ถึงเพื่อนๆชาวเก็บตก

         สวัสดีคับเพื่อนๆชาวเก็บตกทุกท่าน วันนี้มีเรื่องกล้ม+ลำบากใจ มาขอความคิดเห็นจากเพื่อนๆ

อันที่จริงผมมีคำตอบไห้กับเรื่องที่กลุ้มอยู่ในใจผมอยู่แล้วนะครับ  แต่อยากได้ความรุ้+ความเห็นจากผู้ที่อายุและผ่านโลกมาเยอะกว่าผมครับ

   ย้อนไปเมื่อประมาณกลางปี2553ที่ผ่านมา ผมได้คบกับสาวคนนึง อายุ18ปีคับ ก็ตามประสาตามหนุ่มสาวคบกันนะคับ มีทะเลาะกันบ้าง หวานแหววบ้าง แล้วร่วงเลยมาจน สิงหานี้ ที่ผมเพิ่งรุ้ว่า เขาแอบไปทำงาน นวดกาปู๋ มาคับ ผมนี้อึ้ง เหวอ เลย เขาเคยทำงานร้านนวดสปามานะคับ เพราะเขาเป็นคนมือหนัก    แต่เป็นสปาสำหรับผู้หญิงนะคับ ลืมบอกไปเขา อยู่กับพ่อแม่ เขานะคับ และผมก็เคยเข้าออก พบ พ่อแม่เขาเรียบร้อยแล้วด้วยคับ  

   ผมเคยบอกเขาแล้วว่าห้ามไปทำเด็ดขาดนะ ถ้าทำเลิกกัน เขาก็รับปาก พ่อแม่เขาก็ยังไม่รุ้ด้วยว่าลูกเขาไปทำงานแบบนี้    เขาเป็นลูกสาวคนเดียวเลยถูกเลี้ยงแบบตามใจมาตั้งแต่เด็กคับ  ยอมรับทำใจลำบากมาก  แต่ผมบอกเลิกไปเรียบร้อยแล้วคับ  เขายังไม่ไห้คำตอบคับ  เขาบอกว่าสิ้นเดือนนี้เขาจะออกจากที่ทำงาน  แล้วจะทำตัวไห้ดีขึ้น  ผมสวนไปว่าทำไมไม่เลิกทำชะตอนนี้  ผมเป็นคนหัวโบราณคับ  ยาย-ตาเลี้ยงผมมาแบบนี้   ทุกวันนี้ ผมเลี้ยง ยายที่แก่มาก  ลุงผมพิการคับโดนยิงตอนหนุ่มๆ  และน้าที่สติไม่ดี   พ่อแม่ผมก็แยกทางกัน  ด้วยความที่ครอบครัวผมเป็นแบบนี้ญาติๆเขาจึงไม่เอา

ดันกลายมาเป็นกระทู้ ระบายชะงั้น  จบแค่นี้ดีกว่า   ไครข้องใจตรงไหน ถามมาได้นะคับ ผมพิมม์แบบรวบรัดเอา  เรื่องอาจจะดูกำกวม  แต่ขอรับรองว่าเป็นความจริงทุกประการคับ สวัสดี

ความเห็นที่ 1
SunLong

รับไม่ได้หรอกครับผม ... ใครจะไปรับได้ แฟนตัวเอง เมียตัวเอง ไปนวดกระชากลากถูไถกระเปี๊ยวให้ชายอื่น .. อย่างลุงกับป้า 6มันฝรั่ง9 บอกน่ะแหละครับ ...ทำใจ ตัดใจ เลิกดีกว่าเพื่อนเอ้ยย

ความเห็นที่ 2
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

........แบดบอยมันพืดถืกใจลุงว่ะ...ฮ่าฮ่า

ลุงว่าลุงสอดแล้วอี่นางหมูสนามมันยิ่งกว่าลุงอีก

กร๊ากกกกก....ฮ่าฮ่า