“บางกอกทูเดย์” ชวนวิ่งเพื่อการกุศล “โมโน รัน ฟอร์ ออล 2012”

ขอบคุณข่าวจาก http://www.bangkok-today.com/node/12636 

เป็นประจำทุกๆ ปีที่ทีมผู้บริหารและศิลปิน-ดาราในสังกัด “โมโนกรุ๊ป” กว่า 500 ชีวิตจะทำกิจกรรมการกุศลเพื่อหารายได้ให้สังคม ซึ่งปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ผู้บริหาร ศิลปิน พนักงานของโมโน กำลังซุ่มฝึกซ้อมฝีเท้าเพื่อเตรียมวิ่งเต็มที่ ในงาน “Mono Run For All 2012”

ทั้งนี้งานจะจัดขึ้นในวันที่ 22 เมษายนนี้ ณ ริมทะเลสาปเมืองทองธานี โดยรายได้จากการสมัครวิ่งจะนำไปสมทบทุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนวัดบางชัน จ.จันทบุรี โดยร่วมกับมูลนิธิ ดร.พิชนี โพธารามิก

ซึ่งกองทัพศิลปิน-ดารา อาทิ จีทเวนตี้ แคนดี้มาเฟีย อลัวร์เกิร์ลส์ เกิร์ลซ่าส์ พีท –พีระ Run Ran Run (รันแรนรัน) , Radio Garden (เรดิโอ การ์เด้น) ,Twenty Town รวมทั้งวงดนตรีขวัญใจมหาชน 3 หนุ่มวง “Basher” (แบชเชอร์) ที่เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Status Single

เหล่าพิธีกรในรายการของ Zaa Network 39 นักข่าวจากสำนักข่าวต่างๆ จะรวมพลังกันออกมาวิ่งเพื่อสุขภาพกันแบบครบแก๊ง แถมกิจกรรมการวิ่งในครั้งนี้มีของรางวัลมากมายสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม แถมยังมีดาราดังเข้าร่วมวิ่งอีกเพียบ

นายนวมินทร์ ประสพเนตร ผู้ช่วยประธานบริหาร บริษัทโมโนเทคโนโลยี จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “กลุ่มบริษัทโมโน นอกจากจะดำเนินธุรกิจต่างๆแล้ว เรายังให้ความสำคัญในการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด ในปีนี้เรามอบหมายให้ทางเว็บไซต์เอ็มไทย เป็นแม่งานจัดการแข่งขันทั้งหมด ทั้งนี้ยังได้ร่วมกับมูลนิธิ ดร.พิชนี โพธารามิก ในการนำรายได้ทั้งหมดไปสร้างอาคารอเนกประสงค์ให้กับโรงเรียนขาดโอกาสที่ จ.จันทบุรี ส่วนเรื่องเทคนิคและรูปแบบการแข่งขันก็ได้ทางอเมซิ่งฟิลด์ที่มีความเชี่ยวชาญระดับนานาชาติ ช่วยดูแลในทุกส่วนด้วย”

สำหรับงานวิ่ง Mono Group Run for All 2012 หรือ โมโนกรุ๊ป วิ่งเพื่อมวลประชา จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2555 ตั้งแต่ 5.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานทะเลสาบ เมืองทองธานี ซึ่งนอกเหนือจากงานวิ่งแล้ว ทุกท่านที่ร่วมงานยังได้ร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมนันทนาการ อาหาร-เครื่องดื่มที่เตรียมไว้อย่างมากมายอีกด้วย

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ บ.อเมซิ่งฟิลด์ จำกัด 02-2776670-1 หรือทางโมโนกรุ๊ป 02-5020700 ต่อ 7806 และสามารถสมัครหน้างานได้ที่วัน เวลา สถานที่ดังกล่าว

งานนี้ขอบอกว่าระยะทางวิ่งมีตั้งแต่ 1 กิโลเมตรสำหรับเด็ก และ 4 กิโลเมตร 10 กิโลเมตรสำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย