ผมว่าเลิกเถอะครับ 30 วิเนี่ย

     หรือไม่ก็เว้นเก็บตกไว้ห้องไม่ได้หรือครับ แค่อ่านกว่าจะตอบแต่ละกระทู้ก็หลายนาทีละ บางครั้งเจอ30วิสูบบุหรี่หมดมวนพอส่งยังเจอ30วิอีก เสียอารมณ์จริงนะครับ                    


ความเห็นที่ 1
เฮียหลง1978
นั่นสิครับ ผมว่าเหลือแค่ 28 วิก็พอ
ความเห็นที่ 2
ปอมซัง
15 วินาที กำลังดี
ความเห็นที่ 3
6potato9
ความเห็นที่ 4
GanZaLord
อย่าเรื่องมากไอ้พวก........ ไม่พอใจก็เชิญไสหัวไปใช้เวปอื่นไป นิดๆหน่อยๆ ่พล่ามทำไม
ความเห็นที่ 5
ตกสำรวจ
ไม่เป็นปัญหา ......... เพราะมันเป็นของๆคุณ คุณจะ ทำยังไงก็ได้ เพราะมันเป็นของคุณ ตี๋ทนได้ แต่ที่ต้องการรู้ และอยากรู้เป็นยิ่งนักคือ ......... คุณ มีเหตุผลอะไร ที่ใช้นโยบาย 30 วิ. ใครก็ได้ กรุณาตอบให้ตาสว่างหน่อยเหอะ
ความเห็นที่ 6
ชารีส
เล่นมาหลายเว็บ ไม่เคยเจอแบบนี้เลย ไม่เชื่อลองเข้า ยูทูป ไม่มีเลยรอ 30 วิ หรือจะเถียง กลัวโฆษณา สแปมสเปิร์ม ??? เราว่าเหมือนกลัวโจรเข้าบ้านแล้วปิดตายประตู สรุปเลยเข้าไม่ได้ทั้งโจรและเจ้าของบ้าน หาวิธีอื่นเถอะวมต. วิธีนี้เป็นการไล่สมาชิกทางอ้อมชัดๆ และถ้าแค่ 30 วิจริง คงไม่มีใครเดือดร้อน แต่จริงๆมันไม่ใช่ เคยนับเวลาดูไหมว่าไม่ใช่ 30 วิ หรือเราอยู่คนละโลก ต้องก๊อปก่อนส่ง ถ้าลืม ที่พิมพ์มาหายก็ต้องพิมพ์ใหม่ ใครจะอยากเล่นอีก คิดสิคิด
ความเห็นที่ 7
สิงห์ยาดอง
แม่ม จะปิดกระทู้ เพลงดันเสือกเพราะ เวรเลยต้องรอให้เพลงจบก่อน
ความเห็นที่ 9
หมูสนามเด้อ
ข้อยพบทางสว่างแล่ว ยูเรก้า...พบมันโดยบังเอิญ เวลาพิมพ์เสร็จแล้วกดส่งมันขึ้น 30 วินาที อย่าพึ่งตกใจเด้อ ให้กดรีเฟรชหน้านั้นทันที อย่ากดย้อนกลับ อย่ากดกลับไปตอบใหม่ แต่จงกดรีเฟรชแทน แล้วมันก็ได้ 2 แต้ม พ่ะน่ะ...ลองเบิ่งเด้อ เพลงนี้เบส เบส ร้องไว้.. ไม่อยากให้เธอท้อง ไม่อยากให้เธอเจ็บ
ความเห็นที่ 10
ชารีส
เทส