เก็บตก...เรื่องแปลก....!

        

.....ไม่ทราบว่า ผ่านตาเพื่อน ๆ ......ที่ให้ความสนใจมาบ้างรึยัง....ถ้ายังไงแล้ว กระผมก็ขออภัยล่วงหน้ามา ณ ที่นี้ ด้วยครับผม

...กระทู็นี้ ผมรวบรวมมาจากหลายต่อหลายเว็ปครับเพื่อน ๆ ...ครั้นจะขอบคุณ กระผมก็ต้องออกตัวก่อนครับว่า...ขอบพระคุณทุกเว็ปมา ณ ที่นี้ด้วยคร๊าบบบ....

1. The Cave Chidren เด็กถ้ำ

...เรื่องราวนี้ มาจากสเปนครับเพื่อน ๆ ที่ให้ความสนใจ...เล่ากันว่า.....ในปี ค.ศ. 1887 ณ ถ้ำแห่งหนึ่ง มีเด็ก 2 คน แต่งตัวประหลาด และมีผิวสีเขียว ปรากฏตัวและอาศัยอยู่ในถ้ำแห่งนี้

 เด็กทั้งสอง ไม่สามารถพูดภาษาสเปนได้ และตาของเด็กทั้งสอง ดูคล้ายกับตาของชาวเอเชียทั่ว ๆ ไป เด็กคนที่เป็นผู้ชาย ไม่สามารถกินอะไรได้ จนในที่สุดก็เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม...เด็กที่เหลืออีกหนึ่งคน เป็นเด็กผู้หญิง เธอพยายามเล่าถึงเหตุการณ์ว่าเธอมาจากไหน และทำไมจึงได้มาอาศัยอยู่ที่ถ้าแห่งนี้

จากความพยายามอธิบายของเด็กหญิง....เธอเล่าว่าเธอสองคนมาจาก แผ่นดินหรือที่ ที่ไม่มีแสงอาทิตย์เลย และที่เธอมาถึงถ้ำแห่งนี้ได้ ก็จากลมพายุหมุนได้หอบพัดร่างของเธอและเด็กผู้ชายมาหล่นใกล้ ๆ บริเวณถ้ำแห่งนี้

แต่ทว่า...เรื่องราวที่เธอเล่าไม่สามารถอธิบายหรือชี้แจงเหตุที่พวกเธอทั้งสองมีผิวสีเขียว หรือที่ ที่เธอจากมาได้ เด็กผู้หญิงคนนี้ ได้เสียชีวิตในปี ค.ศ. 1892  5 ปี หลังจากเธอถูกพบเห็น

....น่าแปลกครับเพื่อน  ๆ ที่ให้ความสนใจ....จากภาพ..เธอเหมือนคนเอเชียจริง ๆ ....!

2. Zombies in Haiti ซอมบี้ แห่ง เฮติ

ไสยศาสตร์ของวูดู ล่ำลือกันว่าเป็นศาสตร์แห่งความชั่วร้ายที่สุดในเฮติ และก็รู้จักกันโดยทั่วไปว่าไสยศาสตร์วูดูเป็นศาสตร์ที่ใช้สร้างมนุษย์ซอมบี้ และเรากำลังกล่าวถึง ซอมบี้จริง ๆ ไม่ใช่ซอมบี้จากภาพยนต์ฮอลลีวูดแต่ประการใด สาเหตุของการกลายเป็นมนุษย์ซอมบี้ ก็ด้วยจากการลงโทษ ที่ได้กระทำผิดกฏของลัทธิวูดู นักโทษจะถูกฉีดยาพิษเข้าในร่างกาย ซึ่งยาพิษที่ใช้ฉีด จะมีอยู่สองชนิด

ชนิดแรก....จะทำให้ผู้ที่ได้รับยาพิษชนิดนี้ รู้สึกว่าตนเองไม่มีสมองและความคิดใด ๆ นอกจากปฏิบัติคำสั่งและคอยเชื่อฟังผู้ควบคุมเท่านั้น

