จะมีไหมประกันที่ดูแลเรื่องรถเสีย แบตเสื่อม ยันน้ำมันหมด

อยากจะทำประกันรถยนต์ที่จ่ายน้อย แต่ครอบคลุมแบบจัดเต็มตั้งแต่รถเสีย แบตเสื่อม ยันน้ำมันหมด
มีใครพอจะแนะนำได้บ้างว่ามีบริษัทไหนบ้าง

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
.............เอ.....เรื่องแบตเสื่อมกับน้ำมันหมดนี่ผมคิดว่าไม่อยู่ในรายการประกันนะครับ....หรือว่ามี ? บริษัทประกันอะไรผู้รู้ช่วยบอกหน่อย.....ที่ว่าไม่รับประกันก็เพราะเป็นสิ่งที่เจ้าของรถดูแลเองได้ง่ายๆทุกวันอยู่แล้วไง ส่วนรถเสียนั้นบริษัทประกันก็ต้องดูอีกนั่นแหละว่าเสียเพราะอะไร เพราะดัดแปลงสภาพหรือเปล่า ? อยู่ไนระยะประกันมั๊ย? เป็นหน้าที่ของคุณครับที่จะต้องอ่านเงื่อนไขการประกันให้ละเอียด พอเซ็นแล้วก็จบลงแค่นั้น. ประกันรอคุณต่อสัญญาปีต่อไปกับภาวนาอย่าให้คุณไปเฉี่ยวไปชนใครก็พ
ความเห็นที่ 2
tee72
คงมีการเอาแบ็ตไปขายและสูบน้ำมันไปขายบริษัทเจ๊งแน่นอน
ความเห็นที่ 3
เบส เบส
โทรเข้าฮอนด้า เค้ามีศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินเมื่อรถเสียมีช่างมาดูให้ ลากรถเข้าศูนย์ที่ใกล้ไม่เกิน 30 กิโลเมตร ยางแตก รั่ว แบตหมดเรียกได้ น้ำมันหมดเติมให้ 10 ลิตร/ครั้ง/ปี เปลี่ยนรถ สามารถโยกสิทธิ์ไปรถคันใหม่ได้ฯลฯ ... ซื้อไว้อุ่นใจ แต่ไม่ใช้สิทธิ์ได้ดีที่สุด ... เด๋วหาเบอร์ให้ รอแป๊บ
ความเห็นที่ 4
เบส เบส
1-800-555-000 โทรฟรี โทรศัพท์บ้าน 1-401-555-000 มือถือ 3 บาท/นาที 0-2305-8444 โทรไปตามนี้เด้อ ปีล่ะพันกว่าๆนี่แระ
ความเห็นที่ 5
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...............เออ....มีจริงๆแฮะ ถามฮอนด้าเชียงแสงลำปางคงรู้เรื่องนะ...เบสเบส ปีละพันกว่าน่าลอง....แต่ว่ารับประกันอย่างอื่นด้วยหรือเปล่า ? เช่นประกันชั้นหนึ่ง. ชั้นสอง. ชั้นสาม. เป็นต้น V V
ความเห็นที่ 6
สุดแสนล้านทรวง
ประกันจากบริษัทประกันโดยตรงเคยมีครับ แต่ตอนนี้เป็นบริษัทคาร์แคร์ชื่อหนึ่ง ที่มีหลายสาขาในประเทศ ทำทุกอย่าง ประกันหลังการซ๋อม การเปลี่ยน
ความเห็นที่ 7
naoki_jung
ประกันที่จ่ายเบี้ยน้อย ราคาถูกกว่าที่อื่น บริการดีที่เราใช้อยู่ เราซื้อผ่านโบรกเกอร์ไดเร็คเอเชียประเทศไทย http://www.directasia.co.th/ หรือ 02-627-7722 เค้าการันตี ประกันภัยรถยนต์ ซื้อง่ายและรวดเร็ว การันตีราคาดีที่สุด สำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัย
ความเห็นที่ 8
anakott
รู้สึกว่าตอนนี้ของทิพยประกันภัยเค้ามีแคมเปญ tip motor3+ ที่ดูแลตั้งแต่รถเสีย แบตเตอรี่เสื่อมถึงขั้นน้ำมันหมด เจ๋งดี
ความเห็นที่ 9
jajanana1
เราเพิ่งเห็นโฆษณาของทิพยะที่3หนุ่ม3มุมเป็นพรีเซ็นเตอร์อ่ะ น่าจะมีนะเห็นมีช่วยยกรถตอนรถเสียให้ด้วย เราก็ว่าจะเปลี่ยนประกันอยู่เหมือนกัน
ความเห็นที่ 10
befieze
ที่รู้มาเห็นมีของทิพยประกันภันอยู่อ่ะ เราก็สนใจประกันแบบนี้อยู่พอดีเลยค่า รู้สึกว่าน้ำมันหมดเติมให้ 10 ลิตรประมาณเนี้ยแหละเพื่อนเค้าบอกว่าที่นี่เบี้ยประกันถูกด้วย แถมเวลารถเสียก็มีรถมายกให้ โดยรวมก็น่าจะโอเคนะ