สำหรับคนที่คิดว่า เนวินทำเกินไป...

จริงๆ ก็ไม่อยากตั้งหรอก เพราะผมไม่ได้เจอกับตัวเอง แต่รุ่นพี่ที่ทำงานสายเดียวกัน คืองาน Event เค้าไปเจอกับตัวเองที่ สงกรานต์ บุรีรัมย์ เค้าอยู่เวทีใหญ่ ซึ่งเป็นเวทีหลัก วันแรกมีเล่น 8 วง วันที่ 2 มี 10 วง

 

วันแรก 13 เมษา เปิดงาน เที่ยงก็เริ่มตีกัน แต่ไม่ได้เปิดที่เวทีใหญ่ ไปเปิดเวที ช้าง เวที ยามาฮ่า เวที ไอโมบาย ตีกันตั้งแต่เที่ยง วันนั้น ตีกันเกือบตลอด นักมวยมี 10 คน ผลัดกันขึ้นเวทีคนคันอย่างเมามันส์

 ในคลิปที่เราเห็นนั้น เป็นแค่ส่วนน้อยๆ ที่คนมาถ่าย จริงๆแล้ววันนั้นตีกันเกือบทั้งวัน

 

พอเนวินจับขึ้นชกทุกคนในวันแรก วันที่ 14 เมษา ไม่มีใครตีกันในงานเลย ผมว่าวิธีนี้ กำราบพวกนี้ได้ดีที่สุดแล้วละ ไม่งั้นมันก็ตีกันจนงานเค้าไม่ได้จัด

 

ความเห็นที่ 1
เอื้อออ
นั่นสินะ เรเว้..
ความเห็นที่ 2
6potato9
เราก็ไปงานเหมือนกัน เราไปวันที่ 13 ตอนกลางวันที่รีบกล้บกล้วเด็กมันตีกันแล้วมาโดนรถเรา คนเย๊อะโครตๆ แต่เหตุการณ์ไม่น่าไว้ใจก็เลยกลับ ใครไม่เคยเห็นเด็กวัยรุ่นเมาเหล้าขาว 40 ดีกรี ว่ามันกวนโอ๊ยขนาดไหน ให้มาดูที่บุรีรัมย์กับสุริทร์เด้อ ถ้าใครไม่มีอารมรืร่วมอยากตื๊บพวกมัน ให้อมขี้หมามาพ่นใส่หน้าข้าพเจ้าได้เลย
ความเห็นที่ 3
ชารีส
งั้น เชื่อก็ได้
ความเห็นที่ 4
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
................เดี๋ยวก็มีคนจัดงานอื่นๆเอาอย่างเนวินบ้าง แต่ก่อนจะทำก็คิดถึงบารมีของตัวเองด้วยนะครับ ว่าบารมีถึงพอจะเอาคนมาต่อยกันได้หรือเปล่า สำหรับจังหวัดบุรีรัมย์นั้น. บารมีของเนวินกับตระกูลของเขามันคับฟ้าสะเทือนดินอยู่แล้วครับ ความสามารถเฉพาะตัว. ห้ามลอกเลียนแบบ
ความเห็นที่ 5
หมูสนามเด้อ
ตอบแบบเดิมคือเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เห็นด้วย คือเห็นบางมุม กล้องไม่ชัด ไม่เห็นด้วย คือมันมองไม่ค่อยชัด มืดๆ มัวก็มัว ปีหน้าของHD live stream พ่ะน่ะ
ความเห็นที่ 6
สุดแสนล้านทรวง
ผมว่าน่าจะจัดงานตีกันตายทุกจังหวัดทั่วไทย ที่สนามสวนสาธารณะ หรือ สนามกีฬากลางจังหวัด โดยเฉพาะไปเลย พอรุ่งเช้าก็ส่ง มูลนิธิ ไปเก็บศพ ถ้ามีเรื่องที่อื่น ก็ต้องขึ้นเวที ยุติธรรมดี มีทางเลือกให้ด้วย
ความเห็นที่ 7
ตกสำรวจ
ได้ข่าวว่า ............ จังหวัดนี้จะเปลี่ยนชื่อเป็น " เนวินรัมเปอร์ " แล้วครับ
ความเห็นที่ 8
Sukaanya