กระทู้ชี้แจงกรณีคุณ Sawza ครับ (ขออนุญาต...งดออกความเห็นนะครับท่านเว็ปมาสเตอร์ )

 .....ผมต้องขออนุญาตตั้งกระทู้ชี้แจงเรื่องคุณ Sawzaa เพื่อทำความเข้าใจสักหน่อยนะครับเพื่อนสมาชิกทุกท่าน......ก็อย่างที่ผมเคยบอกไปแล้วครับว่า  เรื่องบางเรื่องมันเป็นเรื่องส่วนตัวของคนบางคน....บางเรื่องมันละเอียดอ่อน และเกี่ยวข้องกับหลายสิ่งหลายอย่าง หลายประการ หรือมากกว่าที่ท่าน ๆ ได้ข้อมูลมา....เรื่องของคุณ Sawzaa กับผมก็เช่นกัน....ผมไม่ขออธิบายอะไรให้คุณ Sawzaa ต้องมัวหมองหรอกนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จำนวนเงิน หรือเรื่องใด ๆ ก็ตาม เรื่องนี้คุณไม่ต้องวิตก....

 

...ด้วยข้อมูลที่เพื่อนสามชิกหลายต่อหลายท่านที่สนใจ หรือพยายามให้ความสนใจในเรื่องนี้......บางท่านก็ได้สรุปและลงความเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้ไปแล้ว ตามข้อมูลที่ท่าน ๆ ได้รับมา ไม่ว่ากันอยู่แล้วครับ เหมือนกรณีก่อนหน้านี้ครับ.....แต่ก็ยังมีบางท่าน ที่ยังรอคำชี้แจงจากผม ผมก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากครับ..... ผมต้องขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่าผมชี้แจงอะไรในเรื่องนี้ได้ไม่มาก....ด้วยเหตุผลของตัวผมเองหรือด้วยกรณีใด ๆ ก็ตาม  ซึ่งความจริงหรือข้อมูลบางอย่าง....ผมขอเก็บมันไว้กับตัวผมเอง..... และผมขอ ไม่กล่าวถึง หรืออ้างอิงรายละเอียดใด ๆ หรือสาเหตุของเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบนะครับ.....ส่วนท่าน ๆ จะมองว่าเป็นเรื่องหลอกลวงต้มตุ๋นหรือไม่อย่างไร ก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละท่านเองก็แล้วกันนะครับ

......คุณ Sawzaa ครับ ผมขอยกคำชี้แจงของผม จากกระทู้เก่า ที่คุณเคยได้ตั้งมาทวงถามผม มาในที่นี้อีกครั้ง ...ผมคิดว่า คุณคงไม่ว่าอะไร เพราะมันเป็นการยอมรับเรื่องจริงที่เกิดขึ้นระหว่างคุณกับผม...ถึงแม้ว่าคุณเองจะไม่ยอมรับมันก็ตาม......หวังว่าเพื่อนสมาชิกที่ให้ความสนใจ คงได้เข้าไปอ่านตามลิงค์กระทู้เก่า ที่คุณ Sawzaa ได้แนบมากับกระทู้ ทวงหนี้นายซีเซ็กฉ่ายอีกรอบ  ของคุณ Sawzaa แล้วนะครับ

 

ผมเคยพยายามติดต่อคุณ Sawzaa หลายต่อหลายครั้ง.....บางครั้งก็ประสบความสำเร็จ แต่ไม่มีคำตอบใด ๆ บางครั้งก็ไม่สำเร็จ จนมาระยะหลัง ๆ นี้ ผมไม่สามารถติดต่อคุณ Sawzaa ได้เลย และเท่าที่ทราบ คุณ Sawzaa ได้ย้ายที่ทำงานแล้ว ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ทราบว่าที่ใด ในเวลานั้น

ณ จุดนี้......คุณ Sawzaa ได้สรุปความเห็นและการดำเนินการต่าง ๆ ในแง่ของกฎหมาย.....ผมถือว่านั่นเป็นการตัดสินใจของคุณ Sawzaa เอง และได้ตัดสินใจไปแล้ว...หรือจะมีเรื่องอื่นใด ที่คุณ Sawza ได้พิจารณาและตัดสินใจ จากความเห็นส่วนตัวของเธอ....ผมก็เคารพในการตัดสินใจของเธอเสมอไม่ว่ากรณีใด ๆ  เหมือนกับที่ผมเคารพในการตัดสินใจของทุกคน....เพราะฉะนั้น เรื่องนี้ ประเด็นนี้ ก็ได้ข้อสรุปไปแล้ว จึงไม่จำเป็นที่ผมจะต้องมาอธิบายอะไรอีกต่อไป...จึงขอยุติการชี้แจงเรื่องต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างผมกับคุณ Sawzaa ไว้เพียงเท่านี้.....และให้เป็นหน้าที่ การดำเนินการในแง่กฎหมาย หรืออื่น ๆ กันต่อไป

 

.....สำหรับท่านอื่น ๆ ในนี้  ผมซาบซึ้งจริงๆในน้ำใจที่ทุกคนมีให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่วนเอ็มไทย ผมอยากจะอ้างสิทธิ์นะครับว่าเหตุใดจึงปล่อยให้สมาชิกท่านอื่นๆมาพาดพิงผมมากมาย ทั้งๆที่ไม่ได้มาเกี่ยวข้องอะไรกับผม อย่างที่มีบางท่านเคยมาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า ผมเลวกว่าที่เธอคิด  หรือบางท่านคิดว่าผมมีปัญหาเพียงเรื่องชู้สาว ไม่คิดว่าจะมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง  นี่แหละครับ เรื่องชู้สาว นี่แหละครับที่เป็นต้นเหตุทั้งหมดเลย

 ...ผมใคร่ขอเรียน....ทางแอดมินิสเตรเตอร์หรือเว็ปมาสเตอร์เอ็มไทย หรือฝ่ายที่เกี่ยวข้องหน่อยนะครับว่า...เรื่องบางเรื่องมันก็มีข้อมูลความจริง และเรื่องบางเรื่องมันก็เป็นเท็จ แต่ด้วยการที่ท่านทั้งหลายมิได้เกี่ยวข้องด้วย ก็คงไม่ทราบที่ไปที่มา จึงใคร่ขอเรียนทุกท่านว่า มีเพียงเท่านี้ครับ สำหรับปัญหาของผม....นอกเหนือจากนี้ ใครหรือกรณีใด ๆ ก็ตาม หรือพาดพิงทั้งผมและท่านผู้อื่นผู้ใดก็ตาม ในหรือนอก Social network หรือเอ็มไทยก็ตาม ที่เป็นกระทู้ตั้งขึ้นมาหรือแสดงความคิดเห็น ที่พาดพิงถึงผมหรือบุคคลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผม..... ผมก็หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่า ทั้งคุณวุฒิ วัยวุฒิ และความรับผิดชอบต่อพื้นที่สาธารณะ ที่ท่าน ๆ มี ผมขอความกรุณาให้ท่านได้เจียด ดุลยพินิจของท่านสักเล็กน้อย นำเอา กฎระเบียบ กติกา การตั้งกระทู้และแสดงความเห็นในบอร์ดเอ็มไทย.... มาใช้ ตามที่ท่าน ๆ เห็นสมควร

...... เรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมเองก็พอรับได้ และผมทราบดีครับว่าทุก ๆ ท่านย่อมมีความอดทน อดกลั้น กันทุกคนจะมากหรือน้อย.... แต่มันก็มีขีดจำกัด....ผมเองก็เช่นกัน

เรื่องชี้แจงกรณีของคุณ Sawzaa  ผมก็ขออนุญาตยุติเรื่องราวทั้งหมดไว้แต่เพียงเท่านี้...ขอบพระคุณมากครับ   เรียน.....ท่าน Chaychai ครับ.....ก็อีกเช่นเคยครับ.....คุณ Chaychai ผมดีใจครับ ที่ท่านยังไม่ได้ตัดนิคแนมนี้ของผมออกไป ทำให้ผมได้มีโอกาสเข้ามาตั้งกระทู้ชี้แจงได้.....ผมขอความกรุณาคุณด้วยนะครับเกี่ยวกับกระทู้นี้....ผมของดการแสดงความคิดเห็นใด ๆ ครับท่าน แล้วเรื่องการที่มีคนโพสต์ข้อความพาดพิงถึงผมในแง่เสีย ๆ หาย ๆ ทั้ง ๆ ที่ เรื่องมันจบไปแล้ว...พยายามใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือสร้างความสะใจให้กับตนเอง....ผมหวังว่า ท่าน Chaychai คงแนะนำ หรือสอนน้อง ๆ หรือฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ให้มองถึงเหตุอันควรที่จะปล่อยความเห็นหรือกระทู้นั้นลงบอร์ดหน่อย...ก็จะเป็นพระคุณกับผมอย่างล้นเหลือครับท่าน

 

...แล้วก็...ล็อดอินของผมอันนี้......ก็ตัดผมออกไปเถอะครับคุณ Chaychai ผมไม่เข้ามาล็อคอินอีกแน่นอนครับ....เพียงแต่ขออนุญาตเปิดอ่าน เข้ามาขำเพื่อน ๆ โดยเฉพาะมานั่งดูคุณพี่ ป.6 ท่านหยอดมุกบางโอกาสก็พอแล้วครับสำหรับผม...ถึงคุณจะไม่เชื่ออะไรผมก็ตาม ก็ขอให้เชื่อเรื่องนี้ครับว่า...ผม...ไม่สมัครสมาชิกใหม่ แล้วล็อคอินเข้ามาแน่นอนครับท่าน

........อีกเรื่องที่ผมอยากจะขอร้องคุณ Chaychai คือกระทู้หนึ่งก่อนหน้า....ที่นำเอาคำพูด ความเห็นของคุณพี่ ป.6 ท่านมาตั้งเป็นกระทู้พาดพิงถึงผม.....ตัวผมเองไม่เคยเปลี่ยนครับ คุณพี่ ป.6 ถึงแม้ท่านจะรู้จักกับผมก็แต่ในเอ็มไทย...เมื่อก่อนก็ได้คุยกับท่านทางโทรศัพท์บ้าง...จะครั้งหรือสองครั้งก็ตาม...ผมก็ยังเคารพและนับถือท่านเหมือนเดิม....ก็อย่างที่ผมเคยบอกครับ...ไม่ว่าใครหน้าไหน จะเป็น หญิงหรือชายต่อหน้าท่านอย่าง ลับหลังท่านอีกอย่าง....ก็ไม่มีใครมาเปลี่ยนความรู้สึกเคารพนับถือของผมที่มีต่อคุณพี่ ป.6 ไปได้...จึงใคร่ขอเรียนท่าน Chaychai นำกระทู้ที่มีแต่ความเห็นของคุณพี่ ป.6 ท่านลงเถอะครับ....ด้วยเพราะ ท่านเป็นหลักสำคัญ..... จะไม่สำหรับใครก็ตาม...แต่ท่านเป็นหลักสำคัญในเอ็มไทยในมุมมองของผม จากที่ผมเห็นท่านเข้าไปช่วยเหลือเพื่อน ๆ ทุกกระทู้ ทุกบอร์ด ผมไม่อยากให้ท่านต้องมาหมองมัวกับเรื่องที่มันจบไปแล้วครับหรือเรื่องอาหารหมาของผมนั่นแหละครับ....ฮะ ๆ ๆ กรรม !ส่วนเรื่อง...กระทู้ของคุณ Sawzaa...คุณ Chaychai สังเกตดูนะครับว่า...เรื่องมันชักจะไปกันใหญ่ ผมสงสารคุณ Sawzaa ครับ....ถ้าคุณ Chaychai เห็นควรที่จะยุติการแสดงความเห็น ผมก็ว่าไม่น่าเกลียดจนเกินไป เพื่อหลีกเลี่ยงการที่คุณ Sawzaa โดนมองเป็นอย่างอื่นและนำกระทู้ของเธอ หรือใช้เธอเป็นเครื่องมือพาดพิงถึงผมเพื่อความสะใจ เพราะเรื่องระหว่างคุณ Sawzaa กับผม....ได้ข้อยุติไปแล้ว...ส่วนทางเลือก...ก็ขึ้นอยู่กับผมและคุณ Sawzaa เท่านั้นครับขอขอบพระคุณโอกาส และทุกสิ่งทุกอย่างในเอ็มไทยและคุณ Chaychai มา ณ ที่นี้อีกครั้งครับผม   ...เพื่อน ๆ สมาชิกที่เคารพและให้ความสนใจครับ ผมขออธิบายเรื่องล็อคอิน หลาย ๆ ชื่อหน่อยนะครับ..... คือ....ผมเชื่อว่า....หลาย ๆ ท่านคงมีหลายต่อหลายชื่อเหมือนกัน....ผมเองก็มี เมื่อก่อน...แอบแปลภาษาให้น้อง ๆ ก็ใช้ mmm บ้าง อื่น ๆ บ้าง....ซีsexฉ่าย1 ซีsexฉ่าย ซีsexฉ่าาย ซีsexฉ่าาาย ไปตามเรื่อง.....มันไม่ใช่ประเด็นหรอกนะครับท่าน ๆ ...ผมคิดว่า หลาย ๆ ท่านคงดูที่ เจตนา มากกว่า....ว่าผู้นั้นจะเข้ามาทำอะไร..... หลอกใครถึงขนาดทำให้ต้องเสียหาย ....ท่านเหล่านั้นมาก็เพราะส่วนใหญ่ มายอกล้อผมเล่น...ดึงข้อมูลมาเติมเต็มกระทู้ผม...และก็แวะเวียนไปทักทายกระทู้เพื่อนสมาชิกท่านอื่นเท่านั้น ...เพราะฉะนั้นเรื่องนี้....อย่าให้ใครยกเอาเรื่องไร้สาระเหล่านี้...มาตั้งเป็นประเด็นใหญ่ เพื่อความสะใจหรือต้องการเอาชนะผมเพียงอย่างเดียวเลยนะครับ...และต่อไปนี้...พวกท่านเหล่านั้น ไม่มาให้ท่านเห็นอีกแล้วครับท่าน ๆ .....อะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต ใครจะอวยใคร จะตำหนิใคร ก็ไม่เกี่ยวกับท่านเหล่านั้นแล้วครับ.....ก็ขอให้ไตร่ตรองหน่อยนึงครับว่า... ทุกครั้งที่ท่านใด อาจจะมีการกระทบกระทั่งกับใคร .....หรือท่านมีความเห็นขัดแย้งไม่ตรงกับใคร และความเห็นของใครไม่ถูกใจท่าน ไม่ตรงกับท่าน ไม่เข้าข้างท่าน และท่านไม่มีทางออก.....ก็ใช่จะเหมาว่า เป็นพวกท่าน ๆ เหล่านั้นเพียงกลุ่มเดียว หรือคิดว่าเป็นผมเพียงผู้เดียวนะครับ....ขอบพระคุณมากครับเพื่อน ๆ

ถึงคุณพี่ ป.6 ครับ  ( ส่วนนี้ ผมขออนุญาตเรียนกับคุณพี่ ป.6 เพียงท่านเดียว แต่ถ้าท่านใด สนใจอ่านกระผมก็มิอาจห้ามได้ครับผม )โอ้ยยย....เว่าบาปผมหลายเถาะอ้าย.....ฮะ ๆ ๆ  กรรม !

 

หมดแล้วครับคุณพี่....ไม่มีใครอีกแล้วครับท่าน...ถ้ามี...ผมก็เกรงว่าจะเป็น สาวประเภทสอง มาตั้งกระทู้ว่าผมทำเธอท้อง...แล้วไม่รับผิดชอบ...เท่านั้นครับคุณพี่...ฮะ ๆ ๆ เวรกรรม

 

...คุณพี่ครับ....ผมว่า...ผมจะไม่เดินรอดใต้ประตูชุมพลเมืองโคราชแล้วล่ะครับคุณพี่....ผมพยายามมาหลายต่อหลายครั้ง...ก็ไม่เห็นสมคำล่ำลือ คุณย่าโมท่านอาจจะปกป้องสาวโคราชจากผมก็เป็นได้....ฮะ ๆๆ

