ย้อนรอยความทรงจำ...คุณเคยมีประสบการณ์นัดเจอคนจากการเล่นPirch98ไหม

เมื่อสมัยก่อนตอนผมยังวัยรุ่น ตอนนั้นผมอายุประมาณ17-18ปี  โปรแกรมโลกโซเซี่ยลอย่างPirch98มาแรงดังมากๆๆๆในยุคนั้น

สมัยนั้นใครไม่รู้จักถือว่าเอ้าท์ตกเทรนด์เชยมากๆ  ผมว่าPirch98มันเป็นอะไรที่คลาสสิคสนุกกว่า MSN Hi5 Facebook เพราะมันไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาเห็นโปรไฟล์ชัดเจน มันจึงท้าทายดึงดูดอยากให้เจอกันทำความรู้จักกัน

 

สมัยยุคนั้น ดารานักแสดงค่อนข้างจะหล่อสวยกว่าดารายุคนี้เป็นอย่างมาก คนที่เล่นPirch98จีงมักจะอวยโปรไฟล์ตัวเองจนเว่อร์ เช่น ผู้ชายหลายคนก็พิมพ์ในPirch98บอกสาวๆว่า หล่อเหมือน วิลลี่ แมคอินทอชในละครทรายสีเพลิง เหมือน ศรราม เทพพิทักษ์ในดาวพระศุกร์บ้าง เหมือนติ๊ก เจษฎาภรณ์สมัยหนุ่มบ้าง เหมือน พีท ทองเจือบ้าง เหมือน จอนนี่ แอนโฟเน่บ้าง

ส่วนสาวๆก็บอกว่า เหมือน คัทลียา แมคอินทอชบ้าง เหมือน หมิว ลลิตาบ้าง เหมือน จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชคบ้าง เหมือน แอน ทองประสมบ้าง เหมือน จอย ริลนรี ศรีเพ็ญ บ้าง

บางคนถึงขั้นบอกว่าหล่อสวยไม่แพ้ ทอม ครูซ คีอาร์นูรีฟส์ แองโจลี่ ก็มี555+

แต่พอไปเจอตัวจริงก็ไม่เป็นเหมือนอย่างที่พูด _ _"   ซ้ำร้ายกว่านั้น นัดหมายมั่นเป็นเหมาะในPirchว่าเจอกันตรงนั้น ตรงนี้นะ  แต่พอไปถึงสถานที่จริงก็แอบไปดักรอคู่นัดหมายไว้ก่อนว่า หน้าตาเป็นยังไง ถ้าไม่เป็นอย่างที่คุยโวไว้ จะได้ชิ่งหนีทัน เล่นเอาคนที่นัดไว้มารอเก้อทั้งวัน 5555+

ส่วนผมนอกจากคุยสาวๆแล้วส่วนมากจะไปห้องฟุตบอล สมัยนั้นมันมีแต่ห้องแมนยูกับห้องลิเวอร์พูล ผมก็เข้าไปเล่นที่2ห้องนี้บ่อยมาก เพื่อตามไปปราบพวกแฟนแมนยูเกรียนๆทั้งหลายนะครับ

 

ใครมีประสบการณ์เกี่ยวกับการPirch98บ้างครับ