งเล่นใหม่ ด้วยการเลือกลายดอกมาสร้างสีสัน ไม่จำเป็นต้องซื้อโซฟาใหม่ แค่เปลี่ยนปลอกหมอนอิงก็พอ เติมด้วยแจกันดอกไม้ให้ทั่วห้อง ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย สร้างบรรยากาศให้ชุ่มฉ่ำ คลายร้อน ได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือใครอยากเพิ่มความโรแมนติกให้กับห้อง แนะนำเลือกผ้าม่านลูกไม้มาประดับในบางจุด เพิ่มอารมณ์หวานๆให้ห้อง

The Village บางนา-วงแหวนฯ 2

แต่งด้วยของกระจุกกระจิก เติมความสดชื่นให้บ้านด้วยไอเท็มชิ้นจิ๋ว อย่าง กล่องเก็บของ ผ้ารองจาน คอลเลคชั่นจานชามแก้วต่างๆ มาไว้ภายในห้องครัวให้มีบรรยากาศสดใสแบบเฉพาะตัว ช่วยเสริมเสน่ห์ให้มุมโปรดของห้องครัวดูสนุกและน่าหยิบใช้งานมากขึ้น 


credit https://www.sanook.com/home/21061/