...ผมไม่ละความพยายามครับคุณพี่...คราวนี้...ผมจะตั้งมั่นในสติ มีสมาธิเป็นใหญ่ มีใจเป็นประธาน ค่อย ๆ คลานลอดประตูชุมพลอย่างช้า ๆ และหลาย ๆ ครั้งครับ....แล้วอาจจะมีหยุดตรงกลางซุ้มประตู คุกเข่าหันกราบทั้งสี่ทิศเพื่อความขลัง ละความเป็นไปได้ ให้สูงขึ้นไปอีกด้วยครับคุณพี่...ฮะ ๆ ๆ...ผมขอสารภาพกับคุณพี่สักหน่อยครับว่า....เรื่องล็อคอินนี่แหละครับ....คุณพี่ไม่เชื่อผมก็ไม่เป็นไรนะครับเด่น.....ชื่อเล่นจริง ๆ ชื่อ เดช ครับ....แต่ล็อคอินเด่น....เป็นเพื่อนสมัยมัธยมของผมจริง ๆ คุณ Sawzaa ทราบครับว่าชื่อจริงอะไร ไม่ใช่ ศิริชัย ครับคุณพี่ว. XQ มาจากอุบล ฯ ครับคุณพี่ อำเภอ นาจะหลวย ผมกับสมาชิกเอ็มไทยท่านหนึ่ง ก็วางแผนกันว่า จะขึ้นไปเยี่ยมท่านและครอบครัวเหมือนกันครับ....แต่มาเกิดเรื่องซะก่อน ( ผมคิดว่าคุณพี่คงเดาออกว่าเป็นเพื่อนสมาชิกท่านใด...)ส่วนท่านนี้ อ่านเอ็มไทยประจำ และชอบความเห็นคุณพี่เป็นพิเศษ ที่ท่านล็อคอินเข้ามา...ก็ตามเรื่องเดียวครับ เรื่องท่านผู้หนึ่งที่พาดพิงธุระกิจผม...แต่หลังจากนั้นท่านผู้ที่พาดพิงถึงผมก็หายไป....ท่านก็เลยไม่ล็อดอินเข้ามาอีกครับคุณพี่....เป็นนักการเมืองสอบตกเมื่อไม่นานมานี้ครับ...ฮะ ๆ ๆ กรรม ผมก็ขอให้ท่านช่วย เรื่องธุระของผมนี่แหละครับ....ท่านก็เลยล็อคอินเข้ามาตอนผมไปปฏิบัติธรรมไม่สามารถเข้ามาชี้แจงอะไรได้  เพื่อพยายามที่จะชี้แจงเรื่องนั้น ๆไม่ให้พาดพิงไปในทางเสีย ๆ หาย ๆ หรือมีผลกระทบต่อธุระกิจดังกล่าว แทนผมครับ...ผมหวังว่าเรื่องธุระกิจ คงไม่มีใครพาดพิงถึงอีกนะครับ.....แต่เชื่อผมได้ครับคุณพี่ เรื่องธุระกิจกี่ล้าน ๆ ผมไม่เคยพูดเลย เค๊าถามและให้ความเห็น ผมก็บอกไปว่า “ ไม่....ไม่ขนาดนั้น “ เท่านั้นเอง

ส่วน คุณสมาชิกเก่า คุณ คุณแม่ลูก๑ และท่านอาวุโสอีกท่าน.....ท่านเมล์มาบอกว่าให้ก็อปปี้คำพูดของท่านมาโพสต์หน่อย เกี่ยวกับความรู้สึกที่ท่านเหล่านั้นมีต่อคุณพี่ ให้คุณพี่รับทราบว่า เรื่องต่าง ๆ ที่ท่านออกตัวมาโพสต์นั้น ไม่ได้เกี่ยวกับคุณพี่

