ช่วงนี้นังมาโดก้า(เพื่อนสาว)ลาพักร้อน_ย้อมสีผม_นอนอาบแดด!(by.น้องเหน่ยเหนยโฆษกประจำตัว)

 

สวัสดีค่ะทุกท่าน!

 ช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้เห็นนังมาโดก้า(เพื่อนสาว)เข้ามาตอบกระทู้ ดูวันเกิด เช็คกูเกิล... เท่าไหร่นะเจ้าคะ เพราะว่าตอนนี้เห็นว่าเธอไป...ซดน้ำวูดู เป่าวูวูเซล่า หยอกไฮยีน่า....ถึงแอฟริกาใต้นู่นแน่ะเจ้าค่ะ เพื่อนๆบางท่านอาจสงสัยว่าเธอไปดูฟุตบอลโลกเช่นนั้นหรือ??? ขอตอบว่าไม่! เธอเพียงแต่ไปเอาบรรยากาศการเชียร์บอลโลกของชนชาติต่างๆเท่านั้น แถมบอกอีกว่า ไม่มีมหกรรมใด ที่จะสามารถรวบรวมหนุ่มๆจากชาติพันธ์ต่างๆ ได้เท่ากับเทศกาลบอลโลก หรือโอลิมปิคอีกแล้ว เธอมักจะไปจิบไวน์แดง กระดกเบียร์ ซดเห็ดเมา อยู่แถวประตูทางเข้าแล้วแซวหนุ่มๆจากชาติต่างๆ อยู่เพียงลำพัง พอเริ่มเมาได้ที่แม่ก็นอนอาบแดดรับลมสุริยะอยู่แถวนั้น กะว่าตัวดำเป็นชนพื้นเมืองเมื่อไหร่? เธอถึงจะบินกลับสหรัฐอเมริกาในทันที

 

เธอแอบกระซิบน้องเหน่ยเหนยมาว่า...หากเพื่อนๆคิดถึงเธอ ให้เข้ามาพูดคุยในกระทู้นี้ได้เลยเจ้าค่ะ และถ้าเธอกลับจากลาพักร้อนเมื่อไหร่? จะเข้ามาตอบกลับเพื่อคลายความคิดถึงทันทีคร่า....

 

สุดท้ายนี้...น้องเหน่ยเหนย,นังน้ำตาลทรายและนังมาโดก้า(เพื่อนสาว) ขอให้เพื่อนพี่น้องของลุงพ่อแม่ในบอร์ดเก็บตก และทีมงานเว็บเอ็มไทย จงประสพพบความสุข(ในการเชียร์บอล)แทงถูกทุกคู่นะเจ้าคะ!