ผมทำไงกับพฤติกรรมของพี่สาวดี ใครมีไอเดียหรือข้อแนะนำบ้างไหมฮะ

ผมทำไงกับพฤติกรรมของพี่สาวดี ใครมีไอเดียหรือข้อแนะนำบ้างไหมฮะ

อ้วน เตี้ย ดำ เหม็น ทึก แถมยังมาชอบฟัง ผมคุยโทรศัพท์กับแฟนอีก แล้วยังชอบเอากางเกงในผมมาตาก ทั้งๆที่ผมตากของผมดีอยู่แล้ว

ผมอายุ 24 แล้ว พี่สาว 30 กลางๆ แล้ว 

-*- 

เครียดมากกกก ผมยิ่งต้องมีธุระจัดการในชีวิตอีก

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
................ก็บอกพี่สาวไปตรงๆสิครับว่าไม่ชอบพฤติกรรมอย่างนั้น...คุณเองก็หาที่คุยกับแฟนทางโทรศัพท์ให้มันมิดชิดหน่อย...แล้วก็บอกเธอว่า ไม่ต้องมายุ่งกับ กกน.ของผมนะ...ตากดีแล้ว มีปากก็พูดไปสิครับ...ถ้าเอาแต่มาบ่นที่นี่แล้วเมื่อไหร่จะรู้เรื่องกันล่ะ ?
ความเห็นที่ 2
สุดแสนล้านทรวง
การที่คุณรังเกียจ และไม่สนิทกับพี่สาว ทำให้พี่สาวยิ่งมีปัญหา เปิดใจ รักพี่ รักน้อง ถ้าคุณยังรักพ่อแม่อยู่ พี่สาว มีหน้าที่เสมือนแม่ ทุกครอบครัว เปิดใจคุยว่า แฟนคุณชื่ออะไร คบกันสถานะเพื่อนสนิท ยังไม่มีอะไร คุยแซวเล่นๆกันเท่านั้น พูดซ้ำไปซ้ำมา วนไปวนมา เรื่องเดิมๆ อย่ากังวลไปเลย (อะไรทำนองเนี่ยะ) ส่วนเรื่องการตากผ้า ปล่อยๆไป ถ้ามันแห้งแล้วคุณก็รีบเก็บซะ
ความเห็นที่ 3
กั๊ตซิล่า
เป็นผมย้ายออกมาอยู่ส่วนตัวครับ ชีวิตใคร ชีวิตมัน รับผิดชอบกันเอาเอง
ความเห็นที่ 4
SLopE2d
เองมันแค่รำคาญพี่สาวเอง ทั้งๆ ที่พี่สาวเองเขาเป็นห่วง ขนาดกางเกงในก็ไม่รังเกียจเก็บตากให้ ไม่ให้ชึ้นกลัวน้องเป็นสังคัง เรื่องนี้ไม่น่าจะด่าพี่สาวควรขอบคุณเขามากกว่า แต่ถ้าไม่อยากให้เขามายุ่งก็บอกเขาว่าขอบคุณมากเกรงใจ คราวหน้าไม่ต้องก็ได้ ส่วนเรื่องฟังโทรศัพท์ เขาคงเป็นห่วง เผลอไปทำใครเขาท้องแล้วจะซวยกันทั้งหมด สรุปแล้วเขาเป็นห่วงเองทั้งหมดนั่นแหละ ก็ตามลุง #1 เขานั่นแหละบอกพี่สาวไปตามตรง อ้วนดำเหม็นด้วย สงสัยพี่สาวแม่งสวยแหงๆ แต่ที่พูดเพราะรำคาญพี่สาว อย่าบอกปอมซังมันเชียว ปอมมันยิ่งชอบของแปลกอยู่ด้วย
ความเห็นที่ 5
ชารีส
ไปแอบฟังนางคุยเอากกน.นางไปตากบ้าง