ทำไม comment กีฬา ต้องผ่านโซเชียล เน็ตเวอร์ค

 

                     

             เพียงแค่สมาชิกเอ็มไทยล็อกอินไม่พอเหรอครับ

 

             
  

 

                ตั้งแต่เปลี่ยนระบบคอมเม้นท์บอร์ดข่าวกีฬา ทำให้ไม่กล้าเข้าเล่นอีก  

                 

                      เพราะมันเปิดหน้าเล่นมากเกินไป  หรือว่ามีช่องทางที่ผมไม่รู้

ความเห็นที่ 1
เบส เบส
ก็แขวะเป็ดแดงผ่านโซเชียลเลย ... เป็ดแดงสะเทือนทั้งแผ่นดิน
ความเห็นที่ 2
chaychai
ชอบไม่ชอบยังไง ก็คอมเม้นท์กันได้นะครับ
ความเห็นที่ 3
GanZaLord
กลัวคนอื่นรู้ว่าตัวเองเป็นใครสิท่า ถึงไม่กล้าแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียล งั้นก็แสดงผ่าน สมาชิกเอ็มไทยต่อไป ความลับจะได้ไม่โผล่ออกมา
เขาจะแสดงคห.ผ่านอะไร มันก็เรื่องของเขา มึงไปเสือกเขาหาพ่อมึงเหรอ เอาเป็นว่าเขาไม่ได้ไปทุบตีแม่เอาเงินมาเข้าร้านเนตก็แล้วกัน v v
ความเห็นที่ 5
เอื้อออ
เหอๆ ถ่วกต้วม น้าคร๊าบ คห.3
ความเห็นที่ 6
สุดแสนล้านทรวง
ประวัติ - เบอร์โทร - อีเมล - มีฝากไว้ตอนสมัครสมาชิกแล้ว และตอนล็อกอิน ก็สามารถบอก เตือน บังคับตอนที่ล็อกอินได้อยู่แล้ว และ วมต.เอ็มไทยสามารถติดต่อเองได้โดยตรง เป็นความลับ ตลอดเวลาได้อยู่แล้ว การเปิดติดต่อส่วนบุคคลต่อบุคคล สมาชิกต่อสมาชิก ก็มีช่อง My หรือหลังบอร์ด ให้อยู่แล้ว
ความเห็นที่ 7
GanZaLord
มิน่าล่ะ....พอมีการคอมเม้นต์ผ่าน Face คนแสดงความเห้นน้อยลงทันที กลัวๆทั้งนั้นนี่หว่า
ถุยยยยย อวดโชว์แต่เรื่องโง่ๆนะมึงไอ้หมาหลอด คนไม่โชว์รูปไม่แสดงประวัติมันก็เป็นสิทธ์ส่วนบุคคลเขา ไม่เหมือนมึงหรอกไอ้ควาย โชว์หน้าโง่ๆส้นตรีนให้ชาวโลกดู อีกหน่อยก็โม้ว่าเคยเป็นผู้นำอาราธณาศีล เคย บริจาคเด็กกำพร้า ถุยยยยยยยย ผู้นำอาราธณาศีลบ้านพ่อมึงสิ
ความเห็นที่ 9
GanZaLord
อย่างน้อยกูก็กล้ามากกว่ามึงล่ะ ไอ้เอ๋อเอ้ย เอ๋อลวงโลกอีกมึงนี่ มึงคงไม่กล้าไปคอมเม้นต์โดยใช้ โซเชียลสินะ กลัวคนรู้ความจริง ไอ้คนลวงโลกแบบมึง ก็พอเข้าใจว่ะ haha +
ความเห็นที่ 10
สุดแสนล้านทรวง
ไอ้คลองหลอด เราไม่ได้เป็นทาสใคร หรือเทคโนโลยี่ใดๆ ดังนั้นสมควรต้องมีอะไรที่เป็นส่วนตัว เฉพาะตัว เฉพาะกิจ เปรียบเสมือนมีสระว่ายน้ำในบ้าน เราพอใจจะอาบเล่นเองหรือให้เพื่อนเล่น หรือให้ญาติพี่น้องเล่น หรือให้คนรู้จักเฉพาะเล่น มันก็เรื่องของเรา มันไม่ใช่คลองข้างบ้านที่เป็นสาธารณะให้บ้านไหนๆ หรือใครๆ มาทิ้งสิ่งต่างๆลงไป เข้าใจยัง คลองหลอด มึงมัวแต่ดูแลคลอง เลยไม่มี อีเมล์เฉพาะกิจ เฉพาะตัว อ่ะดิ เลยไม่รู้ความจำเป็นในการติดต่อเรื่องบางเรื่อง ธุระบางอย่าง