FEASY โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ ที่ตอบโจทย์นักลงทุน

โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ FEASY ได้พัฒนาฟีเจอร์การทำงานที่ตอบโจทย์นักลงทุนอสังหาฯ ไม่่ว่าคุณจะเป็นนายหน้า ที่ปรึกษา เจ้าของที่ดิน ผู้สนใจลงทุนอสังหาฯมือใหม่ หรือนักลงทุนมือฉมังที่มีพอร์ทอสังหาฯ ในหลายทำเล เราพัฒนาฟีเจอร์ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำเสนอได้อย่างมืออาชีพ และลดความเสี่ยงในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์มูลค่าหลายล้านด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาที ด้วยขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์นักลงทุนตัวจริง ได้แก่ feasyonline.com

1. My Map ดูศักยภาพทำเลบนแผนที่

โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ FEASY วิเคราะห์ศักยภาพพื้นที่รอบทำเลของคุณได้ง่าย ๆ ไม่กี่คลิก ด้วยชั้นข้อมูลอสังหาฯ บนแผนที่ ได้แก่ สีผังเมือง แนวเวนคืน พื้นที่ห้ามก่อสร้าง และสถานะเส้นทางรถไฟฟ้าบนแผนที่

2. Land Price ราคาตลาดที่ดินบนแผนที่

ดูราคาตลาดที่ดินกว่า 400 ทำเล สำหรับที่ดิน 3 ขนาด ซึ่งได้รับการประเมินราคาตลาดรายปีโดยบริษัท เอเจนซี่ ฟอร์เรียล เอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด

(เฉพาะแพคเกจ Personal และ Business)

3. My Property อสังหาฯ ของฉัน

โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ FEASY บันทึกและติดตามการเปลี่ยนแปลงอสังหาของฉัน รับการอัพเดทอัตโนมัติเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลอสังหาในทำเล จัดเก็บไว้ในแอคเคานท์ของคุณตลอดไป รอบรับอสังหาฯ ประเภทที่ดิน (land) แปลงที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง หรือ ประเภทยูนิต (Unit) บ้าน และคอนโดของคุณที่อยู่ ภายในโครงการอสังหาฯ อื่น ๆ

4. Property Report ศักยภาพพื้นที่

สร้างรายงานอัตโนมัติโดยแบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือ

สำหรับที่ดินและสิ่งปลูกสร้างราคาตลาดที่ดินในทำเลรอบข้าง ข้อกำหนดสีผังเมือง แนวเวนคืน และพื้นที่ห้ามก่อสร้าง การคำนวณภาษีที่ดินและสิ่งปลูก สร้างจากราคาประเมิน รูปแบบการพัฒนา ที่ได้ผลตอบแทนดี และคำนวณค่าเช่าที่ดินที่เหมาะสมดูตัวอย่างสำหรับยูนิตราคาตลาดในทำเล สถานที่สำคัญโดยรอบ คำนวณค่าใช้จ่ายที่ต้อง เตรียมในการซื้อ คาดการณ์รายได้รวมจากค่าเช่า และส่วนต่างราคาขาย และสรุปความคุ้มค่าในการลงทุนดูตัวอย่าง

5. Investment Plan สร้างแผนการลงทุน

โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ FEASY สร้างแผนการลงทุนในแบบของคุณ ด้วยเครื่องมือคำนวณ และข้อมูล ตลาดอสังหาฯ ในแต่ละทำเล เพื่อเสริมศักยภาพ ในการตัดสินใจของคุณ ได้แก่ โครงการข้างเคียง สถานที่สำคัญรอบข้าง ราคาขายเฉลี่ย และอัตราการขายของอสังหาฯประเภทเดียวกันในระดับราคาใกล้เคียงในทำเลเดียวกัน