เลย ท่านเพียงแต่เหน็บแนม คนที่ท่านคาดไม่ถึงเท่านั้น...และท่านเหล่านั้น...ก็ ยังนับถือกันอยู่เช่นเคย อย่าให้อะไรมาขวางความรู้สึกดี ๆ ทีท่านมีให้คุณพี่เลย ท่านพูดยาวครับ และลงท้ายด้วยว่า ท่าน ๆ เหล่านั้นจะไม่ล็อคอินเข้ามาอีกแล้วครับ แล้วท่านเหล่านั้น ก็ขอบคุณ คุณพี่ ที่ให้ความรู้สึกดี ๆ กับท่านเหล่านั้นเสมอมาครับ...และผมคิดว่าคงไม่เป็นประโยชน์สำหรับท่านอื่น ที่มีอคติต่อท่านเหล่านั้นอยู่แล้ว...จึงไม่นำข้อความของท่านเหล่านั้นมาโพสต์ครับคุณพี่...และทั้ง 4 ท่าน...อีกท่านไม่ได้เข้ามาเล่นเอ็มไทยครับ...เอาเป็นว่า...ผมเจอตัวท่านเป็น ๆ  แล้วครับคุณพี่ นอกนั้นผมไม่ทราบจริง ๆ ครับคุณพี่....ประเด็นนี้ ก็อยู่ที่ดุลยพินิจของคุณพี่นะครับ...ส่วนตัวผม ยังไง....ก็อย่างงั้น....นับถือเจ้าจังได๋ กะคื๊อเกาครับอ้าย....ฮะ ๆ ๆ เว่าลาวเลยผม.....!ผมขอ...แสดงความรู้สึกจากใจเหมือนเดิมครับคุณพี่...ว่าสิ่งที่คุณพี่ตำหนิผม ผมก็จะนำไว้เป็นเครื่องเตือนใจ และคำพูดที่คุณได้พี่แนะนำผม ผมก็ขอนำไปใช้ ปรับปรุง ให้กับอนาคตของผมข้างหน้าชั่วเจ็ดที...ดีเจ็ดหนครับคุณพี่...อนาคตภายภาคหน้า ผมประสบความสำเร็จในชีวิต ก็ขอเรียนให้คุณพี่ทราบไว้ล่วงหน้าเลยครับว่า คุณพี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่เป็นแรงผลักดันให้ผมประสบความสำเร็จในที่สุด

ขอแสดงความนับถือคุณพี่ด้วยใจครับคุณพี่.

====================================== อ่านความเห็นของท่าน เฮียหลงลาดพร้าวเกี่ยวกับเรื่อง ไม่ให้ผมไปหลอกพระแล้วขำครับ.....ฮะ ๆ ๆ

โอย.....ท่านหลงลาดพร้าว...อย่าเอ็ดไปสิครับ....ตอนนี้ ผมกำลังตะล่อมหลวงพ่อให้ท่านเอากุฏิ เอาโบถส์ไปจำนองอยู่ครับ....ฮะ ๆ ๆ

=========================== ส่วนท่านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นคนที่กระผมคุ้นเคย เอาเป็นว่าทุกท่านเลยนะครับ...ทั้งใหม่และเก่า....ผมขอขอบพระคุณที่ท่านเข้ามาเป็นกำลังใจให้คุณ Sawzaa และให้โอกาสผมได้ชี้แจง

.....แรกเริ่มเดิมทีก่อนที่ผมจะขอโอกาสให้ท่าน Chaychai ตัดผมออกจากสมาชิก...ผมประสงค์จริง ๆ ครับว่า อยากโอนคะแนนสะสมของผมให้กับคุณ Dish123 แต่ด้วยความคิดส่วนตัวที่ว่า...” ท่าน Dish123 คงไม่รับ เพราะว่าคะแนนสะสมของผม อาจจะมีตำหนิสำหรับท่าน และจากความเห็นของท่านอื่นด้วยก็เป็นได้ ความประสงค์ที่ผมจะถ่ายโอนคะแนนให้คุณ Dish123 จึงล้มเลิกไป

แต่ถ้าคุณ Dish123 ไม่รังเกียจ....ผมก็ขอใช้ข้อความนี้ เป็นข้อความยืนยันว่าผมขอมอบ คะแนนสะสมของผมทั้งหมด ให้คุณ โดยคุณ Dish123 ต้องรบกวนให้คุณ Chaychai เป็นผู้ดำเนินการให้ครับ

