เรื่องราวฮาๆของคนเป็นไกด์ครับ ((By อาบูมากัร มูฮัมหมัด))

เรื่องฮาๆของคนเป็นไกด์ ((By อาบูมากัร มูฮัมหมัด))
สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเอ็มไทยทุกๆคน วันนี้กระผม นาย อาบูมากัร หรือไกด์จิ๊บ จะมาเปิดเผยเรื่องราวฮาๆในที่ทำงานให้ฟังกันครับ ใครเครียดมาอ่านกระทู้ผม รับรองได้หายๆๆๆจากโลกนี้เลยครับ อิอิๆๆ
เริ่มแรกจากความเปิ่นของผมครับ เมื่อหลายปีก่อน พาลูกทัวร์ไปภูเก็ต เรื่องทั้งเรื่องก็ไม่มีอะไรครับ ลูกทัวส์เกิดหิวน้ำก็เลยไปซื้อน้ำที่ 7/11 มากินกัน ขณะจ่ายเงินหน้าเคาเตอร์ ก็เหลือบไปเห็นหมากฝรั่งยี่ห้อหนึ่งสีสันต์ฉูดฉาดน่ากิน ก็เลยหยิบมาหนึ่งกล่อง สตอร์เบอร์รี่ด้วย หลังจากพนักงานคิดเงินเสร็จ ผมก็แกะหมากฝรั่งกล่องนั้นกินทันที ขณะแกะพนักงานสาวๆ 2 คน ยืนอมยิ้มอยู่อย่างมีเลศนัย มองผมด้วยสายตาแปลกๆ แล้วคนหนึ่งก็แซวประมาณว่า ""พี่ใช้หมดเหรอ"" เล่นเอาผมงงผสมเง็งไปเลย พอดูเข้าจริงๆที่ใหนได้ นี่มันกล่องถุงยางนี่หว่า ดีน่ะกำลังจะแกะกินแล้ว คือแยกไม่ออกอ่ะครับ แหะๆๆ แล้วก็ไม่รู้เสียด้วย อาบูมากัรไม่เค้ยไม่เคย อายหน้าแดงเลยวันนั้น ลูกทัวร์หัวเราะกันลั่น เฮ้อๆๆๆ เปิ่นจริงๆผมนี่

อีกเรื่อง คือลูกทัวร์ซึ่งเป็นชาวอาหรับประเทศอิหร่าน อันนี้ฮามาก ซึ่งเราต้องรู้ก่อนว่ากฏหมายมุสลิมของอิหร่านค่อนข้างรุนแรงมากๆ ผู้ใดเป็นชู้ ต้องโทษประหารสถานเดียวด้วยการปาก้อนหินให้ตาย ผู้ใดเป็นเกย์-กระเทย โดนแขวนคอสถานเดียว คือแขกของผมมันเป็นเกย์ครับ มากันเจ็ดคน แต่ละคนหล่อขั้นเทพ เล่นเอาหัวใจผมหวั่นไหวไปชั่วขณะ อุ๊ป!!!!! พวกนี้มาเมืองไทยครั้งแรก ก็ปล่อยไก่เต็มที่ อยู่บ้านเค้ามันอึดอัดไง แต่ที่ผมฮาก็คือแต่ละคนไว้หนวดไว้เครา ดูแมนมากๆ ไม่ออกอาการเลย แต่พอถึงไทยเท่านั้นแหละ แต๋วแตกฮ้าาาาา วันหนึ่งผมพาไปบาเกย์ที่จอมเทียน เพราะshe ต้องการฮ่ะ she บอกกับผมว่าจัดเด็กให้หน่อย แล้วผมจะไปรู้เรื่องไหมล่ะ เพราะผมไม่เค้ยไม่เคยจริงๆน่ะตัวเอง ก็เลยต้องโทรให้พี่ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้จัดการไป แต่มีอยู่สองคนที่ไม่เอา ก็เลยให้ผมพาไปเที่ยวต่อ ผมก็พาไปทานอาหารอิสลาม ทานเสร็จก็พาไปนั่งกินลมชมวิวที่หาดพัทยา แล้วก็นั่งสนทนากัน ประมาณตีสามก็เกิดเรื่องขึ้นครับ งานเข้าผมเลย มีตำรวจท่องเที่ยวประมาณ3คนเข้ามาจับผม หาว่าผมมารบกวนนักท่องเที่ยว ที่หนักที่สุดคือเจอข้อหาขายบริการทางเพศหรือขายตู..ด นั่นแหละ ผมนี่ร้องเจี๊ยก!!!เลย เจอข้อหาสากกระเบือแบบนี้รับไม่ได้ แขกก็อธิบายให้ตำรวจฟังว่าผมเป็นไกด์ พามานั่งเล่น แต่แขกก็เสือ...ก ออกอาการตุ้งติ้งให้ตำรวจเห็น ก็ไปกันใหญ่เลย ตำรวจคิดว่าแขกออฟผมมาแล้ว แต่มันยังไม่ได้ฟันผม มันก็เลยปกป้องผมประมาณนี้ ยังไม่จบครับยังซวยต่ออีก ตำรวจขอดูบัตรไกด์ ผมก็ลืมเอามาาาาาาา ซวยจริงๆ คืนนั้นจบที่โรงพัก สรุปก็เคลียร์กันได้ ผมก็บอกว่าผมทำงานอยู่การท่องเที่ยว จับผมทำไม ตำรวจพวกนี้ก็ไม่รู้เรื่องจริงๆเลย สรุปคืนนั้นตีสี่กว่าๆ ผมพาแขกกลับเข้าโรงแรม แต่แขกไม่กลับ เพราะเพื่อนๆออฟเด็กมาไว้อยู่ในห้องหลายคน มันไม่อยากรบกวนเพื่อนๆ ผมก็เลยพามันไปนอนที่คอนโดผม ไม่รู้ว่าผมคิดผิดหรือคิดถูก ที่เอาไอ้พวกนี้มานอนที่ห้อง ถ้าเกิดผมหลับแล้วมันมากินถั่วดำผม จะทำพรือดี สรุปคืนนั้นกรู!!! ไม่ได้หลับทั้งคืน กว่าจะนอนก็ปาไปหกถึงเจ็ดโมงเช้า ต้องรอให้ไอ้พวกนี้หลับก่อน แล้วมันก็ไม่หลับ คุยกันเสียงดัง เฮ้อๆๆ น่ากระทืบจริงๆ พอสายๆกำลังหลับสบาย เพื่อนที่บริษัทโทรมา"ไอ้จิ๊บ มึงไปขายตู...ด มาเหรอ? โหๆๆๆ ข่าวล่ามาแรงเลยเนอะ แซวกันเข้าไป "ชาติเปรต" ด่ามันด้วยภาษาใต้
นี่แหละครับประสบการณ์สุดฮาของผม

 ยังมีอีกเยอะถ้าใครไม่เบื่อที่จะอ่านน่ะครับ ขอบคุณครับที่เข้ามาอ่าน

 

เด็กปัตตานี...........อาบูมากัร