แชมป์ยิงจุดโทษ หวนกลับมาอีกครั้ง

                  

 

 

                 กับทีมอื่นๆ ที่เคยได้แชมป์มันไม่ใช่

          แจน โมลบี้ ครองตำแหน่งยิงจุดโทษ ยุคที่ลิเวอร์พูลครองแชมป์   

 สตีเฟ่น เจอร์ราด  ฤดูกาลนี้ครองดาวซัลโวจุดโทษ 10 ประตูไปแล้ว และจะทำลายสถิติ ที่แจน โมลบี้ เคยทำยิงจุดโทษรวมไว้ 42 ประตู    ตอนนี้เท่ากันแล้ว  

              สถิติมีไว้ให้ทำลาย ตามรอยทราย ครองแชมป์

 

          เล่นเพื่อจุดโทษ หรือ ข้ออ้างที่ว่าหน้าเก่ง เลยได้จุดโทษ 

 

 

 

                            

   ผมแค่แสดงให้เห็นว่า  ในมุมสูงส่ง  ยังมีมุมเหยียบย่ำได้เสมอ แค่เพียงปลายปากกา  ไม่ว่าเรื่องอะไร ทุกคนควรมีวิจารณญาณของตนเองครับ   กีฬานี้แค่ยกตัวอย่างเท่านั้นครับ

       อ่านข้อมูลนี้  แชมป์นี้น่าภูมิใจม่ะ  เจิดจรัส    และแฟนเป็ดน้ำแดงอย่าคิดมาก แค่แซวเล่นๆ นานๆ ที  คลื่นต้องใหญ่หน่อยเป็นธรรมดา 

 

ขอขอบคุณข่าวกีฬาเอ็มไทย 

 

  

ความเห็นที่ 1
เบส เบส
ฤดูกาลนี้ ต้องมีแฮตทริกลูกโทษของเป็ดแดงสักครั้งแน่นอน ... อาจจะมีดับเบิ้ลแฮตทริกลุกโทษใน 1 เกมก็เป็นได้
พวกกองแช่งดราม่าเยอะจริงๆ แฮนด์บอลมันก็ต้องจุดโทษสิ หรือแฮนด์บอลบ้านคุณได้เตะมุม ดูบอลเป็นหรือเปล่าเนี่ย ไม่มีปัญญาจับซัวเรซก็ถึงขั้นใช้มือเลยเหรอ แต่ผมว่าซัวเรซมันตั้งใจกระดกบอลใส่กองหลังม่กกว่า นักเตะระดับโลกเขาก็มีเทคนิคร้ายกาจเป็นธรรมดา มันช่วยไม่ได้นะที่คุณอ่อนหัดเอง แล้วคุณจะไปว่าเขาโกงได้ยังไง คุณเอามือไปปัดบอลนะ
ประเดี๋ยวจะมีพวกดราม่ามาบอกว่าแล้วลูกสเตอริดพุ่งล้มในเกมส์กับแมนยู สเตอริดก็เสียประโยชน์ตอนโดนฟิลโจนเตะล้มในเขตโทษเหมือนกันครับ สเตอริงหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงแต่ถูกล้ำหน้าทั้งๆที่ไม่ได้ล้ำในเกมแมนซิตี้ มิโลเญ่โดนคาโรลตบหน้าแล้วเสียประตูในเกมเวสแฮม
ขุมกำลังนักเตะลิเวอร์พูลเป็นรอง เชลซี แมนซิตี้ อาร์เซนอล แมนยู สเปอร์ส แต่ทำไมกลับทำผลงานได้ดีกว่าเป็นเพราะอะไร จริงอยู่ที่ว่าหงส์มีซัวเรซซึ่งเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในเกาะอังกฤษ แต่ซัวเรซมันก็ไม่ได้เก่งถึงขนาดโซโล่เดี่ยวลากเลื้อยหนี11คนขนาดนั้น บอลมันเล่นกันเป็นทีมนะ ในอนาคต เอเดน อาซาของเชลซีจะเหนือกว่า ซัวเรซเสียอีก กุนอเกวโร่ฝีเท้าสูสีกับซัวเรซด้วยซ้ำเพียงแต่มันยังปล่อยของไม่เต็มที่ นี่พูดอย่างเป็นกลางนะ
ความเห็นที่ 6
สุดแสนล้านทรวง
เทคนิค ลากเลื้อยเข้าเขตโทษแล้วรอให้กองหลังทำฟาวล์ คิงส์เคนนี่ ไม่ใช้ แผนนี้ แผน ลากเลื้อยเข้าเขตโทษ ผมเปรียบเสมือนรอยเท้าบนผืนทรายสมัยแจน โมลบี้ รุ่นเดียวเท่านั้นเอง เพราะมันเหมือนกันเปรี้ยบเลย
ความเห็นที่ 7
ujad
ในความคิดเฉพาะของผมนะ ประเภทลากเลื้อยรอให้กองหลังมาทำฟาวล์นี่ น่าจะไม่มีใครเกินหน้าสตอยคอฟ