แล้วก็...เรื่องบางเรื่องผมเองก็ไม่สามารถเล่าได้หรอกครับ....มันจะมีแต่เสียกับเสีย....ความจริงบางครั้งมันก็เจ็บครับ ขืนบอกออกไป เป็นผู้ชาย...มันก็กลายเป็นผมไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ถ้าเป็นหญิง ก็เป็นหญิงที่ไม่มีความเป็นกุลสตรี ไปเลย....เพราะฉะนั้นความจริงบางเรื่อง ให้มันหายไปกับผมเสียจะดีกว่าครับท่าน ๆ ยังไง....ผมก็ขอขอบพระคุณทุกท่านนะครับ ที่คอยให้โอกาสผมอธิบายและเป็นกำลังใจให้คุณสาวซ่ามาโดยตลอดครับ ผมก็ขอโอกาสในพารากราฟนี้ อำลาทุกท่านเลยก็แล้วกัน....หดหู่ครับ...แต่ก็อย่างว่าครับท่าน ๆ มันถึงเวลาของผมแล้วครับ ============================================= ...เห็นคุณ P_LL แล้วก็เพื่อน ๆ หลาย ๆ ท่านตั้งกระทู้ แนบเพลงมาด้วย.....ไม่เกินความสามารถของผมหลอกครับที่จะติดตามอ่านวิธีการแนบเพลง และตั้งกระทู้แล้วแนบเพลงมาด้วย.....ดังนั้น ผมจึงขอมอบเพลงนี้ให้แก่คุณ P_LL และทุกท่านก็แล้วกันครับ.....ฮะ ๆ ๆ อ้อ...ผมเกือบลืม...ว่าจะเล่าอะไรให้คุณ P_LL ฟังหน่อยครับ....คือ...เมื่อก่อนผมเมล์ไปหาคุณ Sawzaa เมล์โดนตีกลับ.....ส่งรูปหัวใจ ไปให้ ก็โดนตีกลับ....ตีกลับมาพร้อมรูปฝ่าเท้าประทับลงบนหัวใจผมครับ... ผมส่ง mms รูปหัวใจ...มีกำลังกระพือปีกบินด้วยนะคุณ ไปให้ทางโทรศัพท์...ไม่มีผู้รับ หมายเลขไม่มีผู้ใช้รึไงนี่แหละครับ...mms ตีกลับมา...พร้อมกับลูกกระโหลกไขว้.....แถมกริตเตอร์หัวใจผมสะบักสะบอมเหมือนไปฝ่าดง..... โดนกระทืบของเค๊ามาไงไม่ทราบ... ฮะ ๆ ๆ...กรรม ( ขำ ๆแก้เครียดหน่อยครับ แต่อาจจะเป็นความจริงก็ได้...ฮะ ๆ ๆ ) ...อย่างไรผมก็ขออภัยแฟนคุณสาวซ่ามา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ....

 เพลงครับ.......จะเวิร์คหรือไม่ อย่างไร ก็สุดแล้วแต่ที่ผมได้ภาวนาให้ลงเพลงได้ก็แล้วกันนะครับคุณ P_LL....หวังว่า...คงไม่มีใครห้ามคุณฟังเพลงผมหรอกนะครับ....ฮะ ๆ ๆ

 คุณ 6potato9......แม่มันเอ้ยยยย.....อโหสิได้ก็อโหสิให้พี่....เทิ๊ดดดแม่คุณ พี่กะขอโทษเด้อ พี่เมาจริ๋ง ๆ นะช่วงนั่น ....จั๊กจิไป๋แบกเสียมนุ่งเสื้อคอกระเช้า ...ถือตะกร้า เดิ๋นดุ่ย ๆ ต๋ามเค๊าขึ่นเนินลงห้วย หาเก๊บดอกกระเจี๋ยวไป๋กั๊บเค๊าทำไมหลายแท่แม่.เอ้ยยยย  พี่ป๊วด ปวดหัวกั๊บแม่มันนี่แหละ !ได้ข่าวว่า หนุ่มน้อยบวช....พี่ก็ขออนุโมทนาด้วยนะแม่นะ....( คงไม่รับ...สงสัย...กำลังตั้งท่ายืนจังก้า กำมัดแน่น หน้าแด๋งกล่ำเพราะโกรธ..... ฮิ ๆ ๆ กรรม )

 

 

คุณ p_ll ครับ....มีไม๊ครับผู้พิพากษา ที่จะตัดสินคนกระทำผิดกับผู้หญิงอย่างผม...ว่าโทษพิพากษาให้เป็นทาสรับใช้ตลอดชีวิต.....ฮะ ๆ ๆ ...หิหิ เวรกรรม !

