ใครเคยใช้หรือกำลังใช้ Adidas Body Spray อยู่ บ้างคะ??

อยากจะขอรบกวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆลุงป้าน้าอาทุกท่านที่อยู่ในบ้าน mthai หลังนี้หน่อยค่ะ

(เหตุผล+ที่ไปที่มาของเรื่อง) --> คือเรื่องของเรื่อง หนูต้องทำรายงานส่งอาจารย์ และมีการเก็บข้อมูลจากการทำแบบสอบถามเกี่ยวกับการใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายยี่ห้อ Adidas หนูได้ทำการสอบถามผู้คนรอบข้าง และถามคนรอบข้างของคนรอบข้างหนูอีกที ไปจนถึงไม่รู้จะรอบข้างไปทางไหนดี และแอบไปยืนเฝ้าที่จุดขายของสเปรย์ระงับกลิ่นกายของยี่ห้อดังกล่าว (ที่ต้องไปแอบยืนดูเพราะจะโดนรปภ.ห้างมาไล่เอา..ขอจดหมายอนุญาตจากอาจารย์แล้วแต่ยังไม่ได้) ก้อสังเกตว่าไม่เห็นใครย่างกรายมาเลย อาจจะเป็นเพราะไม่มีใครไปซื้อในวันเวลาดังกล่าวเลย และหนูมีเวลาทำแค่ภายในอาทิตย์นี้ เพราะหนูมีเรียนทุกวันเลย+หนูสัญญากับพ่อแม่ว่าหนูจะกลับบ้านนอกเพื่อไปอยู่กับพ่อในวันพ่อ+มีสอบย่อย ดังนั้น หนูเลยยิ่งมีเวลาไปยืนเฝ้าตามจุดขายต่างๆได้น้อยลงไปอีก - -'

 (เข้าเรื่องซะที ^^') --> หนูเลยอยากจะขอความร่วมมือเล็กๆน้อยๆ ช่วยหนูกรอกแบบสอบถามแค่ 15 ชุดเท่านั้นเองค่ะ (เหมือนจะน้อย แต่หนูก้อหาได้ไม่ครบซะที T^T)

 ขอบคุณความกรุณาของทุกๆท่านที่มีน้ำใจนะคะ (-/\-) แล้วก็กรุณาอย่าด่าว่าหนูเลยนะคะ หนูมีเหตุผลจริงๆน๊า T^T ไม่ได้จะขี้เกียจ โปรดช่วยเหลือเด็กน้อยตาดำๆด้วยนะคะ กระซิกๆ T^T (เรียกร้องความเห็นใจน่าดู ^^)

 อ่อ! เกือบลืม ผู้ใดมีใจช่วยเหลือ จะทิ้งเมล์ไว้เดี๋ยวหนูแอดไปหาเอง หรือว่าจะแอดเมล์หนูแทนก็ได้ตามสะดวกนะคะ kid_zii@hotmail.com นะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ (-/\-)