ใครอยู่ต่างจังหวัดและเปิด ME โดยผ่านTMB Internet Banking บ้างแล้วครับ อยากถามว่ายุ่งยากไหม

ใครอยู่ต่างจังหวัดและเปิด ME โดยผ่านTMB Internet Banking บ้างแล้วครับ อยากถามว่ายุ่งยากไหม

เห็นในโฆษณา ดอกสูงน่าสนใจ เลยอยากเปิดแต่ติดตรงที่อยู่ต่างจังหวัดนี้แหละ  เห็นว่าใช้ TMB Internet Banking สมัครได้เลย ใครใช้อยู่บ้างครับ แล้วต้องทำยังไงบ้าง 

ความเห็นที่ 1
เบส เบส

เปิดแล้ว ปิดแล้ว กากอย่างแรง เงื่อนไขเยอะ โฆษณาชวนเชื่ออย่างแรง
... อย่ากรู้ ไปเปิดบัญชีได้เลย :em13: :em13:

อธิบายไปจะหาว่าใส่ร้าย :em13:

ความเห็นที่ 2
Thedow9

ไม่ยุ่งยากคับ เค้าจะถามเลยตั้งแต่เราจะสมัครใช้บริการ ME ครับ ว่าแต่ จขกท เคยเข้าไปสมัครยังครับ https://www.mebytmb.com/home

ความเห็นที่ 3
Ployzii9231

ง่ายค่ะ แต่แค่ต้องมี TMB Internet Banking ID ก่อน

ความเห็นที่ 4
ซัก จี วร

ขอบคุณครับ ออผมถามเพิ่มอีก นิดนึงแล้วนอกจากบัญชี TMB เราจะผูกแล้วเราผูกบัญชีอื่นเพิ่มด้วยได้ไหมครับ เช่นของกสิกร ของไทยพานิช

ความเห็นที่ 5
Thedow9

บัญชีแบงค์อื่นก็ผูกได้นะ แต่ต้องไปยืนยันตัวที่สาขาที่กรุงเทพ แต่ถ้าผูกกับ TMB บัญชีเดียวนี่ก็สะดวกแล้วนะครับ โอนเข้าออก ก็ฟรี ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

ความเห็นที่ 6
ซัก จี วร

อันนี้ขอปรึกษาครับ ถ้าจะเปิด TMB Internet Banking สมัครยังไงครับ

ความเห็นที่ 7
Thedow9

ตอบจขกท. ครับ ก่อนอื่นต้องไปขอ รหัส TMB Internet Banking ที่ตู้ ATM ก่อนนะครับ ตู้จะให้รหัสมาในสลิป แล้วจะได้รับ รหัสทาง SMS ด้วย หลังจากนั้น ก็เอารหัส 2 ส่วนที่ได้ไปสมัคร TMB Internet Banking ตั้ง User และ Pass ครับ แล้วทีนี้ก็เข้าเว็บ www.mebytmb.com ครับ เพื่อสมัครบัญชี ME ทำตามขั้นตอนง่ายๆครับ จะมี 1 ขั้นตอนที่เค้าจะให้เรากรอกเลขบัตรประชาชน เค้าจะถามเราว่า หากคุณใช้ TMB Intenet Bank อยู่แล้ว คุณสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก ME ได้ทันทีโดยไม่ต้องไปสาขา เพื่อยืนยันตน แล้วเราก็เลือก ต้องการหลัง จากนั้นก็ทำตามขั้นตอน
ก็เปิดบัญชี ME ได้และคับ