6. Port พอร์ทการลงทุนของฉัน

บริหารจัดการพอร์ทการลงทุนของคุณ ด้วยแดชบอร์ด (dashboard) เปรียบเทียบแผนการลงทุนในแต่ละโครงการ ได้แก่ มูลค่า จำนวนอสังหาฯ ของฉัน ต้นทุน และผลตอบแทนของแผนการลงทุน รวมทั้งติดตามสถานการณ์ตลาดโดยรอบ เช่น การเปลี่ยนแปลงราคาเฉลี่ยในแต่ละพื้นที่รอบอสังหาของฉัน ให้คุณเอาชนะทุกสภาวะตลาด พร้อมปรับแผนการลงทุนได้ทุกที่ ทุกเวลา

7. Notification แจ้งเตือนข้อมูลอสังหาฯ

โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ FEASY รับการแจ้งเตือนเมื่อมีการอัพเดทข้อมูลอสังหาในทำเลของคุณ ไม่ว่าจะเป็น สีผังเมือง–แนวเวนคืน พื้นที่ห้ามก่อสร้าง และอัพเดทโครงข่ายขนส่งมวลชน รวมถึงราคาเฉลี่ย โครงการใหม่ และอัตราการขายในพื้นที่รอบอสังหาฯ ของคุณ

8. Branded Property Report

แนบโลโก้บริษัทและข้อมูลติดต่อของคุณบนส่วนหัว-ส่วนท้ายของรายงานเพื่อภาพลักษณ์มืออาชีพ ให้คุณแชร์หรือพิมพ์รายงาน อสังหาฯ ให้กับลูกค้าในรูปแบบสวยงาม โดยคุณเลือกได้ว่าต้องการแสดง หรือซ่อนข้อมูลส่วนใด (เฉพาะแพคเกจ Personal และ Business)

9. Add Photos เพิ่มรูปภาพในรายงาน

ทำให้รายงานของคุณสมบูรณ์ขึ้น ด้วยการเพิ่มรูปภาพอสังหาฯ ของคุณ พร้อมสำหรับการนำเสนอให้ลูกค้าหรือเก็บข้อมูลไว้ดูความ เปลี่ยนแปลงในอนาคต

10. Team support รองรับการแชร์ร่วมกับทีม

โโปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ FEASY กำหนดสิทธิ์ให้แอคเคาท์ในทีมดู หรือ จัดการอสังหาฯ ร่วมกันได้ เพื่อความสะดวกในการทำงานเป็นทีม แก้รายงานสำหรับที่ดินของเพื่อน พร้อมแนบข้อมูลติดต่อของคุณเพื่อนำเสนอลูกค้าได้ โดยไม่ต้องสร้าง ข้อมูลใหม่ ไม่ต้องแชร์พาสเวิร์ดของคุณ จัดการข้อมูลส่วนตัวได้ง่าย และทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ (เฉพาะแพคเกจ Team)

11. Professional Consultants ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ส่งข้อมูลแปลงที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พร้อมแผนการลงทุนของคุณเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส บริษัทที่ปรึกษาการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ประเมินค่าทรัพย์สินและวิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ บริษัทจะทำการติดต่อกลับเพื่อให้คำแนะนำเบื้องต้น หรือ เสนอบริการการวิจัยและประเมินค่าทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง

12. Special Discount ส่วนลดหลักสูตรอสังหาฯ

เพื่อติดปีกศักยภาพการลงทุนของคุณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย (Thai Real Estate Business School: TREBS) มอบส่วนลด 10% สำหรับหลักสูตรอบรมด้านอสังหาริมทรัพย์มากมาย เพื่อเสริมสร้างความรู้ และประสบการณ์ ให้คุณเป็นนักลงทุนอสังหาฯ มือฉมัง (เฉพาะแพคเกจ Personal และ Business)

โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ FEASYดูศักยภาพทำเลบนแผนที่ราคาตลาดที่ดินสร้างแผนการลงทุนFEASY ลงทุนอสังหาเว็บไซต์อ้างอิง : https://feasyonline.com/about/mainfeature