สนใจลองเล่นเวปประมูลสินค้าออนไลน์ แนะนำหน่อยครับ

ใครมีประสบการณ์ประมูลสินค้าออนไลน์บ้าง แนะนำหน่อย พอดีไปเจอมาเวปนึง แต่อยากจะถามเพื่อนๆในนี้ก่อนเผื่อใครเคยมีประสบการณ์ด้านนี้ครับ  ???

ความเห็นที่ 2
Palmirus
ทำไมครับ เสี่ยงมากเลยเหรอครับ พอดีที่ผมไปเจอมาคือเวปนี้ครับ คิดว่ายังไงบ้างครับ www.chikapowwow.com/th
ความเห็นที่ 3
superKOLA
จริงๆมันก็ไม่ได้เสี่ยงอะไรมากหรอกครับ ++ ผมว่าการประมูลสินค้าออนไลน์นี่เราต้องดูด้วยว่าของเราที่อยากได้นั่นหายากจนถึงต้องลงมาประมูลไหม หรือคุณอาจมีความสุขกับการได้ประมูลสินค้า เพราะถ้าคุณชนะ คุณก็อาจได้ของดีราคาถูกเลยนะครับ
ความเห็นที่ 4
superKOLA
ขอแชร์ประสบการณ์ ข้อดี/ข้อเสีย ของการประมูลแบบออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ของไทยและต่างประเทศครับ เว็บต่างประเทศ ข้อดี คือความน่าเชื่อถือที่ดูเป็นสากลครับ ว่าจะไม่ถูกหลอกหรือโดนโกง ข้อเสีย คือ เรื่องการขนส่งที่ต้องรอสินค้า เสียค่าส่ง หรือภาษีศุลกากร ที่จะเพิ่มขึ้นมาจากราคาสินค้าที่คุณประมูลชนะด้วย ตัวอย่างเว็บประมูลออนไลน์ต่างประเทศ ebay, yahoo,auction ,taobao เป็นต้นครับ เว็บในประเทศ ข้อดี คือ ไม่ต้องรอสินค้านานๆ ไม่ต้องจ่ายภาษีศุลกากรเพิ่ม ค่าขนส่งไม่แพง หรืออาจส่งให้ฟรี ข้อเสีย คือ เรื่องความน่าเชือถือนี่ละครับ ที่มีข่าวไม่ค่อยดีมาบ้าง หากคุณคิดที่จะประมูลออนไลน์ของเราก็ต้องศึกษาดีๆครับ ตัวอย่างเว็บประมูลออนไลน์ในไทย chikapowwow, pramool,doodeebid,izabb เป็นต้นครับ
ความเห็นที่ 5
tongdeerak
หาซื้อสินค้าสุขภาพและความงามของแท้ราคาโปรโมชั่นได้จาก www.sanoga.com?utm_source=M Thai &utm_medium=social&utm_campaign=89
ความเห็นที่ 6
superKOLA
ลองเข้ามาดูนะ มีคนประมูลสินค้าไปได้แล้วนะครับ
ความเห็นที่ 7
superKOLA
เข้าไปดูใน Facebook เห็นคนประมูลสินค้าไปได้ตั้งหลายคน แม้แต่เด็กตัวเล็กๆยังประมูลได้เลย
ความเห็นที่ 8
superKOLA
มันเยี่ยมมากเลยครับ ลองเข้าไปดูใน Facebook เวปตัวนี้สิ https://www.facebook.com/ChikaPowWowTH มีแจ้งโปรโมชั่นมากมายเลย
ความเห็นที่ 9
Palmirus
ถ้าไม่เสี่ยง ทำไมคนไม่ค่อยกล้าเล่นกันนะ??? แต่เค้าเข้าไปดูแล้วมันก็โอเคเลยนะ ของประมูลน่าสนใจหลายตัวเลยทีเดียว