ถ้าในโลกนี้ไม่มีอินเตอร์เน็ตคุณอยู่ได้ไหมครับ

เป็นผมอดดูนม ดูหอย สาวเอวีเลย ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ต

ความเห็นที่ 2
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
..................อยู่ได้สิ. ทำไมจะอยู่ไม่ได้. แต่ก่อนก็ไม่เห็นมันจะมี. แรกๆที่ไม่มีอินเตอร์เนต. คนสมัยใหม่อาจจะกระวนกระวาย. อยู่ไม่เป็นสุข. ชีวิตรู้สึกว่าขาดรสชาติ. ฯลฯ ไปก็ได้เพราะขาดอินสตราแกรม. ขาดยูทูป. ฯลฯ. นั่นเขาเรียกว่าเสพติดแล้วครับ. เพราะทุกวันนี้มันเป็นสังคมก้มหน้า. ห้าหกคนนัดมากินข้าวกัน. พอทักทายกันเสร็จก็ง่วนอยู่กับมือถือ. ต่างคนต่างก้มหน้าเข้ามุมของใครของมันทั้งสิ้น................ ไม่รู้ว่ามันจะนัดมาทำอ่าอะไรของมัน
ความเห็นที่ 3
SLopE2d
ก็ซื้อวิซีดี วีดีโอเอวี หนังสือปกขาวเหมือนสมัยก่อนหน้าอินเตอร์เน็ตสิวะปอม อย่างเองมันไม่อดตายหรอกเรื่องแบบนี้จริงไหม ยากนักก็เจาะรูห้องน้ำตามแค๊มป์คนงานก่อสร้างเอา แต่ระวังบาทาหน่อยก็แล้วกันวิ่งให้ไว
ความเห็นที่ 4
ปอมซัง
แอบดูสาวอาบน้ำ กลัวจะไปเจอสาวดุ้นนะสิครับ
ความเห็นที่ 5
ชารีส
คงต้องกลับไปเขียนจดหมายใส่แป้งสปริงซองเหมือนเดิม
ความเห็นที่ 6
yoye2009
ลุง ป.6 คงไม่มีปัญหาครับ ถ้าไม่มีเน็ตคนอย่างปอมซังคงคลั่งแน่ๆครับ โดยเฉพาะเวป 12oom ที่ปอมซังชื่นชอบ ส่วนผมไม่มีเน๊ตก็ไม่เป็นไร อยากดูอย่างว่าถ้าเบื่อเมียแถวข้างบ้านพอมีให้ดูครับ
ความเห็นที่ 7
senbe2
นวลนาง ทีเด็ด ก็จะกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง
ความเห็นที่ 8
ตกสำรวจ
ผมมี VDO / CD / ปกขาว ฯลฯ .......... เป็นตัน สะสมไว้ตั้งใจจะเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ ...... เมื่อเวลานั้นมาถึง อาจเปิดร้านให้เช่า
ความเห็นที่ 9
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
..................ขอเป็นลูกค้าด้วยคนวะ....คุณตกสำรวจ ที่นี่รู้สึกว่าจ้องจะเป็นคนขอเช่าปกขาวทั้งนั้น...........ฮ่าฮ่า V V
ความเห็นที่ 10
dish123
มันมาพร้อมกับไวรัส ถ้าไม่มีเนตก็ ...