วิธีเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นให้เหมาะกับบ้านของคุณ

ใกล้เข้าฤดูหนาวอีกครั้งหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจจะกำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ใช้สักเครื่อง แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างไรให้เหมาะกับบ้านของตนเอง วันนี้เรามีวิธีการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นง่าย ๆ มาฝากกัน

1.     ดีไซน์และฟังก์ชันของเครื่องทำน้ำอุ่น - สิ่งแรกเลยเมื่อไปถึงแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือว่าดูรูปภาพจากเว็บไซต์สั่งสินค้าออนไลน์ ก็อาจจะต้องมองที่รูปลักษณ์ก่อนเป็นอันดับแรก ว่าเครื่องทำน้ำอุ่นที่เราจะเลือกนั้นจะเข้ากับการตกแต่งภายในห้องน้ำของเราหรือไม่ มีขนาดเล็กหรือใหญ่ ซึ่งในปัจจุบันเครื่องทำน้ำอุ่นก็มีดีไซน์หลากหลายแบบ มีทั้งฟังก์ชั่นแบบหมุนเพื่อปรับอุณหภูมิ หรือแบบดิจิทัลที่ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิน้ำได้อย่างแม่นยำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณด้วย

 

2.     เลือกกำลังไฟให้เหมาะสมกับการใช้งาน - ในการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ควรตรวจดูกำลังไฟในบ้านของคุณโดยให้สังเกตที่มิเตอร์ไฟฟ้า หากที่บ้านท่านใช้มิเตอร์ไฟฟ้า ขนาด 5(15) ควรใช้จะเครื่องทำน้ำอุ่นกำลังไฟไม่เกิน 3,500 วัตต์ หากใช้มิเตอร์ไฟฟ้าใน ขนาด 15(45) ควรใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่กำลังไฟไม่เกิน 4,500 วัตต์ หรือ 6,000 วัตต์


3.     คำนึงถึงพื้นที่ใช้งาน – ต่อเนื่องจากข้อที่ 3 หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า เครื่องทำน้ำอุ่นมีหลากหลายวัตต์ให้เลือก ซึ่งจำนวนวัตต์นั้นก็จะช่วยในการทำความร้อนให้กับเครื่องทำอุ่นของเรา หากอยู่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล หรือในพื้นที่ที่อากาศไม่หนาวมากนัก สามารถใช้เครื่องทำน้ำอุ่นทั่วไปได้ แต่หากคุณอยู่ทางภาคเหนือ หรือภาคอีสาน ที่มีอุณหภูมิหนาวมากในช่วงฤดูหนาว เปิดเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างไรน้ำก็ไม่อุ่นสักที แนะนำให้ใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีวัตต์สูง เพื่อให้เครื่องทำน้ำอุ่นสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


4.     ความปลอดภัยและการรับประกัน – เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน ต้องมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเสมอ ป้องกันการเกิดไฟรั่ว หรือไฟฟ้าลัดวงจร และต้องติดตั้งสายดินทุกครั้งก่อนใช้งาน รวมทั้งควรเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีการรับประกันหม้อต้ม รวมทั้งในกรณีที่เครื่องทำน้ำอุ่นมีปัญหา ต้องสามารถติดต่อศูนย์บริการเพื่อส่งช่างเข้ามาตรวจสอบได้


แค่ทำตามคำแนะนำของเรา คุณก็สามารถมีเครื่องทำน้ำอุ่นที่เหมาะกับการใช้งานได้ แต่หากยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ “เครื่องทำน้ำอุ่นชาร์ปออนเซน” ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 3,500 – 6,000 วัตต์ มาพร้อมความปลอดภัยสูง มาตรฐานญี่ปุ่น กับระบบนิรภัย ELB คือการตัดกระแสไฟภายใน 0.1 วินาที เมื่อเกิดไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ และมีเทอร์โมสตัทที่จะตัดกระแสไฟฟ้าทันที เมื่ออุณหภูมิน้ำสูงผิดปกติ และยังได้รับมาตรฐานระดับสากล IP25 ที่สำคัญคือการรับประกันหม้อต้มนาน 5 ปี พร้อมฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 หากสนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลได้ ณ จุดขายหรือลิงก์ด้านล่างนี้ http://www.thaicity.co.th/product/28


http://www.thaicity.co.th/uploads/product/20190523/bfmsvwy25789.jpg


ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp

ความเห็นที่ 2
kaonakub.eiei

เกมสุดมันส์ เล่นง่ายได้เงินจริง >> slot