===================

คุณ 6potato9......แม่มันเอ้ยยยย.....อโหสิได้ก็อโหสิให้พี่....เทิ๊ดดดแม่คุณ พี่กะขอโทษเด้อ พี่เมาจริ๋ง ๆ นะช่วงนั่น ....จั๊กจิไป๋แบกเสียมนุ่งเสื้อคอกระเช้า ...ถือตะกร้า เดิ๋นดุ่ย ๆ ต๋ามเค๊าขึ่นเนินลงห้วย หาเก๊บดอกกระเจี๋ยวไป๋กั๊บเค๊าทำไมหลายแท่แม่.เอ้ยยยย  พี่ป๊วด ปวดหัวกั๊บแม่มันนี่แหละ !ได้ข่าวว่า หนุ่มน้อยบวช....พี่ก็ขออนุโมทนาด้วยนะแม่นะ....( คงไม่รับ...สงสัย...กำลังตั้งท่ายืนจังก้า กำมัดแน่น หน้าแด๋งกล่ำเพราะโกรธ..... ฮิ ๆ ๆ กรรม )

==============

...ส่วนคุณ แม่นางร้อยชื่อ......เรื่องที่เราบาดหมางกันเกี่ยวกับคุณ เหยี่ยว ถลาลม ....ผมมิได้มีเจตนาร้ายกับคุณจริง ๆ ครับ....ที่ผมหมายถึงก็น้องสมาชิกผู้หญิงอีกคนเท่านั้น....ด้วยความเกรงใจ...ผมออกชื่อตรงๆ  ของน้องคนนั้นไม่ได้....ก็เลยทำให้คุณเข้าใจผมผิดไป ...แต่อย่างไรเสีย ผมก็ขอถือโอกาสนี้ขอโทษคุณ ด้วยเพลงนี้ก็แล้วกันนะครับ.... 

ฮะ ๆ ๆ ....กรรม !

==================

อีกเพลงก็ได้ครับผม....มอบให้คุณพี่ ป.6 ด้วยอีกท่านครับ....ฮะ ๆ ๆ

 

คุณแม่ขา....ปูน้อยหนีบมื๊อออ...!

========================

ส่วนเพลงนี้ เพลงโปรดของผมตอนนี้ครับ...

 

ก็คงจะเท่านี้ครับเพื่อน ๆ....ผมก็ขออำลาทุกท่านมา ณ ที่นี้เลยครับ

ก็ขออวยพรให้ทุกท่าน โชคดีมีชัย....กันถ้วนหน้า สุขภาพแข็งแรง...ทุกท่านนะครับ สิ่งใดที่กระผมทำให้ท่านผู้ใดต้องรู้สึกกระทบกระเทือน หรือไม่ดี....ผมขออภัยด้วยครับท่าน

ผมต้องรีบเดินทางแล้วครับ....เดี๋ยวผมไม่ทันฉันเที่ยง ( ฮะ ๆ  )

.....ออกพรรษาครับผมตั้งใจไว้ ก็คงได้ปฏิบัติอย่างเต็มที่แล้วล่ะครับ หลังจากนี้......!

Good bye my friends

ป.ล. ขออนุญาตงดการแสดงความคิดเห็นอีกครั้งนะครับ คุณ Chaychai ขอบคุณมาก ๆ ครับผม

 แล้วก็....ตัดผมออกจากการเป็นสมัครชิกได้เลยนะครับ...กระทู้นี้กระทู้สุดท้ายแล้ว.....ไม่มีอะไรอีกแล้วครับท่าน ขออวยพรให้คุณ Chaychai ประสพกับความสุข ความเจริญ ยิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