ยาพิษชนิดที่สอง....เป็นยากล่อมประสาท ที่ทำให้ผู้ที่ได้รับ ต้องตกอยู่ในภวังค์แห่งความตาย

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ตกอยู่ในสภาพของซอมบี้ จะดูผิดแปลกไปจากคนโดยทั่ว ๆ ไป ...แต่มันก็ยังมีให้เห็นและเกิดขึ้นอยู่เสมอ โดยสาเหตุที่แน่ชัด ก็ยังไม่สามารถที่จะอธิบายได้ดีเท่าที่ควร

การค้นคว้าวิจัยในเรื่องนี้....ก็ยังคงดำเนินต่อไป....

3. Angle Hair เส้นผมของทวยเทพ

เป็นสิ่งประหลาด มหัศจรรย์ ที่ยังหาคำตอบไม่ได้ เส้นผมของทวยเทพ คือสิ่งที่มีลักษณะคล้ายเส้นใหม สีขาว หล่นลงมาจากท้องฟ้า เหมือนสายฝน เรื่องเหลือเชื่อ แปลกประหลาดมหัศจรรย์นี้ เกิดขึ้นบางโอกาสบ้างก็ ที่ตอนเหนือของอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และก็ในบางพื่นที่ของยุโรปตะวันตก

จากวันนั้นจนถึงปัจจุบันนี้ ไม่มีบันทึกไว้ว่า ได้มีการเก็บเส้นผมแห่งทวยเทพนี้ไปวิจัยในห้องแล็บ อาจจะเพราะด้วยการที่ถูก ดิน ควัน หรือแม่แต่ควันจากท่อไอเสีย เข้าไปเจือปน หลายปีที่ผ่านมา ความลึกลับของสิ่งนี้ ถูกเชื่อมโยงไปถึงมนุษย์ต่างดาว และบ้างก็ล่ำลือว่าเป็นใยของแมงมุมขนาดยักษ์

4. Shadow people มนุษย์เงา

มีรายงานข่าวให้ทราบกันอยู่เสมอเกี่ยวกับเรื่องราวของมนุษย์เงา และก็มาจากทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ ลักษณะของมนุษย์เงา ก็คือ เงาที่เคลื่อนที่ วิ่ง เดิน หรือมีอากัปกิริยาเหมือนมนุษย์ทั่วไปนั่นเอง ติดอยู่ตรงที่ว่า เป็น " เงา "

ถ้ามีใครที่พบเห็นสิ่งนี้ และตระหนักว่าเป็นมนุษย์เงา เงานั้นก็จะหายวับไปทันที มีรายงานแจ้งว่า บางคนเคยโดนจู่โจมและวิ่งไล่โดยมนุษย์เงามาแล้ว

มนุษย์เงา หรือเงา จะมีลักษณะเงาที่ใหญ่กว่ามนุษย์ธรรมดา

....ข้อมูลมีไม่มากครับเพื่อน ๆ ที่ให้ความสนใจ...แต่มีครับท่าน ๆ เว็ปอื่น ๆ มีข้อมูลของมนุษย์เงา มากมายเลยทีเดียว...ก็อย่างว่าครับ...ถ้าผมมีแฟน ก็คงให้แฟนช่วยหาได้ครับข้อมูลเพิ่มเติม....ฮะ ๆๆ 

ผมฝากคลิ๊ป...ของมนุษย์เงาไว้ด้วยก็แล้วกันครับ ท่าน ๆ ที่ให้ความสนใจ....http://www.youtube.com/watch?v=yM-heMFgzrc

+++++++

 4 เรื่องราว....ก็คงจะพอประมาณแล้วนะครับท่าน ๆ ...ฮะ ๆ ๆ

เดี๋ยวผมไม่มีอะไรมาตั้งกระทู้เก็บคะแนนจากท่าน Chaychai อีกครับ...เดี๋ยวผมหมดมุข....