ทำไมทำกับ เอมเมอรัล แบบนี้

 

ในโลกออนไลน์กำลังประเด้นที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
หลังรายการ Thailand's Got Talent Season 3 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 ที่มีผู้เข้าประกวดชื่อ "เอมเมอรัล" อายุ 24 ปี ออกมาแสดงการร้องเพลงประกอบละครเปาบุ้นจิ้น โดย "เอมเมอรัล" ไม่ทักทายผู้ชมและกรรมการ นอกจากนี้ยังพูดจาห้วนๆ ขาดคำลงท้ายว่าครับ ซึ่งดาราชื่อดัง เบนซ์ พรชิตา 1 ในคณะกรรมการของรายการได้ถามว่า "พอดีทางบ้านไม่เคร่งเรื่องมารยาท เพราะเห็นว่าคุณธรรมสำคัญกว่า"

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่ได้รับชมรายการดังกล่าวต่างแสดงความคิดเห็นในทำนองเดียวกันว่า "เอมเมอรัล" น่าจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิตหรือมีปัญหาบางประการ ไม่ควรจะถูกพิธีกรเอามาเป็นตัวตลกให้ผู้คนโห่ประจานเช่นนี้ และทางรายการ Thailand's Got Talent Season 3 ต้องการเรียกเรตติ้ง เพราะรายการที่นำมาออกอากาศเป็นเทปบันทึกภาพ หากทีมงานเห็นว่าไม่เหมาะสมน่าจะตัดต่อออกได้

ดูแล้วก็น่าสงสารและเห็นใจกับเค้าเลยทีเดี่ยว ดูแล้วเค้าก็น่าจะมีปัญหาทางสุขภาพและทางจิตด้วย  ไม่รู้ว่าตอนนี้เค้าจะเป็นอย่างไรบ้าง พ่อแม่เค้าจะรู้สึกอย่างไรกับสิ่งที่ลุกเค้าแล้วมีคนโห หัวเราะแบบนั้น มันอาจจะเป็นเรื่องตลกกับคนบางกลุ้มแต่ครอบครัวเค้าละครับ จะเป็นอย่างไง เพื่อนว่าไงครับ ตลกกับเรี่องนี้ไหม การกระทำของกรรมการถูกต้องหรือไหม คุณฟังไม่ได้คุณก็กด ไม่ให้ผ่านไปเลย ทั้งหมด ไม่ต้องรอ ให้คนโหไล่เค้าแบบนั้น ปีนี้แย่มากเลยในความเห็นผมนะ ถึงจะเป็นการตลาดก็เถอะ

 

ลิงค์ข่าวนี้  : http://news.mthai.com/hot-news/243866.html    ***

***Edit by Webmaster