การดูบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แค่การบันเทิงเริงรมย์ของคนทั่วโลกเท่านั้น เท่านั้นเหรอ

                  หงส์แดงตอนนี้นำหรือเปล่าไม่รู้

 สภาพเศรษฐกิจการค้าด้านฟุตบอลอังกฤษ  กำลังถดถอยลง

          ข่าวกีฬาจากเอ็มไทย และจากสำนักข่าวอื่น ๆ

        ริชาร์ด สกูดามอร์ ประธาน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า   ผลงานที่ตกต่ำดำดิ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้   กำลังทำให้ พรีเมียร์ลีก ได้รับความนิยมลดลงในหมู่แฟนลูกหนังทั่วโลก   

           แน่นอนละ  ลาลีก้าสเปน กับ บุนเดสลีก้าเยอรมัน ย่อมได้รับความนิยมสมดุลที่หายไปนี้  การหวนกลับมาของหงส์แดง  คงต้องสร้างความนิยม บอลยุโรเปี้ยน หรือ ยูโรป้า ให้ดีกว่าที่เคยทำ ดีกว่าการตกรอบสองเป็นประจำ

        ไม่ได้คิดที่อิจฉาใคร แต่แปลกตรงที่ ทั้งพรีเมียร์ลีก ไม่ได้มีแมนยูทีมเดียว  ขนานมีเชลซี แมนซิ มาคั่นบางปี  ก็ไม่ได้มีผลอะไร  แต่หงส์แดง จะมาัคั่นบ้างปัญหาเกิด   เกิดตรงที่ทีมนิยมประเภท บันเทิงเริงรมย์  ของคนบนโลก  ผลงานตกต่ำ 

                 คนทั่วโลกเค้าคิดแปลก หรือว่า คนไทยเราคิดแปลกกันแน่ 

                           

 

 


ความเห็นที่ 1
สุดแสนล้านทรวง
2 วันที่ผ่านมาไม่มีใครตั้งกระทู้เลยเหรอครับ และกระทู้นี้แค่กดขอดูตัวอย่างเท่านั้น แต่เป็นการส่งไปเลย ไม่ได้ดูตัวอย่างเล้ย ไม่ได้เกาเนื้อเล้ย
ความเห็นที่ 2
ชารีส
มาเกาเนื้อให้ แกรกๆๆ หายคันยัง
ความเห็นที่ 3
หมูสนามเด้อ
ไม่ได้ตามข่าวลีกส์ไหนจ้อย ตอนนี้กะใส่บอลโลกอย่างเดียวโลด อีก 72 วันเองเหอๆๆ
ความเห็นที่ 4
เบส เบส
ทำไมลูกบอลมันต้องกลม??? ... เอาแบบเหลี่ยมๆ สี่เหลียม สามเหลี่ม แปดเหลี่ยมมั่งได้ม่ะ ... จะได้พูดมั่งเวลาแพ้ "เสียเหลี่ยม"
แมนยูเป็นทีมของคนรุ่นใหม่ ยุคเรืองรองนะคุณสุด เด็กรุ่นใหม่จะชอบแมนยู เชลซี แมนซิตี้ ส่วนลิเวอร์พูลฐานแฟนบอลส่วนมากจะเป็นคนรุ่นเก่า ก็มีคนรุ่นใหม่บ้างที่ชอบหงส์ เช่นผม เด็กรุ่นใหม่จะดูบอลมากกว่าคนรุ่นเก่านะ เพราะมีสื่อที่หลากหลายกว่าสมัยก่อน
ความเห็นที่ 6
สุดแสนล้านทรวง
ผมอยากได้ ห้องเก็บกระทู้ที่ยังทำไม่เสร็จครับ คุณเฉไฉ กระทู้นี้ผมยังไม่เสร็จจริงๆ ท่านเทพตอร์ มันหลุดไปก่อน ผมหมายถึง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทั่วโลกจัดเอาไว้ัใน หมวดบันเทิง แต่คนไทยจัดไวั้ใน หมวดกีฬา
ความเห็นที่ 8
สุดแสนล้านทรวง
เอ้อ ท่านเทพตอร์ ผมหมายถึง ตั้งกระทู้แล้ว แต่ยังไม่ส่ง แต่จะขอเก็บเอาไว้ก่อน เหมือนเก็บภาพในห้องเก็บภาพ เมื่อก่อนนั่นแหละครับ พร้อมวันไหน ข้อมูลครบ ก็จะปล่อยกระทู้นั้น เวลาตั้งกระทู้ข้อมูลไม่ครบ มันเหนื่อยครับ
ความเห็นที่ 9
swaidee19
ความเห็นที่ 10
dish123
โดยส่วนตัวผมเองคิดว่า แมนยูยังอยู่ในยุคเปลี่ยนถ่าย ส่วนลิเวอร์พูล นั้น รอดเจอร์เองกำลังทำทีมเข้าฟอร์มที่ดีมากๆ โอกาสเป็นแชมป์สูงมาก แต่ก็ต้องดูแมนซิตี้ด้วย